Ingrida Radevic ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนักหลังคลอด

หายไป 25 โล! สาวแชร์ทริค ลดน้ำหนักหลังคลอด พุงหายกล้ามฟิต ภายใน 1 เดือน

Home / ลดน้ำหนัก / หายไป 25 โล! สาวแชร์ทริค ลดน้ำหนักหลังคลอด พุงหายกล้ามฟิต ภายใน 1 เดือน

Ingrida Radevic วัย 32 ปี คุณแม่ลูกหนึ่งจากเมืองเคนต์ สหราชอาณาจักร ประสบความสำเร็จในการ ลดน้ำหนักหลังคลอด คืนฟอร์มสาวสวยหุ่นสุดเซี้ยะ หลังเธอสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 25 กก. ภายใน 1 เดือน ซึ่งความพยายามของเธอในการออกกำลังกายและลดน้ำหนักครั้งนี้ ยังทำให้เธอได้เป็นถึงแชมป์ในรายการแข่งขันฟิตเนสแห่งชาติ อีกด้วย

ผู้หญิงคนนี้อายุ 37 สร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน อยากรู้ไหมว่าเธอทำได้ยังไง?

“ในช่วงตั้งครรภ์น้ำหนักตัวของฉันพุ่งกระฉูดมาก จนมีน้ำหนักตัวถึง 82.5 กก. พอคลอดลูกได้ 1 เดือนฉันก็ออกกำลังกายอย่างหนัก ฉันตื่นนอนตั้งแต่ตี 5 และใช้เวลาประมาณ 40 นาทีไปกับการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ ให้เสร็จก่อนที่สามีฉันจะไปทำงาน

หลังจากนั้นก็ใช้เวลาอีก 2-3 ชม.ต่อวันเข้ายิมในตอนเย็นเพื่อฝึกซ้อมความแข็งแรง และหยุดพักฟื้น 1 วันต่อสัปดาห์ จนฉันกลายเป็นคนเสพติดการออกกกำลังกาย ซึ่งผลลัพธ์ก็ทำให้ร่างกายของฉันแข็งแรงมาก มีกล้ามเนื้อ มีซิกแพค และลดน้ำหนักได้ถึง 25 กก.” Ingrida กล่าว

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ด้วยความมุ่งมั่นก็ทำให้เธอได้รับรางวัลแชมป์โลกในการประกวด The World Beauty Fitness and Fashion (WBFF) ในเวลาไม่ถึงปีหลังคลอดลูก ซึ่งการแข่งขันในเวทีนี้ถือว่าเป็นการประกวดที่หินมากในวงการฟิตเนส

ส่วนคุณแม่ป้ายแดงที่อยากจะรีบรีดไขมันหลังคลอด เธอก็แนะนำว่า ควรเริ่มอย่างค่อยเป็นค่อนไป อย่าเพิ่งเร่งรีบที่จะลดน้ำหนักมากนัก รอให้ร่างกายพักฟื้นเต็มทีเสียก่อน เพราะผู้หญิงทุกคนมีประสบการณ์ระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอดที่แตกต่างกัน ซึ่งสิ่งแรกที่ควรเริ่มต้นคือ การกินอาหารที่สดใหม่ และมีประโยชน์ ปลอดสารพิษ เพราะต้องให้นมลูก แต่หลังจากทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางก็เริ่มเข้ายิมได้ แต่ไม่ต้องมีกรอบเวลาที่เฉพาะเจาะจง สิ่งสำคัญคือไม่ควรหักโหม และจงจำไว้ว่า รูปร่างที่ดีสร้างด้วยการมีวินัย

ลดน้ำหนักคลอด

“แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนจะเกลียดรูปร่างตัวเองหลังคลอดมาก และอยากกลับไปมีหุ่นดีแบบเดิมเร็วๆ สำหรับฉันในช่วง 2-3 เดือนแรกฉันพาลูกใส่รถเข็นเด็กไปสูดอากาศบริสุทธิ์และเริ่มออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ”

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ลดน้ำหนักคลอด

ลดน้ำหนักคลอด

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ลดน้ำหนักหลังคลอด

คุณแม่คนไหนที่กำลังจะถอดใจ มองเธอเป็นไอดอลในการลดน้ำหนักก็ได้ค่ะ เธอทำได้คุณก็ทำได้ขอแค่พยายามและตั้งใจ ลดน้ำหนัก 20 กก. แค่นี้จิ๊บๆ ขอเอาใจช่วยคุณแม่ป้ายแดงทุกท่านนะคะ ^^

ที่มา  www.dailymail.co.uk