ตอบคำถาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส2017 มิสยูนิเวิร์ส2018

คำถามปราบเซียน ถ้าคุณติด Top5 มิสยูนิเวิร์ส จะตอบยังไงให้ได้มง?

Home / ประกวดนางงาม / คำถามปราบเซียน ถ้าคุณติด Top5 มิสยูนิเวิร์ส จะตอบยังไงให้ได้มง?

30 วินาที เป็นช่วงเวลาที่น้อยนิดมากๆ และยิ่งน้อยลงไปอีก ถ้าเวลานั้นถูกกดดันให้ต้องตอบคำถามสุดหิน ท่ามกลางคนนับหมื่น และสายตาอีกหลายล้านที่รอชมอยู่หน้าจอโทรทัศน์ รอบตอบคำถามเป็นช่วงที่น่าตื่นเต้นที่สุด ในการประกวดนางงามจักรวาลรอบตัดสิน

มิสยูนิเวิร์ส

คนดูจะได้รู้จักสาวงามมากขึ้นว่า เธอจะคงความสง่างามท่ามกลางความกดดัน และมีแนวคิดส่วนตัวในการส่งเสริมสังคมอย่างไร? และนี่คือชุดคำถามปราบเซียนจากปี 2017 ลองมาชิงไหวชิงพริบกันดู ถ้าคุณเข้ารอบ Top 5 นางงามจักรวาลปีที่แล้ว คุณจะตอบคำถามว่าอย่างไร? จะตอบด้วยภาษาใดก็ได้ แต่ขอให้ครอบคลุมประเด็นใน 30 วินาที เริ่ม!

คำถามที่ 1

แรงงานทั่วโลกมาจากผู้หญิงสูงถึง 49% คุณคิดว่า อะไรเป็นปัญหาสำคัญที่สุดที่ผู้หญิงกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้านแรงงาน และทำไมถึงคิดเช่นนั้น?

คำถามที่ 2

โซเชียลมีเดียกลายเป็นปัจจัยหลักในการรับรู้ภาพที่แต่ละคนสร้างขึ้น คุณคิดว่า โซเชียลมีเดียส่งผลกระทบเชิงบวกหรือลบต่อการตัดสินความงามหรือไม่?

คำถามที่ 3

การล่วงละเมิดทางเพศกลายเป็นข่าวหน้าหนึ่งในช่วงหลังมานี้ ทำไมการร่วมมือกันระหว่างผู้ชายและผู้หญิงจึงเป็นสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหานี้?

คำถามที่ 4

คุณคิดว่า อะไรคือการรณรงค์เคลื่อนไหวทางสังคมที่สำคัญที่สุดในยุคสมัยของคุณ และทำไมจึงคิดเช่นนั้น?

คำถามที่ 5 

การก่อการร้ายเป็นภัยหลักที่คุกคามโลกของเราทุกวันนี้ ในฐานะนางงามจักรวาล คุณจะต้องนำปัญหานี้เข้าร่วมหารือกับหลายชุมชนทั่วโลก คุณจะอธิบายเรื่องการก่อการร้ายกับเด็กๆ อย่างไร?

ไม่พลาดทุกข่าวสารการประกวด ติดตามอ่านย้อนหลังได้ที่ >> มิสยูนิเวิร์ส2018