นางงาม 2018 ประกวดนางงาม มิสซูปราเนชั่นแนล มิสซูปราเนชั่นแนลไทยแลนด์ มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชั่นแนล มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูไนเต็ดคอนติเนนต์ มิสอินเตอร์คอนทิเนนทัล มิสอินเตอร์เนชั่นแนล มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์2015 มิสเวิลด์ มิสเอิร์ธ มิสเอิร์ธไทยแลนด์ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ มิสโกลบ มิสไทยแลนด์เวิลด์

รวม นางงาม 2018 สาวงามคนไหน ไปประกวดต่อเวทีไหนบ้าง มาชม!!

Home / ประกวดนางงาม / รวม นางงาม 2018 สาวงามคนไหน ไปประกวดต่อเวทีไหนบ้าง มาชม!!

ต้องยอมรับว่า เวทีการประกวดนางงามในบ้านเรานั้นมีหลากหลายเวทีเหลือเกิน เชื่อสิว่าต้องมีบางคนจำผิดจำถูก สับสนกันบ้างล่ะว่าสาวงามคนนี้มาจากเวทีอะไร แล้วนางงามไทยคนไหน จะได้เป็นตัวแทนไปประกวดในเวทีระดับโลก เวทีไหนบ้าง? เอาล่ะค่ะ วันนี้ Women MThai รวบรวม นางงามไทย 2018 มาให้ได้ชมกันแล้ว รับรองว่าไม่งง ไม่สับสนอย่างแน่นอนค่ะ

นางงาม 2018

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เวทีนี้จะเฟ้นหาสาวงามผู้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปประกวดต่อในเวทีจักรวาล อย่าง มิสยูนิเวิร์ส ซึ่งปีนี้ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ก็เป็นตัวแทนสาวงามจากบ้านเรา โดยจะจัดการประกวดวันที่ 17 ธันวาคม ช่วงเข้าของบ้านเรา ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางงาม 2018

มิสไทยแลนด์เวิลด์

ปีนี้เราได้ตัวแทนที่ถือได้ว่า สวย ครบ จบในหนึ่งเดียว อย่าง นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ เดินทางไปสู้ต่อที่เวที มิสเวิลด์ ซึ่งจะจัดประกวดขึ้นที่ประเทศจีน ในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 นี้

มิสแกรนด์ไทยแลนด์

ไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับเวทีที่สร้างสีสันให้กับการประกวดนางงามอย่างเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ปีนี้เราได้ มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เป็นตัวแทนบ้านเราเดินทางไปสู้ต่อในประเทศพม่า ส่วนรอบการตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม 2561 นี้แล้วค่ะ

นางงาม 2018

มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์

สายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร เจ้าของมงกุฎจากเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 จะเป็นตัวแทนสาวงามเดินทางไปประกวดในเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรอบตัดสินจะจัดขึ้จนในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

มิสเอิร์ธไทยแลนด์

อีกไม่กี่สัปดาห์เราก็จะได้รู้แล้วว่าสาวงามคนไหนจะคว้ามงกุฎมิสเอิร์ธ 2018 ไปครอง ซึ่งบ้านเราก็ได้ส่ง ตั๊ก นิรดา เจษฎาปรียกุล มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2018 ไปสู้ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และก่อนหน้านี้เองเธอก็เพิ่งคว้ารางวัลเหรียญเงิน ชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในเอเชียและโอชีเนีย มาครอง แล้ววันที่ 3 พฤศจิกายน นี้มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันนะคะ

นางงาม 2018

มิสซูปราเนชั่นแนลไทยแลนด์

เป็นอีกหนึ่งเวทีที่น่าจับตามองไม่แพ้กันเลย เพราะปีนี้เราได้สาวงามโปรไฟล์เด่น เป็นแอร์โฮสเตส พูดได้ 4 ภาษา อย่าง อุ้ม พิณรัตน์ มะวิญธร มิสซูปราเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017/2018 เป็นตัวแทนของประเทศเข้าร่วมการประกวด โดยการประกวดจะจัดในเดือน พฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ ที่ประเทศโปแลนด์

มิสยูไนเต็ดคอนติเนนต์

อีกหนึ่งสาวงามที่ถูกส่งเป็นตัวแทนประเทศไปประกวด มิสยูไนเต็ดคอนติเนนต์ 2018 ที่ประเทศเอกวาดอร์ นั่นก็คือ บิว นันทภัค ไกรหา รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และเธอก็คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 5 มิสยูไนเต็ดคอนติเนนต์ 2018  และ รางวัล Miss Photogenic มาครอง

มิสโกลบ

จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เจ้าของฉายา “อย่าให้เธอได้จับไมค์” เธอเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการประกวด มิสโกลบ 2018 ที่ประเทศแอลเบเนีย การประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคม 2561 มาร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้เธอกันนะคะ

มิสอินเตอร์คอนทิเนนทัล

มาถึงคิวของ อิ๊ง อิงชนก ประสาตร์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 กันแล้ว โดยเธอจะได้เป็นตัวแทนในนามประเทศไทย ในการเข้าประกวดเวที มิสอินเตอร์คอนทิเนนทัล 2018 การประกวดรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ประเทศฟิลิปปินส์

มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชั่นแนล

ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล น้องเล็กผู้ครองตำแหน่ง รองอันดับ 4 มิสแกรด์ไทยแลนด์ 2018 จะเป็นตัวแทนของประเทศไปประกวดในเวทีระดับโลกอย่าง มิสทัวริซึมอินเตอร์เนชั่นแนล การประกวดจะจัดขึ้นในวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ที่ประเทศมาเลเซีย

มิสสคูบาอินเตอร์เนชั่นแนล

มินด์ เมลดา นันทานุรักษ์ มิสแกรนด์กระบี่ 2018 อีกหนึ่งสาวงามที่ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการประกวดเวที มิสสคูบาอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่  6-17 พฤศจิกายน 2561 นี้ค่ะ

มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส

เรียกได้ว่าเป็นเวทีการประกวดสาวประเภทสองที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆ ซึ่ง เอสม่อน กัญญ์วรา แก้วจีน มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2018 ก็จะเป็นตัวแทนของประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2018 บอกเลยว่าบ้านเราก็คว้ารางวัลจากเวทีนี้มาไม่น้อยเหมือนกันนะ ปีนี้คงต้องรอลุ้นแล้วล่ะค่ะ

นางงาม 2018

คลิป > ชุดประจำชาติ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 “ช้างคู่แผ่นดิน”

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : Miss Universe Thailand / nicolene.pb / moss_cnp / emmyy__j / Miss Earth / aum_misssupra / biwnantapak / ssomon / jukjick_jry / ainkainx / tm.matawee / Miss Grand Thailand