นิ้ง โศภิดา นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

กูรูนางงามฟัน นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ต้องลบคำสบประมาท สวยไม่สมมง ให้ได้!

Home / ประกวดนางงาม / กูรูนางงามฟัน นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ต้องลบคำสบประมาท สวยไม่สมมง ให้ได้!

หลังจากผ่านค่ำคืนแห่งการตัดสินเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ไปแล้ว และผลการตัดสิน ผู้ครองมงกุฎตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ คือ นิ้ง โศภิดา ผู้จัดการธนาคารสาว ที่โปรไฟล์การศึกษาและประสบการณ์ไม่ธรรมดา และแม้ว่าก่อนหน้านั้น จะมีตัวเต็งจากหลากหลายสำนักรวมทั้ง นางงามขวัญใจกองเชียร์ที่ผลักดันนางงามที่ตนเองชื่นชอบหลายคนจะพลาดหวังไป

แต่หลังจากการประกวดผ่านพ้นมาแล้วช่วงหนึ่ง ก็ดูเหมือนว่ากระแสการตอบรับจากเหล่าแฟนคลับนางงามที่ขึ้นชื่อว่าเหนียวแน่นและเป็นกองกำลังสำคัญที่ช่วยผลักดันการเชียร์นางงามไทย กลับมีกระแสที่ไม่สู้ดีนัก โดยส่วนใหญ่ มักเป็นไปในทิศทางที่ไม่เห็นด้วยกับคำตัดสิน เกิดเป็นดราม่าเล็กๆขึ้นในการเชียร์นางงาม จนกระทั่งล่าสุด กูรูนางงาม ได้พูดถึงเรื่องนี้แบบเอาจริงเอาจังในทำนองว่า ถึงเวลาที่กองจะต้องทำให้ นิ้ง สมกับที่ทุกคนจะรอเชียร์ได้แล้ว เพราะอย่างไรแล้ว ขึ้นชื่อว่าสายสะพายไทยแลนด์ พวกเราก็พร้อมจะเชียร์อยู่แล้ว

นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

แต่หากจะกล่าวกันอย่างตรงไปตรงมา ลุคที่สร้างปัญหาให้ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เกิดกระแสความไม่สมมง น่าจะมาจากลุคธรรมชาติ ในการเดินทางขอบคุณสื่อในภาพนี้ เพราะหลังจากปล่อยภาพนี้ออกไป ทำให้กระแสตอกย้ำว่า นิ้ง สวยไม่สมมง กลับมาเป็นกระแสมากขึ้น ซึ่งนั่นอาจเป็นผลมาจากการทดลองปรับลุคการแต่งหน้าและทำผม ของ นิ้ง โศภิดา ให้มีความหลากหลายมิติ หลากหลายสไตล์มากขึ้น

โดยที่ก่อนหน้านี้มีเสียงชื่นชมถึงช่วงเก็บตัว และรอบก่อนการตัดสินเป็นไปในทางที่ดีมากมายว่าเธอ ตั้งใจ มุ่งมั่น และมีแววตาที่จริงจังอยู่ภายใต้ลุคสาวทรงพลัง ทาปากสีจัด ผมตรงสวยเนี๊ยบ นั่นคือลุคที่เหมาะสมกับเธอมากที่สุด

แต่ก็ดูเหมือนว่า หลังจากเกิดกระแสวิจารณ์ลุคธรรมชาติของ นิ้ง โศภิดา ก็ได้พยายามปรับสไตล์ให้กลับมาชัดเจน กลายมาเป็นตัวเธอเช่นเดิม

นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ที่มาภาพจาก www.facebook.com/Missuniversethailand