Miss Grand International Miss Grand International 2018 ชุดประจำชาติ ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ประกวดนางงาม มิสแกรนด์อินเตอร์ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

อลังการงานสร้าง! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2018 จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร

Home / ประกวดนางงาม / อลังการงานสร้าง! ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2018 จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร

เดินทางมาถึงการประกวดรอบชุดประจำชาติ ที่เป็นเหมือนรอบไฮไลท์ของอีกหนึ่งเวทีใหญ่อย่าง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 (Miss Grand International 2018) ซึ่ง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 สาวงามผู้เป็นตัวแทนของบ้านเรา ก็ได้สวมใส่ ชุดเอกกัลยาณีศรีมหาโพธิ์ (เอก-กัน-ละ -ยา -นี -สิ-มะ-หา-โพ) ชุดประจำจังหวัดของปราจีนบุรี ออกแบบโดยคุณพชร แก้วกระจ่าง และคุณอธิกุล ธีระวงศ์สุวรรณ ตัดเย็บโดยห้องเสื้อ GL วันนี้เราจะพามาชมชุดประจำชาติของผู้เข้าประกวดกัน มาลองดูสิว่าชุดประจำชาติของนางงามคนไหนมีลุ้นบ้าง…?

ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018

ทั้งนี้ทางกองประกวดยังได้เปิดโอกาสให้แฟนนางงามได้ร่วมโหวตให้กับชุดประจำชาติที่คุณชื่นชอบ ด้วยการ Like (1 คะแนน) และ Share (5 คะแนน) ในรอบแรกจะคัดเลือก 20 ชุด โดยมาจากคำตัดสินของคณะกรรมการ 10 ชุด และชุดที่มีคะแนนโหวตสูงที่สุดอีก 10 ชุด สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 61 เวลา 17.00 น. ตามเวลาของประเทศพม่า และหลังจากที่ประกาศ 20 ชุดประจำชาติที่ผ่านเข้ารอบแล้ว จะเปิดให้โหวตอีกครั้ง เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 10 ชุดสุดท้าย ( 5 ชุด มาจากคำตัดสินของคณะกรรมการ และอีก 5 ชุด มาจากชุดที่มีคะแนนโหวตมากที่สุด) ส่วนรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมนั้น จะประกาศผลในการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 25 ตุลาคม 61 นี้ค่ะ

คลิป > จัดเต็มยิ่งกว่าทุกปี รวม 77ชุดประจำจังหวัด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : Miss Grand International