อยากมีผิวหน้าสวย เปล่งปลั่ง ทันวันสำคัญ

Home / Beauty Tip & Trick / อยากมีผิวหน้าสวย เปล่งปลั่ง ทันวันสำคัญ

อยากมีผิวหน้าสวย เปล่งปลั่ง ทันวันสำคัญ

 ผิวหน้าสวย

          สาวๆ women mthai หลายๆ คนคงเริ่มมีนัดกับเพื่อนเก่า งานแต่งงาน งานเลี้ยงปีใหม่ หรือบางคนที่จะได้เป็นเจ้าสาวแล้วแต่อยากสวยเปล่งปลั่งให้ทันวันงาน จะทำอย่างไรดี ให้ดูดีดูเด็ก ให้ทันวันสำคัญ เทคโนโลยีช่วยอะไรได้บ้างมาดูคำตอบกันเลยค่ะ

ปฏิบัติการแรกผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้งและสร้างผิวใหม่สดใสเปล่งปลั่งกระชับ..ทันใจ

เป็นขั้นตอนการเอาผิวเก่าๆที่ตายแล้วออกไป และเผยผิวใหม่ที่สดใสมาแทน  ตามด้วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยใช้เลเซอร์ที่ให้ผลได้รวดเร็ว ทำแล้วสวยเลย ไม่ต้องรอ  เราเรียก กระบวนการนี้ว่า Deep Bright Program ซึ่งดูแลกันถึง 7  ขั้นตอน ตั้งแต่ผลัดเซลล์ผิว ไปจนสร้างเซลล์ผิวใหม่และบำรุงเซลล์ผิวใหม่ สามารถฟื้นฟูผิวได้ทั้ง รอยด่างดำ เม็ดสีที่ผิดปกติ รูขุมขนกว้าง และยกกระชับ ไปในคราวเดียว  ทำให้ได้ผิวใหม่ที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระชับ ริ้วรอยลดน้อยลงในทันที 

กำจัดร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัยหรือสร้างรูปหน้าสวยสมบูรณ์แบบอย่างดาราได้แบบทันใจ

ถัดมาก็เป็นการจัดการกับริ้วรอยลึก ที่เกิดจากกล้ามเนื้อ เช่น รอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว หรือรอยย่นที่หน้าผาก ก็จะต้องใช้สารที่มีผลในการยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ  Botolinum Toxin ..มหัศจรรย์ในการกำจัดริ้วรอย หรือที่รู้จักกันดีว่าโบท็อกซ์…. คือคำตอบในการแก้ปัญหาเหล่านี้ ที่ยังไม่มีอะไรมาเทียบชั้นได้  

ริ้วรอยอีกชนิด เช่น ริ้วรอยลึกบริเวณร่องแก้ม ร่องลึกใต้ตา เกิดจากคอลลาเจนที่หายไปด้วยอายุที่มากขึ้น ก็จำเป็นต้องให้สารเติมเต็ม หรือที่เรียกอีกอย่างว่าฟิลเลอร์นั่นเอง  สารเติมเต็ม หรือฟิลเลอร์  ใช้ในการเสริมปรับรูปหน้าในตำแหน่งที่ต้องการให้นูนเด่น เช่น จมูก ขมับ ,หน้าผาก ,คาง, ริมฝีปาก, ร่องลึกใต้ตา, ร่องน้ำตา, ร่องแก้ม,มุมปาก หรือโหนกแก้ม สามารถช่วยลดริ้วรอย  และยังช่วยลดร่องรอยที่เหลืออยู่หลังการดึงหน้าหรือแก้ปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยการดึงหน้าได้ เช่น เติมร่องแก้มให้ตื้นขึ้น ร่องน้ำตา ,รอยย่นที่ริมฝีปากบน หรือฉีดเติมที่คางเพื่อให้ได้ใบหน้าที่ยาวขึ้น

