น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ประกวดนางงาม มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 แนท น้ำตาล มารีญา แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

พัฒนาการความสวยระดับจักรวาล แนท น้ำตาล มารีญา จากวันแรกที่ได้มง ขึ้นเวทีใหญ่เป๊ะมาก

Home / ประกวดนางงาม / พัฒนาการความสวยระดับจักรวาล แนท น้ำตาล มารีญา จากวันแรกที่ได้มง ขึ้นเวทีใหญ่เป๊ะมาก

เหมือนเป็นธรรมเนียมของเหล่าบรรดาแฟนๆ นางงามไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการเฝ้าดูพัฒนาการของตัวแทน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ผู้เป็นตัวแทนสาวงามของประเทศไทย เพื่อไปสู้บนเวทีระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส

แนท น้ำตาล มารีญา

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา วงการนางงามของบ้านเราก็เริ่มคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ได้เข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้าย มาถึงปีของ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ก็ยังได้เข้ารอบลึกไปยืนตอบคำถามเป็น 6 คนสุดท้าย และมาถึงในรอบที่เรามีหวังมากที่สุด เมื่อส่งนางงามที่ครบเครื่องอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ไปสู้จนได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งถือว่าเป็นรอบที่ลึกที่สุดในประวัติศาสตร์ หลังจากที่คนไทยรอมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส มายาวนานกว่า 29 ปีด้วยกัน

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017

แน่นอนว่ากว่าสาวงามจะมายืนอยู่ในจุดนี้ได้ ต้องผ่านการพัฒนาในด้านต่างๆ มาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น บุคลิกภาพ ความงาม การปรับลุคต่างๆ การเดิน ความสามารถ รวมถึงทักษะในการตอบคำถาม เพราะฉะนั้นวันนี้ Women MThai จะขอพาย้อนกลับไปดูพัฒนาการความสวยระดับจักรวาลของ แนท น้ำตาล และมารีญา มาดูกันว่า หลังจากที่ได้มงกุฎ จนกระทั่งไปยืนอยู่บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส เธอสวยขึ้นขนาดไหน

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

คลิป > เปิดตัว ชุดราตรีหลัก ของ น้ำตาล ชลิตา อาซาวา (ASAVA) ที่จะใส่เข้าร่วมประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 

มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017

คลิป > เปิดตัว ชุดประจำชาติ และ ชุดราตรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่ มารีญา พูลเลิศลาภ ใส่เวที มิสยูนิเวิร์ส

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : missuniversethailand , Rappler