Miss Universe 2018 Miss Universe India Miss Universe India 2018 Miss-Universe ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2018 มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018

มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018 นางงามความคิดดี ดีกรีเทรนเนอร์ฟิตเนส เคยอวบมาก่อน!!

Home / ประกวดนางงาม / มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018 นางงามความคิดดี ดีกรีเทรนเนอร์ฟิตเนส เคยอวบมาก่อน!!

เวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ในปีนี้ เป็นที่น่าจับตามองมาก นอกจากจะมาจัดประกวดในประเทศในเป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 13 ปีแล้วนั้น สาวงามแต่ละคนก็ไม่พกมาแค่ความสวยและความมั่นใจเพียงอย่างเดียว แต่ยังเต็มไปด้วยความพริบ และความคิดที่ดี มีเรื่องราวที่น่าสนใจ เหมือนกับ มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018 ที่เพิ่งได้ตัวแทนไปหมาดๆ

มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018

ตัวแทนสาวงามของประเทศอินเดียในปีนี้ก็คือ Nehal Chudasama อายุ 21 ปี เธอเรียนจบปริญญาตรีทางด้านการพาณิชย์ เธอเป็นทั้งผู้ประกาศข่าว นักกีฬา นางแบบ นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้หญิงเฮลตี้ที่เป็นเทรนเนอร์ รับปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพ แต่กว่าที่จะได้หุ่นขนาดนี้ เธอก็เคยมีโมเมนต์อวบ ไม่ได้เฟิร์มมาก่อนเหมือนกัน ทั้งนี้เธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรักและเคารพในตัวเอง หากต้องการเปลี่ยนแปลง อยากให้คำนึงถึงเรื่องสุขภาพมากกว่าความสวยตามรูปแบบที่สังคมนิยมกัน

มิสยูนิเวิร์สอินเดีย 2018

เธอบอกว่า “แม้ทั้ง 3 รูปนี้จะมีหุ่นที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งเลยที่มีเหมือนกัน แบบไม่เคยเปลี่ยนแปลงนั่นก็คือ รอยยิ้มและความมั่นใจของฉัน เพราะฉันรักในตัวเองเสมอ คุณไม่ควรกำหนดคุณค่าของตัวเองจากรูปร่าง การที่คุณจะหันมาออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ควรมาจากเรื่องสุขภาพและการอยากที่จะปรับเปลี่ยนตัวเอง ฉันไม่เคยเอาบรรทัดฐานความสวยของสังคม หรือความรู้สึกว่ารูปร่างฉันจะต้องสวยมาเป็นตัวตัดสิน สิ่งที่สวยงามที่ฉันได้จากการทุ่มเทในครั้งนี้ ก็คือความมั่นใจ และการเห็นคุณค่าในตัวเอง ไม่ใช่เรื่องรูปร่าง เพราะความสวยมันไม่ใช่ประเด็นหลัก”

คลิป > จับตามองให้ดี ผู้จัดการนิ้ง MUT20 ม้ามืดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : nehalchudasama9