40 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ส่องประวัติและย้อนชมคลิปสัมภาษณ์ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / ส่องประวัติและย้อนชมคลิปสัมภาษณ์ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

จับตามองให้ดี ผู้จัดการนิ้ง MUT20

คลิปสัมภาษณ์ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ 

จากคอนเซ็ปต์การประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่ว่า Empower Women ดูเหมือนว่า นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวงามผู้เข้าประกวดหมายเลข 20 จะเข้าตากรรมการอยู่มากพอสมควร เธอเก่ง เธอแกร่ง และไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เมื่อไปส่องโปรไฟล์ เธอจบปริญญาตรี คณะ Business Administration สาขา Finance University of Nevada, Las Vegas ในวันจบการศึกษา เธอมีโอกาสได้ขึ้นไปกล่าวสนุทรพจน์บนเวที เนื่องจากได้คะแนนสูงสุดในชั้นเรียน และตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการธนาคารทั้งที่มีอายุเพียง 23 ปี

วินาทีรับมงกุฎจากมารีญา

เธอให้สัมภาษณ์ว่าหลายคนถามเรื่องหน้าที่การงานมั่นคงมากพอแล้ว ทำไมถึงตัดสินใจมาลงประกวดในสายนางงามอีก นั่นเพราะผู้หญิงเราสามารถเป็นอะไรได้หลายอย่าง ถ้าตั้งใจจะลงมือทำ ก่อนหน้านี้เธอเป็นเด็กเรียนไม่เก่ง แต่อยากพิสูจน์และเอาชนะใจตัวเองจนสามารถเรียนต่อที่เมืองนอกได้ เธอเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่ห้อมล้อมไปด้วยกลุ่มผู้ชาย นัยแฝงสำคัญคือแม้เธอจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เมื่อมีความสามารถ ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย

นอกจากนี้เธอยังอยากให้สังคมเปิดกว้างและอำนวยความสะดวกให้กับคนพิการมากขึ้น เหตุเพราะมีน้องสาวเป็นคนพิการ จึงเข้าใจและมองเห็นปัญหา รวมถึงช่องโหว่ต่างๆ ถ้าหากได้ตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ปัญหาที่เธออยากช่วยเหลือ คงได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นได้ ยังมีเรื่องราวต่างๆ อีกมากมายที่อยากให้ได้รู้ ตามได้ในคลิปสัมภาษณ์เลยค่ะ คลิก 

ฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อการประกวดในครั้งนี้

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย : Women MThai Team