MISSUNIVERSE นิ้ง โศภิดา นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส2018

เส้นทางคราบน้ำตา! นิ้ง โศภิดา ทำผลงานได้ดีที่สุด เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2018

Home / ประกวดนางงาม / เส้นทางคราบน้ำตา! นิ้ง โศภิดา ทำผลงานได้ดีที่สุด เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย มิสยูนิเวิร์ส 2018

กำลังตัดสินอย่างเข้มข้นสำหรับการประกวดหาสาวงามจากเวทีระดับโลก มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ส่งตรงการประกวดจาก ประเทศไทยในปีนี้ และล่าสุดผลการประกวดว่าผู้ที่ได้ครองมงกุฎคือ ” มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ แคทรีโอน่า เกรย์ ”

ส่วนตัวแทนสาวงามตัวแทนจากบ้านเรา นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ก็ทำผลงานได้ดีเยี่ยม ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้ ถึงแม้ว่าผลการประกวดจะไปไม่ถึงมงกุฎอย่างที่หลายคนตั้งความหวังไว้ แต่สาวนิ้งก็พิสูจน์ให้คนไทยเห็นถึงความตั้งใจและพยายามของเธออย่างเต็มที่แล้ว

รอบ 10 คนสุดท้าย ในชุดราตรีจาก Asava

นิ้ง โศภิดา

เส้นทางการเป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ของ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์

เธอจบปริญญาตรี คณะ Business Administration สาขา Finance University of Nevada, Las Vegas ในวันจบการศึกษา เธอมีโอกาสได้ขึ้นไปกล่าวสนุทรพจน์บนเวที เนื่องจากได้คะแนนสูงสุดในชั้นเรียน และปัจจุบัน เธอมีอาชีพเป็นผู้จัดการธนาคารทั้งที่มีอายุเพียง 23 ปี

หลังจากได้รับมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 แล้ว เธอให้สัมภาษณ์ว่าหลายคนถามเรื่องหน้าที่การงานมั่นคงมากพอแล้ว ทำไมถึงตัดสินใจมาลงประกวดในสายนางงามอีก นั่นเพราะผู้หญิงเราสามารถเป็นอะไรได้หลายอย่าง ถ้าตั้งใจจะลงมือทำ ก่อนหน้านี้เธอเป็นเด็กเรียนไม่เก่ง แต่อยากพิสูจน์และเอาชนะใจตัวเองจนสามารถเรียนต่อที่เมืองนอกได้ เธอเข้ามาทำงานในตำแหน่งที่ห้อมล้อมไปด้วยกลุ่มผู้ชาย นัยแฝงสำคัญคือแม้เธอจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เมื่อมีความสามารถ ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย

หลังจากได้ครองมงกุฎ นิ้ง ต้องต่อสู้กับคำสบประมาทมากมาย ทั้งเรื่องบุคลิกและหน้าตา ว่าไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่เธอก็พัฒนาตนเองอย่างหนัก เพื่อปรับปรุงทั้งรูปร่างด้วยการเข้าฟิตเนสอย่างมุ่งมั่นทุกวัน และฝึกฝนตนเองในทุกๆด้าน เพื่อทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด จนกระทั่งวันนี้ นิ้ง พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ตำแหน่งนี้เธอเอาอยู่ และถึงแม้จะไม่สามารถไปได้จนถึงมงกุฎ แต่ก็สามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้ สมฐานะเจ้าภาพอย่างที่ไม่ต้องครหาในตัวเธออีก

นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ในชุดว่ายน้ำ ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารี ทรงออกแบบให้ทั้ง 95 สาวงามใส่

ไปติดตามดูผลงาน ของ นิ้ง โศภิดา บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 กันค่ะ

คำกล่าวของนิ้งในรอบ Opening Statement หลังจากผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เธอกล่าวด้วยเสียงสั่นและน้ำตาคลอ

นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018  : ไม่ว่าใครก็ใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นมิสยูนิเวิร์ส รวมถึงตัวเธอเองด้วย เธอกล้าที่จะฝัน ก้าวผ่านคำวิจารณ์ และเอาชนะความกลัว มันคือความฝันของคนไทยทั้งประเทศและเธอเองด้วย เธออยากจะทำมันให้ได้ เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนไทย

นิ้ง โศภิดา ในชุดประจำชาติ ช้างดิไอคอนออฟสยาม

คลิป > แก้ไขจนวันสุดท้าย นิ้ง โศภิดา เดินโชว์ชุดประจำชาติ ด้วยความมั่นใจ