ประกวดนางงาม มิสแกรนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เก็บตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์

สาวๆ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เริงร่าท้าแดด ล่องเรือยอร์ช ท่องทะเลอันดามัน ปล่อยปลากะพงขาว

Home / ประกวดนางงาม / สาวๆ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ เริงร่าท้าแดด ล่องเรือยอร์ช ท่องทะเลอันดามัน ปล่อยปลากะพงขาว

สนุกกันสุดเหวี่ยงจริงๆสำหรับกิจกรรมเก็บตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ที่ ภูเก็ต เจ้าภาพจัดหนักจัดใหญ่ทุกกิจกรรมแน่นไปด้วยความสนุกและสร้างสีสันให้กับเมืองภูเก็ต โดยวันนี้สาวงาม มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด พร้อมกันที่ท่าเรืออ่าวฉลอง ลงเรือยอร์ช 3 ลำ ของ พี ยอร์ช อลิอันซ์ บาย นิกร มารีน กรุ๊ป ล่องไปยังเกาะโหลนและเกาะแอล เพื่อปล่อยพันธ์ปลากะพงขาว จำนวน 10,000 ตัว ลงสู่ท้องทะเลอันดามัน ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน สาวๆโพสต์ท่า เริงร่า ท้าแดดกันแบบจัดเต็ม

ประมวลภาพบรรยากาศ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ล่องเรือยอร์ช

ปิดท้ายวันด้วยการชมโชว์พิเศษและร่วมกิจกรรมจากภูเก็ตแฟนตาซี โดยแฟนนางงามทุกท่านสามารถติดตามทุกกิจกรรมการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ได้ทุกช่องทาง ทั้ง Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com และล่าสุดกับช่องทางใหม่ Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบ ที่จะทำให้คุณสามารถร่วมสนุกกับการ Vote ให้ มิสแกรนด์ จังหวัดที่ชื่นชอบ เพื่อให้เธอผู้นั้นได้เป็น Miss Popular Vote และ ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้อัตโนมัติ

สำหรับกิจกรรมเก็บตัว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ในวันที่ 4 ก.ค.61 เตรียมตื่นตาตื่นใจกับกับขบวนแฟชั่นโชว์ ภูเก็ต แกรนด์ คานิวัล (Phuket Grand Carnival ที่จะทำให้หาดป่าตองร้อนระอุขึ้นมาทันที #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์

สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 HD สามารถจองบัตรเข้าชมการประกวดได้ www.missgrandthailand.com