นอกจากนี้สำหรับคนที่อยากสวยดูดีแบบดารา โบท๊อกซ์ และฟิลเลอร์ ยังสามารถช่วยแก้ไขปรับรูปหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบได้อีก ในโอกาสสำคัญแบบนี้ บางทีเราก็อยากให้ใบหน้าออกมาดูสวยแบบบรรดาดาราทั้งหลาย …เช่น เติมหน้าผากให้กลมมน เติมจมูกให้โด่ง หรือเติมหยดน้ำที่ปลายจมูก  ฉีดโบท๊อกซ์ลดขนาดกรามให้ได้หน้าเรียวเล็ก  เติมริมฝีปากให้อวบอิ่มเซ็กซ์ซี่ ..ทั้งหมดนี้ทำได้ แบบสวยข้ามคืน จนบางคนถึงกับบอกว่าอยู่ไม่ได้ถ้าขาดเพื่อนซี้มหัศจรรย์ 2 ตัวนี้

**สิ่งที่ต้องระวัง ก็คือ ในปัจจุบันเริ่มมี Botolinum Toxin และฟิลเลอร์ ที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ..ออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีราคาถูก แต่ไม่ยืนยันถึงมาตรฐาน และคุณภาพ ซึ่งก็เป็นความเสี่ยงอย่างมาก  ไม่คุ้มที่จะลองเลยนะคะ

แก้ไขผิวหย่อนคล้อยแบบทันใจ

ถัดมาก็เป็นการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แบบเร่งด่วน ด้วยการดึงหน้าด้วยไหมละลาย เป็น เทคนิคการสอดไหมดึงผิวหน้าให้ดูกระชับขึ้นภายในเวลา 30 นาที ทำเสร็จก็เห็นผลเลย โดยตัวไหมจะมีฟันปลาเล็กๆ อยู่ตลอดทั้งเส้นเพื่อดึงรั้งเนื้อใต้ผิวหนังให้ตึงขึ้น หลังทำอาจมีรอยบวมเล็กน้อยที่บริเวณรอยเข็มเล็กๆที่ผิว 1รอยต่อไหม 1 เส้น และรอยเข็มจะหายไปภายใน 1 วัน ผลการรักษาอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน แต่ถ้าไม่ชอบวิธีร้อยไหม ก็สามารถเลือกเครื่องมือที่เป็นพลังงาน RF อย่าง Tripolar RF ก็สามารถทำให้ผิวยกกระชับขึ้นทันทีหลังทำเช่นกัน

แต่ถ้าอยากให้สวยนานๆเป็นปี ก็ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การยกกระชับระดับลึก SuperUlthera  ที่ลงไปทำงานในระดับชั้นลึกสุดของผิวที่เป็น เส้นใยพังผืดรองรับไขมันและคอลลาเจนที่ยืดย้วยให้หดกลับมา ทำให้ใบหน้าค่อยๆยกกระชับขึ้นและเห็นผลชัดเจนภายใน 3 เดือน ผลการรักษาอยู่ได้นานถึง 2ปี

 อย่างไรก็ดี การแก้ไขปัญหาริ้วรอยและรูปหน้า จำเป็นต้องอาศัยแพทย์ผู้ชำนาญ และมีประสบการณ์ เพื่อที่จะรู้ถึงโครงสร้างภายในใต้ชั้นผิวหนัง  มีการออกแบบว่าจะฉีดลงในตำแหน่งใด หรือใช้วิธีการแบบไหน เพื่อให้ได้ผลตามที่ต้องการ การรักษาจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดูดี และเป็นธรรมชาติที่สุด  แล้วใครๆจะไม่รู้เลยค่ะว่าคุณไปทำอะไรมา…แต่..ทำไมผิวดูดีจัง ดูสวยขึ้น ดูเด็กลง.. และแน่นอน… สวยทันวันสำคัญค่ะ

ที่มาจาก www.apexprofoundbeauty.com

Call Center 080 5000 123

facebook