มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มิสแกรนด์ภูเก็ต มิสแกรนด์ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

ทำความรู้จัก มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 สวยเก่งครบเครื่อง

Home / ประกวดนางงาม / ทำความรู้จัก มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 สวยเก่งครบเครื่อง

มอส น้ำอ้อย ชนะพาล ตัวแทนแดนไข่มุกอันดามัน พกความสูงถึง 180 ซม. มาประกวดเป็นตัวแทนจากจังหวัดภูเก็ต มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ เรียนจบจากคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยราชภัฎชัยภูมิ เพราะฉะนั้นเรื่องภาษาอังกฤษหายห่วงได้เลย

ส่วนเวลาว่างของผู้หญิงคนนี้ เธอมักจะทำขนม ปลูกต้นไม้ ทั้งนี้ยังมีความสามารถพิเศษ คือ การร้องเพลง กับทักษะทางด้านการพูดสุนทรพจน์ เรียกได้ว่าสวยแล้วยังเก่งสมมงมาก

คลิปสัมภาษณ์ มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ภูเก็ต

น้องมอสเดินสายประกวดมาหลายเวที และนี่รางวัลทั้หงมดที่กวาดมาได้ ชนะเลิศ ธิดาผ้าหมี่-ขิดอุดรฯ , รองอันดับ 2 ธิดาสวนวังจันทร์ ระยอง ปี 2560 , รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน และรองอันดับ 1 “น้องนางบ้านนา” งานประเพณีวิ่งควาย จ.ชลบุรี ปี 2560 , รองอันดับ 2 ธิดาบั้งไฟตะไลล้าน จ.กาฬสินธุ์ ปี 2560 , มิสแกรนด์ภูเก็ต 2018 และล่าสุดกับรางวัล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

ก่อนหน้านี้น้องมอสเคยให้สัมภาษณ์ในคำถามที่ว่า ถ้าวันนี้เราเป็นคนไม่สวย จะใช้อะไรมาแทนที่ความสวยนี้ได้ ซึ่งน้องมอสก็ตอบอย่างมั่นใจว่า “ทุกคนมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน การประกวดนางงามสมัยนี้ไม่ได้มองกันที่ความสวยเพียงอย่างเดียว ถ้าวันนี้คนมองว่ามอสไม่สวย สิ่งหนึ่งที่มอสจะเอามาสู้กับคนอื่นก็คือ บุคลิกภาพ และปฏิภาณไหวพริบ มอสเชื่อว่าจะสิ่งนี้จะนำพาให้มอสเข้ารอบลึกๆได้” วันนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บุคลิกภาพ และปฏิภาณไหวพริบ ไม่เพียงแต่จะนำพาให้เข้ารอบลึกๆ เท่านั้น แต่ยังพาเธอไปรับตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 อีกด้วย

มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

คลิปวิดีโอและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team