Miss Thailand World Miss Thailand World 2018 miss world Miss World 2018 นิโคลีน นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ปรกวดนางงาม มิสเวิลด์ มิสเวิลด์ 2018 มิสไทยแลนด์เวิลด์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

ไทยติดท็อป 5 จีน แอฟริกาใต้ คว้ารางวัล Best Designer Award บนเวทีมิสเวิลด์ 2018

Home / ประกวดนางงาม / ไทยติดท็อป 5 จีน แอฟริกาใต้ คว้ารางวัล Best Designer Award บนเวทีมิสเวิลด์ 2018

หลังจาก นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เดินทางไปประเทศจีน เพื่อเข้าร่วมการเก็บตัวและทำกิจกรรมกับทางกองประกวด มิสเวิลด์ 2018 ไปสักพัก ตอนนี้ก็เริ่มมีการประกวดทักษะต่างๆ กันแล้ว และล่าสุดกับการประกวดรอบ Miss World Top Model and Designer Award นิโคลีนก็ได้พาสายสะพายไทยแลนด์เข้าสู่ท็อป 32 คนสุดท้าย

ชุด Love for All ของนิโคลีน ติดท็อป 5 Best Designer Award บนเวทีมิสเวิลด์ 2018

จากนั้นก็จะแยกการประกวดเป็น 2 รอบ คือ Miss World Top Model และ Best Designer Award ซึ่งสาวงามที่คว้ารางวัล Miss World Top Model ได้แก่ มิสเวิลด์ฝรั่งเศส ซึ่งเธอจะได้สิทธิ์เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดมิสเวิลด์ 2018 เป็นคนแรก ส่วนรางวัล Best Designer Award ชุด Love for All ของนิโคลีนจากประเทศไทยได้ติดท็อป 5 คนสุดท้าย ซึ่งผู้ที่ได้รางวัลไปก็คือ มิสเวิลด์จีน และมิสเวิลด์แอฟริกาใต้

นิโคลีน
ชุด Love for All ติดท็อป 5 รอบ Best Designer Award

นิโคลีน มิสเวิลด์ 2018

ชุด Love for All เป็นผลงานร่วมกันระหว่าง ดีไซเนอร์ชื่อดัง คุณประภากาศ อังศุสิงห์ ผู้ออกแบบตัดเย็บ และน้องๆ กลุ่ม Art story มูลนิธิออทิสติกไทย ที่ช่วยกันเพ้นท์ลายภาพในหัวข้อ Love หรือความรักลงบนผืนผ้าก่อนที่จะถูกนำไปตัดเย็บเป็นชุดราตรีสีขาวงดงาม ภายใต้แนวความคิดที่ต่อยอดมาจากโครงการ Love for All ของนิโคลีน ที่ต้องการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถของเด็กออทิสติกให้ออกสู่ระดับสากล

นิโคลีน พิชาภา

คลิป > น้องชายออทิสติก สร้างแรงบันดาลใจให้ นิโคลีน เกิดโครงการจิตอาสาเพื่อสังคม

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : Miss World – Thailand