Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 กูรูนางงาม ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 วีนา ปวีนา ซิงค์ แอนโทนี โกเมซ

กูรูนางงามสหรัฐฯ เคาะ! วีนา ปวีนา เต็งหนึ่ง พร้อมไปสู่เวทีระดับโลก

Home / ประกวดนางงาม / กูรูนางงามสหรัฐฯ เคาะ! วีนา ปวีนา เต็งหนึ่ง พร้อมไปสู่เวทีระดับโลก

เชื่อว่าแฟนนางงาม รวมถึงคนไทยทั้งประเทศคงจะตื่นเต้นไม่น้อย เพราะอีกไม่กี่วันเราก็จะได้รู้แล้วว่า สาวงามคนไหนจะได้สวมมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เป็นตัวแทนประเทศไทยไปยืนบนเวทีระดับโลก ซึ่งกูรูนางงามหลายสำนักก็ออกมาวิเคราะห์กันว่าสาวงามคนไหนเหมาะสมบ้าง แต่ที่น่าจับตามองมากๆ เลยก็คือ กูรูนางงามชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา แอนโทนี โกเมซ (Anthony M Gomes) ที่เคยยกให้ มารีญา พูลเลิศลาภ เป็น มิสยูนิเวิร์สเพียงหนึ่งเดียวสำหรับเขา เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า วีนา ปวีนา ซิงค์ คือผู้หญิงที่เหมาะสม ที่จะสวมมงกุฎ และมีศักยภาพมากพอที่จะไปแข่งบนเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส

คลิป > ทำความรู้จัก วีนา ให้มากขึ้น ผ่านทัศนคติเรื่องผู้หญิงในประเทศไทย

แอนโทนี เขียนว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ดูการประกวดนางงามของต่างประเทศ ฉันมักจะถามตัวเองว่า ถ้าการประกวดมิสยูนิเวิร์สเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ เธอ (คนที่ได้ตำแหน่ง) จะมีศักยภาพและพร้อมที่จะขึ้นประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไหม แต่คำตอบสำหรับ วีนา คือได้ เธอมาเพื่อฆ่าทุกคนตั้งแต่วันสมัครแล้ว และหลังจากที่ได้ดูโชว์รอบชุดว่ายน้ำ ก็ไม่มีข้อสงสัยอีกต่อไป ว่าทำไมถึงต้องเป็นเธอที่จะไปยืนอยู่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ปีที่แล้วมารีญาทำไว้ได้ดีมาก ถึงขนาดเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้าย ปีนี้ฉันก็หวังว่าจะเกิดเรื่องราวดีๆ แบบนั้นอีกเช่นกัน วีนาพร้อมแล้วสำหรับการไปมิสยูนิเวิร์ส

แอนโทนี โกเมซ (Anthony M Gomes) กูรูนางงามชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา

เมื่อครั้งที่มารีญาพลาดมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส แอนโทนี เขียนว่า “ฉันไม่สนใจว่าใครจะพูดยังไง แต่ในสายตาเขา มารีญา คือ มิสยูนิเวิร์ส”

วีนา ปวีนา ซิงค์

วีนา ปวีนา ซิงค์ ชุดว่ายน้ำ

วีนา ปวีนา ชุดว่ายน้ำ
MUT14 วีนา – ปวีนา ซิงห์

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : anthonymgomesvenapraveenar / Miss Universe Thailand