Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2019 ประกวดนางงาม ฟ้าใส ปวีณสุดา ฟ้าใส ปวีณสุดา โครงการ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

ส่งต่อรอยยิ้มและโอกาสด้วยหัวใจ We Are One by Fahsai โครงการของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

Home / ประกวดนางงาม / ส่งต่อรอยยิ้มและโอกาสด้วยหัวใจ We Are One by Fahsai โครงการของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

ไม่ใช่แค่เตรียมตัวและพัฒนาบุคลิกภาพเพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ยังก่อตั้งโครงการ “We Are One by Fahsai Journey #1” เธอมีความตั้งใจอย่างแท้จริงที่อยากจะทำเพื่อเด็กๆ ที่ขาดโอกาส รวมไปถึงน้องๆ ผู้พิการ เพื่อพัฒนาศักยภาพและต่อยอดให้พวกเขามีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

We Are One by Fahsai โครงการของ ฟ้าใส ปวีณสุดา

ฟ้าใส ปวีณสุดา

โครงการนี้เป็นโครงการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด ”รอยยิ้มสดใสด้วยพลังใจแห่งศิลป์” ทุกคนมารวมตัวกันด้วยหัวใจที่อยากจะช่วยเหลือน้องๆ ที่ด้อยโอกาส รวมถึงน้องๆ ผู้พิการ โดยการใช้ศิลปะ ดนตรี และกีฬา ซึ่งฟ้าใสได้ต่อยอดมาจาก “Able” โครงการเล็กๆ ที่เธอเคยทำมาก่อนหน้านี้

ย้อนกลับไปในวัยเด็กของฟ้าใส เธอเล่าให้ฟังว่าภาษาเป็นอุปสรรคของการเข้ากลุ่มกับเพื่อนๆ แต่สิ่งที่ทำให้เธอมีความทรงจำดีๆ มีรอยยิ้มและความสุข ก็คือ 3 สิ่งนี้ เธอเลยอยากส่งต่อโอกาสที่เธอเคยได้รับ ไปสู่น้องๆ ที่เขาขาดโอกาสในการที่ทำ หรือโอกาสที่จะฝัน

จากแววตาที่มุ่งมั่น เราก็สามารถรับรู้ได้เลยว่าโครงการนี้เป็นโครงการที่ฟ้าใสต้องการที่จะทำด้วยใจอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่ในช่วงการประกวดเท่านั้น แต่เธออยากจะทำต่อไปเรื่อยๆ เพราะเธอเชื่อว่าโอกาสเป็นสิ่งสำคัญ ท้ายที่สุดแล้ว การที่เธอได้เห็นเด็กด้อยโอกาสมีความสุข มีรอยยิ้ม มันก็ถือว่าเป็นโบนัสแล้ว และถ้าหากพวกเขานำสิ่งนี้ไปต่อยอด และทำให้ชีวิตของเขาดียิ่งขึ้น นั่นแหละถือเป็นสิ่งที่สำเร็จสำหรับเธอแล้ว…

ฟ้าใส ปวีณสุดา
ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

คลิปสัมภาษณ์ > ฟ้าใส ปวีณสุดา ส่งต่อรอยยิ้มและโอกาสด้วยหัวใจ กับโครงการ We Are One by Fahsai

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก :