Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 บรรยากาศเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

อัปเดต!! ภาพบรรยากาศเก็บตัว 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / อัปเดต!! ภาพบรรยากาศเก็บตัว 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

วันนี้สาวๆ ทั้ง 40 คนจะได้เดินทางไปปลูกต้นไม้ ที่ น้ำตกห้วยโต้ อช.เขาพนมเบญจา จากนั้นสาวๆ จะเดินทางมาที่โรงแรมพีชลากูนา รีสอร์ท เพื่อร่วมทำบาบีคิว และสุดท้ายจะกลับไปซ้อมเดิน เพื่อเตรียมตัวขึ้นเวทีจริงในวันที่ 30 มิ.ย. นี้ บอกได้เลยว่าเข้มข้นมาก เพราะวันนี้สื่อมวลชนได้มีโอกาสเข้าไปร่วมดูบรรยากาศการซ้อมเดินของสาวๆ ด้วย ไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

คลิป > บรรยากาศการเก็บตัวนางงาม กอง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ณ จังหวัด กระบี่

ติดตามชมรูปบรรยากาศการซ้อมเดินแบบเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

บรรยากาศการเก็บตัววันที่ 5

เดินทางเก็บตัวมาถึงวันที่ 4 กันแล้ว สำหรับ 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ซึ่งวันนี้สาวๆ ก็จะเดินทางไปตักบาตร เยี่ยมชมสินค้า OTOP พร้อมกับถ่ายทำ VTR ที่บ้านไร่ตะวันหวาน จากนั้นจะไปถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวในชุดว่ายน้ำอีกครั้ง เริ่มที่น้ำตกร้อน วารีรัก และท่าเรือ Krabi Boat Lagoon บอกเลยว่าแม้จะเป็นชุดว่ายน้ำเดียวกับเมื่อวาน แต่ก็ไม่มีอะไรมาลดดีกรีความแซ่บลงได้เลยจ้า อะไปดูภาพกัน

ติดตามชมรูปชุดว่ายน้ำเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

บรรยากาศการเก็บตัววันที่ 4

สำหรับในวันที่ 3 นี้ ในช่วงเช้าสาวงามทั้ง 40 คน จะได้มาร่วมกิจกรรมผูกผ้าเรือหัวโทง ณ ชายหาดนพรัตน์ธารา ต่อมาจะเดินทางไปลงเรือ Aonang Princess 8 ณ ท่าเรือหาดนพรัตน์ธารา และเดินทางไปเกาะปอดะ เพื่อถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว ซึ่งไฮไลท์ของวันนี้ก็คือ เราจะได้เห็นสาวๆ อวดหุ่นสุดปังในชุดว่ายน้ำของ Streamline มาส่องภาพบรรยากาศกันค่ะ

ติดตามชมรูปชุดว่ายน้ำเต็มๆ ได้ที่ >> คลิก

บรรยากาศการเก็บตัววันที่ 3

สำหรับวันที่ 2 นี้จะแบ่งนางงามออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มแรก (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1-20) จะทำภารกิจถ่ายภาพสูจบัตร ส่วนกลุ่มที่ 2 (ผู้เข้าประกวดหมายเลข 21-40) จะออกเดินทางไปถ่าย VTR ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ตั้งแต่เช้าตรู่ โดยแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อย ผู้เข้าประกวดหมายเลข 21-30 และ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 31-40

ผู้เข้าประกวดหมายเลข 21-30 เดินทางไปถ่ายทำ เป็น “ชุมชนบ้านหนองทะเล” แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งใหม่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ส่วนผู้เข้าประกวดหมายเลข 31-40 จะเดินทางไปถ่ายทำที่ “คลองหรูด” ซึ่งอยู่ในบริเวณบ้านหนองทะเล

ผู้เข้าประกวดหมายเลข 21-25 ยังได้แยกไปถ่าย VTR ชุดว่ายน้ำ บริเวณธรรมชาติโขดหิน ถ้ำ และชะง่อนหินของ “แหลมสัก” ขณะที่สาวงาม หมายเลข 26-40 ได้ไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตประมงพื้นบ้านของชาวชุมชนอาทิ กระชังเลี้ยงกุ้งมังกร และกระชังเลี้ยง พืชน้ำที่ขึ้นชื่อของที่นี่คือ “สาหร่ายพวงองุ่น”

สุดท้ายทั้ง 2 กลุ่มย่อยจะมารวมตัวกัน และเดินทางไปถ่ายทำ VTR ที่ศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน ซึ่งเป็น แหล่งเรียนรู้ทางด้านศิลปวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ของจังหวัดกระบี่ และกลุ่มภาคใต้ฝั่งอันดามัน ต่อมาผู้เข้าประกวดจะเดินทางไปสักการะองค์จตุคามรามเทพ และสักการะพระบรมรูปกรมหลวงชุมพร เยี่ยมชมเรือหลวงลันตา

บรรยากาศการเก็บตัววันที่ 2

บรรยากาศเก็บตัววันแรก

เริ่มกันแล้ว สำหรับกิจกรรมการเก็บตัวของเหล่า 40 สาวงามจากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 Miss Universe Thailand 2018 ที่ปีนี้บินตรงมาถึงจังหวัดกระบี่ ซึ่งกิจกรรมในการเก็บตัววันแรก ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะทางเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมกับเดินทางเพื่อถ่ายทำ VTR ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่ โดยสถานที่แรกคือ ศาลหลักเมืองกระบี่ สาวงาม เข้ากราบสักการะศาลหลักเมือง และพระบรมราชนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อความเป็นสิริมงคล สถานที่ต่อมา คือ วัดมหาธาตุวชิรมงคล หรือวัดบางโทง วัดแห่งนี้นับเป็น Unseen Destination ที่สำคัญได้อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลองมาชมภาพบรรยากาศกันเลยดีกว่าค่ะ

คลิป > ส่องความเซ็กซี่ 40 สาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในรอบชุดว่ายน้ำ

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

บรรยากาศการเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

บรรยากาศการเก็บตัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ส้มโอ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : Miss Universe Thailand