Miss Universe 2018 Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 Miss-Universe นิ้ง โศภิดา นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หุ่นนางงาม

เอว 23 ต้องมา! นิ้ง โศภิดา ตั้งเป้าลดหุ่น รีดไขมัน ใช้เคล็ดลับเดียวกับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

Home / ประกวดนางงาม / เอว 23 ต้องมา! นิ้ง โศภิดา ตั้งเป้าลดหุ่น รีดไขมัน ใช้เคล็ดลับเดียวกับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

อีกประมาณ 2 เดือนบ้านเราก็จะมีงานใหญ่อย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2018 เวทีนางงามระดับโลกที่บ้านเราได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดในรอบ 13 ปี ซึ่งแฟนนางงามหลายคนต่างก็เฝ้าดูพัฒนาการของ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ตัวแทนของบ้านเราว่าตอนนี้เราพัฒนาไปถึงไหนบ้าง วันนี้ Women MThai ได้มีโอกาสคุยกับสาวงามคนนี้ทั้งที เลยอยากจะเอาข้อมูลมาอัปเดตให้ฟังกันสักหน่อย บอกเลยว่านิ้งตั้งเป้าไว้ว่า จะปั้นเอวให้เหลือ 23 นิ้วก่อนขึ้นเวทีใหญ่ให้ได้!

นิ้ง โศภิดา ตั้งเป้าลดหุ่น ปั้นเอว 23 ก่อนขึ้นเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018

หลังจากที่ได้รับมงกุฎมาก็ยังเอว 25 เท่าเดิม แต่หุ่นเฟิร์มขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ก็ออกกำลังกาย 5 ครั้ง/สัปดาห์ โดยจะเล่นเวท 1 ชั่วโมง คาดิโอครึ่งชั่วโมงสลับกันไปค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ตั้งเป้าไว้ว่าอยากได้เอว 23 ก่อนขึ้นประกวดเวทีใหญ่ สิ่งที่สำคัญเลยก็คือการควบคุมอาหาร ตอนนี้นิ้งก็ตัดแป้ง นิ้งก็ดูวิคตอเรีย ซีเคร็ทเป็นไอดอล ส่วนใหญ่เขาจะเน้นโปรตีนแล้วก็ผักซะส่วนใหญ่ ส่วนผิวก็จะเน้นทานผลไม้ พวกเบอร์รี่เป็นหลักค่ะ ลองฟังคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ > คลิก

 

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women MThai

รูปภาพจาก : ningsophidaa / kru_yim / fitsure_ball