Miss Universe 2018 Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2018 Miss-Universe นิ้ง โศภิดา นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ นิ้ง โศภิดา ลุค ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2018 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เปิดความหมาย ลุคเข้ากอง มิสยูนิเวิร์ส 2018 นิ้ง โศภิดา ทำไมถึงแต่งตัวแบบนี้?

Home / ประกวดนางงาม / เปิดความหมาย ลุคเข้ากอง มิสยูนิเวิร์ส 2018 นิ้ง โศภิดา ทำไมถึงแต่งตัวแบบนี้?

ต้อนรับอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ทยอยเดินทางมาที่ประเทศไทยและเช็กอินเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งเมื่อวานนี้ก็เป็นวันแรกที่ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ได้เดินทางเข้ากองเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าแฟนนางงามรอต้อนรับและตะโกนเชียร์ทีมไทยแลนด์กันยกใหญ่

ลุคเข้ากอง มิสยูนิเวิร์ส 2018 วันแรก ของ นิ้ง โศภิดา

คลิป > ภาพบรรยากาศ ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 เข้ากองวันแรก

สำหรับเมคอัพลุคเข้ากองวันแรกของ นิ้ง โศภิดา นั้น เธอเป็นคนบรรจงแต่งหน้าเองนะจ๊ะ ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอจะรู้เลยว่า เธอตื่นขึ้นมาแต่งหน้าตั้งแต่ 9 โมง จนถึงเกือบๆ เที่ยงเลยค่า บอกเลยว่าตั้งใจแบบสุดๆ ส่วนเรื่องเสื้อผ้า สไตล์การแต่งตัวเมื่อวานนี้ นิ้งมาในลุคสมาร์ทๆ เรียบหรูเข้ากับบุคลิก บ่งบอกความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างลงตัว โดยเสื้อสีทองตัวในมาจาก TAWN C. สูทสีขาวมาจาก Vela De (เวลาดี) รองเท้าจาก Christian Louboutin และคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับจาก Sirivannavari ด้วยชุดที่เป็นสีขาว พอไปยืนประกบกับนางงามคนอื่นๆ ก็ทำให้เธอโดดเด่นออกมาได้ไม่ยาก

นิ้ง โศภิดา ลุคแต่งหน้า

นิ้ง โศภิดา แต่งหน้า

นิ้ง โศภิดา

ถ้าให้คะแนนนิ้งในเรื่องของการทำการบ้าน เชื่อได้เลยว่าคะแนนของเธอก็ต้องไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน เพราะลุคเข้ากองวันแรกนั้นมีความหมายนะคะ โดยตามสตอรี่อินสตาแกรมของคุณอร เขียนว่า “Inspiration Look สื่อให้ผู้หญิงทัดเทียมกับผู้ชายในการเป็นผู้นำ เหมือนในช่วงที่ YSL ลุกขึ้นมาทำสูทผู้ชายให้ผู้หญิงใส่”

นิ้ง โศภิดา

นิ้ง โศภิดา ลุค

มิสยูนิเวิร์ส 2018

สำหรับลุควันที่ 2 ในกองมิสยูนิเวิร์ส 2018 ของนิ้งนั้น มาจากแบรนด์ INSOMNIA GROUP
นิ้ง โศภิดา ลุค
ลุควันที่ 3 ของนิ้งนั้น มาในชุดเดรสสวย มีดีเทลจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI
นิ้ง โศภิดา
การเก็บตัววันที่ 4 ของกองมิสยูนิเวิร์ส 2018 นั้น จะเป็นกิจกรรมสัมภาษณ์เหล่านางงามเพื่อใช้เป็น VTR สำหรับแนะนำตัวผู้เข้ารอบ นิ้งมาในลุคเดรสเข้ารูป อวดหุ่นจากแบรนด์ POEM เข็มขัดจาก ASAVA และกระเป๋าหนังจระเข้สี Blueberry จาก S’uvimol Bangkok คอมพลีทลุคสวยๆ ด้วยเครื่องประดับจาก Prive Jewelry
ลุค นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์ส 2018
ลุคที่ 2 ของการเก็บตัววันที่ 4 นั้น เป็นวันที่สาวงามจะได้ไปทำกิจกรรมไปชมฟาร์ม​หอยทาก นิ้งมาในลุคเดรสสั้นสีสันสดใส จากแบรนด์ alice + olivia by StaceyBendet กระเป๋าจาก NASHA
สำหรับลุคในวันที่ 5 นั้นนิ้งมาในแบรนด์ของ SIRIVANNAVARI

คลิป > นิ้ง โศภิดา MUT 2018 ตั้งเป้าปั้นเอว 23 นิ้ว ก่อนขึ้นประกวดเวทีระดับโลกปลายปีนี้!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : on.chichaya / ningsophidaa

ไม่พลาดทุกข่าวสารการประกวด ติดตามอ่านย้อนหลังได้ที่ >> มิสยูนิเวิร์ส2018