MAKEUP Artist ดีมอลต์ น้องแพร พาเพลิน

น้องแพร พาเพลิน เมคอัพอาร์ตติสท์รุ่นเล็ก ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น ในฐานะพรีเซนเตอร์ นมดีมอลต์

Home / บิวตี้ / น้องแพร พาเพลิน เมคอัพอาร์ตติสท์รุ่นเล็ก ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น ในฐานะพรีเซนเตอร์ นมดีมอลต์

นอกจากได้โกอินเตอร์ ในฐานะ Makeup Artist มืออาชีพของแบรนด์ดัง ในงาน London Fashion Week 2018 วันนี้ น้องแพร พาเพลิน ในวัย 11 ปี ก็ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้นในฐานะพรีเซนเตอร์ ดีมอลต์ นมผสมมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เลย์งอก มาดูว่าอะไรเป็นแรงผลักดันที่ทำให้น้องแพร มุ่งมั่นในเส้นทางความฝันของตนเองมาจนถึงวันนี้

จุดเริ่มต้น บิวตี้บล็อคเกอร์ตัวจิ๋ว

น้องแพร พาเพลิน เริ่มอัดคลิปแต่งหน้าเป็นประจำ ตั้งแต่ 5 ขวบ แม่จึงตัดสินใจสร้างช่องยูทูปให้ จากเรื่องน่ารักๆ ขำๆ กลายเป็นที่รู้จักของโซเชี่ยลชั่วข้ามคืน จากนั้นคุณแม่จึงสนับสนุนอย่างจริงจัง ด้วยการส่งให้ไปเรียนแต่งหน้า เพราะเชื่อว่าถ้าเป็น สิ่งที่ลูกเลือกเอง ควรให้เขา ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ และมีความสุขกับการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ในแบบที่เค้าเป็น จะดีที่สุด จนกระทั่ง โกอินเตอร์ไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ด้วยวัยเพียง 10 ปี ใน London Fashion Week 2018

ความสำเร็จอีกขั้น ในฐานะพรีเซนเตอร์ดีมอลต์

น้องแพรถือว่าตอบโจทย์ตามคอนเซ็ปต์ เพราะ ดีมอลต์ เชื่อว่าการสนับสนุนเด็กให้มีความกล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เดินตามความฝัน และเลือกอนาคตของตัวเอง จะทำให้ก้าวสู่ความสำเร็จได้รวดเร็ว จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมศักยภาพทางร่างกาย ด้วยการคัดสรรมอลต์ชั้นดี ซึ่งสกัดจากข้าวบาร์เลย์งอก จากช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพื่อผลิต ดีมอลต์ นมที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายและสมอง ช่วยปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ และมีความสุขกับการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ในแบบที่ตัวเองเป็น

นมดีมอลต์ มีส่วนผสมของเยื่อหุ้มเมล็ด (Bran) จมูกข้าว (Germ) และเนื้อเมล็ด (Endosperm) เป็นอาหารสุขภาพที่มีชื่อเสียงในหมู่คนรักสุขภาพ เพราะอุดมไปด้วย วิตามินบี 1 และ 6 ช่วยดูแลการทำงานของระบบประสาท และกล้ามเนื้อ / เบต้ากลูแคน กับ คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ในข้าวบาร์เลย์งอก ช่วยลดโคเลสเตอรอลในเลือด ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ และโรคเบาหวาน / มีใยอาหารชนิดไม่ละลายน้ำ เพิ่มปริมาณกากอาหารในลำไส้ใหญ่ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น / สังกะสีและซีลิเนียม ช่วยสร้างภูมิต้านทาน / กาบา (GABA) ช่วยให้นอนหลับสบาย สมองผ่อนคลาย ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยให้เด็กๆ สามารถทำสิ่งที่ตัวเองรักได้แบบเต็มที่

และนี่คือ Letter to My Daughter หนังโฆษณาตัวแรกในชีวิตของ น้องแพร พาเพลิน ที่ถ่ายทอดมุมมองของคุณแม่ ผ่านจดหมายแทนความรู้สึก ว่าอยากให้อนาคตของน้องแพรเป็นยังไง?

 อนาคตของหนู แม่อยากให้หนูเลือกเอง
ชมหนังโฆษณา ดีมอลต์ ของ น้องแพร พาเพลิน