ตัวเต็งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

โค้งสุดท้าย พามาส่อง 10 ตัวเต็ง ใครจะคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / โค้งสุดท้าย พามาส่อง 10 ตัวเต็ง ใครจะคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามจากทั่วประเทศมาอย่างเข้มข้น ก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เพราะคืนนี้จะได้รู้กันแล้วว่าสาวงามจากจังหวัดไหนจะคว้ามงกุฎไปครอง ว่าแล้วเราลองมาส่องตัวเต็งจากเวทีนี้กันดีกว่า ว่าจะมีใครบ้าง

ตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

มิสแกรนด์ภูเก็ต

ตัวแทนแดนไข่มุกอันดามัน เห็นแบบนี้ก็จบจากคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ เพราะฉะนั้นเรื่องภาษาอังกฤษหายห่วงได้เลยจ้า ส่วนเวลาว่างของผู้หญิงคนนี้ เธอมักจะทำขนม ปลูกต้นไม้ ทั้งนี้ยังมีความสามารถพิเศษ คือ การร้องเพลง กับทักษะทางด้านการพูดสุนทรพจน์ เรียกได้ว่าสวยแล้วยังเก่งสมมงมาก คงต้องจับตามองสาวงามจังหวัดนี้ให้ดีๆ แล้วล่ะค่า

มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี

ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต สาวผิวสีน้ำผึ้ง เห็นขายาว สูงถึง 178 ซม. แบบนี้ แน่นอนค่ะว่าอาชีพปัจจุบันของเธอคือนางแบบ แถมยังเคยเป็น 1 ในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Face Thailand Season 2 ทีมคริสนั่นเอง ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมชั่วโมงบินในการเดินแบบของเธอถึงไม่เป็นรองใครแบบนี้ นอกจากนี้เธอยังมีดีกรีเป็น 1 ใน 30 คนสุดท้ายจากเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 อีกด้วย

มิสแกรนด์นครปฐม

จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ เจ้าของตำแหน่งขวัญใจภูเก็ต ด้วยไหวพริบการตอบคำถามที่กระชับได้ใจความ จนมัดใจกรรมการคว้ารางวัลนี้ไปครอง จนแฟนนางงามต่างก็พูดถึงกันอย่างมากและบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อย่าให้เธอได้จับไมค์ 

 

มิสแกรนด์สกลนคร

น้องอิ๊ง อิงชนก มิสแกรนด์สกลนคร 2018 สาวคนนี้ไม่เคยทำให้พี่แม่ๆ ต้องผิดหวัง ทำการบ้านมาอย่างดี เตรียมตัวเตรียมพร้อมก่อนมาประกวด เพราะมั่นใจว่าตัวเองเป็นนางงามพร้อมใช้ แถมยังมีพัฒนาการในทุกๆด้าน ฝึกภาษา ฟิตหุ่น จัดระเบียบร่างกายในให้เป๊ะทุกการเดิน การโพสท่า เรียกได้ว่าไม่มีหลุดเลยสักรอบ สุดยอดจริงๆ

มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา

สาวลูกครึ่งคนนี้ไม่ใช่แค่สวยเท่านั้น แต่เสียงของเธอเพราะมาก ด้วยความสามารถในการร้องเพลง ในเลเวลที่โอเปร่าเธอก็ทำได้สบายๆ ตอบโจทย์กับเวทีนางงามพร้อมใช้จริงๆ ทั้งสวย หุ่นดี มั่นใจ และร้องเพลงได้ด้วย น่าจับตามองมากๆ

มิสแกรนด์ระยอง

จากแอร์โฮสเตสสู่ว่าที่นักบินหญิง สาวหน้าหวาน ผิวขาวสวยใสกว่าใครๆ ในกองประกวด ออยล์ จิตติ์สุภัค วารีรัตนโรจน์ มุ่งมั่นเต็มที่ มีอุดมการณ์ที่ชัดเจนว่าผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่างถ้าตั้งใจ แม้จะเป็นผู้หญิง แต่ก็สามารถเป็นนักบินได้ และยังควบคู่ไปกับบทบาทนางงามได้อีก บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ครบเครื่องจริงๆ

มิสแกรนด์บุรีรัมย์

สาวหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งหุ่นคนนี้ โดดเด่นด้วยการเตรียมตัวจัดชุดพร้อมมาก ตลอดการเก็บตัวทั้งในกรุงเทพและภูเก็ต ไม่มีวันไหนที่ขาดตกบกพร่อง เสื้อผ้าทุกชุดผ่านการทำการบ้านตีโจทย์มาอย่างดี แถมบนเวทีก็ยังเดินดี โพสเก่ง ครบขนาดนี้ บอกเลยว่าน่าจับตามอง

มิสแกรนด์กระบี่

มินด์ เมลดา นันทานุรักษ์ ดีกรีบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาวหน้าคมคนนี้ไม่ได้พกมาแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีความมั่นใจเต็มร้อย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ใจของคณะกรรมการไปครอง เธอคนนี้รักในการออกกำลังกาย ท่องเที่ยว แถมยังชอบร้องเพลงอีกด้วย ความตั้งใจแรกของเธอหลังจากที่ได้รับตำแหน่งมาเป็นตัวแทนของชาวกระบี่ก็คือ อยากจะทำให้กระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ทุกคนรู้จักนั่นเองจ้า

มิสแกรนด์สตูล

หากจะพูดถึงความสตรอง เชื่อได้เลยว่า ผ้าไหม อรอนงค์ อินทร์ทุ่ม ดีกรีมิสแกรนด์นราธิวาส 2016 ก็มีไม่แพ้ใครเช่นกัน เพราะเธอมีความตั้งใจอยากจะเป็นตัวแทนของจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ โดยในปีแรกจังหวัดนี้ไม่มีการประกวด ส่วนปีถัดมาเธอก็อยู่ในช่วงพัฒนาตัวเอง ผ้าไหมจึงกลับมาใหม่ในปีนี้ เธอลงประกวดไปถึง 2 ครั้ง แต่ก็ยังไม่สำเร็จ สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจมาลงประกวดที่จังหวัดสตูล และคว้ามงกุฎไปได้ แอบบอกเรื่องการศึกษานิดนึงว่า เธอคนนี้จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาขาธุรกิจการบิน แถมยังเป็นนักกีฬาตัวยง สามารถเล่นได้ทั้งเปตอง ปิงปอง กรีฑา ว่ายน้ำ และตีขิมได้อีกด้วย บอกเลยว่าตัวเต็งอีกคนที่มีลุ้นเหมือนกันนะเนี่ย

มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช 

แตงโม ทัศนา แมนโซ ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ สาขาการจัดการธุรกิจการบิน นอกจากจะใช้เวลาว่างไปกับการอ่านหนังสือแล้ว เธอยังเป็นนักกีฬาเทควันโดสายดำ ที่ได้รางวัลทั้งเหรียญเงินและเหรียญทองแดง จากการแข่งขันซีเกมส์ชิงแชมป์โลก ปี 2011 มาแล้วอีกด้วย เอ้า..ปรบมือค่า!!

 

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team