Miss Thailand World Miss Thailand World 2018 ประกวดนางงาม มิสเวิลด์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

7 ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 จับตาดูให้ดี เข้ารอบลึกแน่นอน!!

Home / ประกวดนางงาม / 7 ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 จับตาดูให้ดี เข้ารอบลึกแน่นอน!!

อีกแต่เพียงไม่กี่วันเท่านั้น เราก็จะได้รู้แล้วว่าสาวงามคนไหนจะได้ครอบครองมงกุฎ พร้อมกับตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 หลังจากที่สุ่มเก็บตัว ทำกิจกรรมและพัฒนาศักยภาพมาเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน แต่ก่อนที่จะไปรู้ผลในวันจริง วันนี้ Women MThai ได้จัดโพลตัวเต็งของสาวๆ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปีนี้มาให้ได้ชมกัน ส่วนจะมีใครบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่าาาาา

7 ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

1. เลน่า เฮเลน่า บุช

ยืนเป็น 1 ในตัวเต็งของเวทีนี้มาตลอด สำหรับ เฮเลน่า บุช ที่ไม่ว่ามีกี่รางวัล ชื่อของเธอก็ติดเข้าชิงตลอดๆ ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัล Skin Bright ผิวสวย-หน้าใส มาอีกด้วย แถมยังโปรไฟล์ดี สวย พูดได้ 4 ภาษา จับตามองเธอคนนี้ไว้ให้ดีๆ

มิสไทยแลนด์เวิลด์

2. นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์

ไม่หลุดออกไปจากโพลตัวเต็งเลย สำหรับนิโคลีน เรื่องภาษาไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอไม่แพ้ใครอยู่แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เธอโดดเด่นมากก็คือ เรื่องโครงการจิตอาสา ที่เธอตั้งใจลงมือทำอย่างจริงจัง และทำมาตั้งนานแล้ว เนื่องจากเธอมีน้องชายที่ป่วยเป็นออทิสติก และจุดนี้ก็ทำให้เธอได้รางวัลฟาสแทร็กส์ นางงามจิตอาสา เข้ารอบ 12 คนสุดท้ายไปแล้ว

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

3. นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์

โครงหน้าหวานสวย สูง หุ่นดี ติ๊กถูกสเปคของเวทีนี้หม แถมยังมีดีกรีเป็นถึงพี่สาวของ แนท อนิพรณ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2015 และคว้ารางวัลฟาสแทร็กส์ ความสามารถด้านทักษะกีฬา ทำให้เธอยืนเป็น 12 คนสุดท้ายเรียบร้อย

4. การ์ตูน ณัฎณิชา บุญปอง

ถือเป็นม้ามืดอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมากๆ ตั้งแต่ได้รางวัล Best Swimsuit ออร่าของเธอก็เริ่มออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ไม่แน่นะ ชื่อของเธอออาจจะติด 1 ใน 12 คนสุดท้าย ในคืนวันเสาร์ที่จะถึงนี้ก็ได้

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

5. แพรว แพรววนิต เรืองทอง

ด้วยความสวยแบบไทยๆ หน้าคม ผิวสีน้ำผึ้ง ทำให้เธอเป็นที่น่าจับตามองตั้งแต่วันแรกที่มาสมัคร จากนั้นเธอก็กลายเป็นที่พูดถึง และติดโผ 1 ในตัวเต็งของเวทีนี้มาตลอด ทั้งนี้เธอยังคว้ารางวัลฟาสแท็กส์ ทักษะนางแบบ ไปยืนรอในรอบ 12 คนสุดท้ายแล้วค่า

มิสไทยแลนด์เวิลด์

6. ปิ่น ลลิตกาญจน์ พรนิพัทธ์กุล

ฉายแววความสวยออกมาเรื่อยๆ สำหรับเภสัชกรหญิงหน้าหวานอย่างปิ่น ที่เมื่อคืนเพิ่งคว้ารางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนไปหมาดๆ นอกจากความสวยที่เธอพกมาอย่างเต็มที่แล้ว ทักษะในการตอบคำถามของเธอก็ไม่เป็นรองใครเหมือนกันนะจ๊ะ

มิสไทยแลนด์เวิลด์

7. หญิง ศิริพร ผสมทรัพย์

หญิง เป็นม้ามืดอีกหนึ่งคนที่เข้ารอบฟาสแทร็กส์ 12 คนสุดท้าย จากรางวัลความสามารถพิเศษ คราวนี้เราคงต้องมาคอยลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

คลิป > ยลโฉม!! 30 คนสุดท้าย มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : nicolene.pb , cartoonicha , pakpiin , lena_helenabusch , nitar_aniphan , praewwanitt , eeyorez