Miss Universe 2018 Miss-Universe ประกวดนางงาม พระองค์หญิงสิริวัณณวรี มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2018

มิสยูนิเวิร์ส 2018 เปลี่ยนผู้จัด พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบชุดว่ายน้ำให้นางงาม

Home / ประกวดนางงาม / มิสยูนิเวิร์ส 2018 เปลี่ยนผู้จัด พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบชุดว่ายน้ำให้นางงาม

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ได้มีการเปลี่ยนผู้ถือลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จะจัดขึ้นปลายปีนี้ ทาง นายธนวัฒน์ วันสม บริษัท ทีดับบลิว อินเวสเมนท์ กรุ๊ป จำกัด ก็ได้ปล่อยจดหมายแถลงการณ์ออกมาแล้วว่า ทางคณะของตนนั้นไม่ได้ทำต่อ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อีกต่อไป ล่าสุดทาง บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ใหม่ ได้ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับความคืบหน้าของการจัดการประกวดดังนี้…

คลิป > มิสยูนิเวิร์ส 2018 เปลี่ยนผู้จัด พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบชุดว่ายน้ำให้นางงาม

ในฐานะประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด Miss Universe 2018 ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ตอบสนองนโยบายการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ โดยมุ่งเน้นให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายการเดินทางสู่ระดับสากล ที่จะได้ถ่ายทอดผ่านวัฒนธรรมอันสวยงาม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติไทย โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือในการประสานงานระหว่างภาครัฐและเอกชน เพื่อให้ภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทย ได้เผยแพร่ไปสู่สายตานานาประเทศ

พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ทุกปีองค์กรจะนำผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จและมีแรงบันดาลใจจากทั่วโลกมาอยู่รวมกัน เราจึงอยากต้อนรับตัวแทนสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe 2018 เพื่อเริ่มต้นทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศไทย ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้ นอกจากนี้ยังรู้สึกเป็นเกียรติ ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับผู้เข้าประกวด ภายใต้แบรนด์ “Sirivannavari”

สมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีพีเอ็น2018 จำกัด พูดถึงความยิ่งใหญ่และปีนี้จะเป็นประวัติศาสตร์สำคัญ เนื่องจากมีสาวงามกว่า 100 ประเทศ เดินทางมายังไทย และในปีนี้ยังการถ่ายทอดสดบรรยากาศหลังเวทีอย่างเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรก

 

นอกจากนี้ เดมี ลีห์เนล ปีเตอร์ Miss Universe 2017 ก็รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับอันอบอุ่น พร้อมกับตื่นเต้นและอดใจรอไม่ไหวที่จะได้สัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมไทย และเฝ้ารอที่จะได้แบ่งปันเรื่องราวต่างๆ ให้กับแฟนนางามทั่วโลก

ส่วนประเด็นเรื่องดราม่าต่างๆ ทางคณะผู้จัดบอกว่า อยากให้เราโฟกัสสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น นั่นก็คือการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018

ชมบรรยากาศ งานแถลงข่าว ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ จัดประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018

รูปภาพและเรียบเรียงโดย: Women MThai Team