อ๊อกซี่จีเนียส เทคโนโลยี ล่าสุด เพื่อผิวกระจ่างใส กระชับ กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในหนึ่งเดียว

Home / Beauty Tip & Trick / อ๊อกซี่จีเนียส เทคโนโลยี ล่าสุด เพื่อผิวกระจ่างใส กระชับ กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในหนึ่งเดียว

อ๊อกซี่จีเนียส เทคโนโลยี ล่าสุด เพื่อผิวกระจ่างใส กระชับ กำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในหนึ่งเดียว

    วันนี้พาสาวๆ มาดูเทคโนโลยี ล่าสุดในการดูแลผิวหน้า จาก โบเต้ เอควิลิเบร่ เมดิคอล สปา แอนด์ บีอีคิว คลินิก ที่นำนวัตกรรมอัจฉริยะล่าสุดของโลก มาให้เราได้ทดลองกัน โดยที่ อ๊อกซี่จีเนียส ตัวนี้ มีจุดเด่นในเรื่องของการเติมออกซิเจน และให้สารอาหารที่จำเป็นรวมถึงแก้ไขปัญหา และปรับปรุงคุณภาพผิวได้อย่างตรงจุดและชัดเจน

อ๊อกซี่จีเนียส

OxyGenius คืออะไร
     อ๊อกซี่จีเนียส (OxyGenius) อัจฉริยะนวัตกรรมที่จะกระตุ้นให้ผิวของคุณดูดซึมตัวยา และวิตามินลงสู่ผิวหนังชั้นลึกด้วยตัวเองเป็นการให้ชีวิตใหม่กับเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กำจัดเม็ดสีส่วนเกิน สร้างผิวขาวใสอ่อนเยาว์ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ผสานการทำงานของ Capsugen และGenius gel เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ด้วยกลไก Bohr Effect ที่กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และนำออกซิเจนขึ้นมาช่วยให้ผิวดูดซึมวิตามินได้ดี ทำให้บริเวณที่ทำการรักษาได้รับความเข้มข้นของยาในปริมาณสูง และซึมสู่ชั้นผิวที่มีปัญหาได้เกือบ 100% เพื่อแก้ไขและป้องกันปัญหาอย่างตรงจุด

มาเข้าสู่ Step การทำทรีทเม้นท์ กันเลยค่ะ

Geneo004
1. ทำความสะอาดผิวหน้า และบริเวณรอบดวงตาอย่างล้ำลึกด้วยน้ำนมสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เพื่อทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรก และเครื่องสำอางค์ที่ตกค้างในชั้นผิวให้หมดจดโดยปราศจากการระคายเคืองจากสารเคมี
2. ปรับสภาพผิวด้วย Beauté Radiance Toner เพื่อนำความชุ่มชื่นของผิวคุณกลับสู่สมดุล และเตรียมความพร้อมให้กับเซลล์ผิว เพื่อรับการดูแลในขั้นตอนต่อไป

Geneo005
3. เลือก Genius gel ตามที่แพทย์แนะนำตามสภาพผิว และปัญหาของคนไข้แต่ละรายเพื่อการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด
4. นำ Genius Gel ที่เลือกไว้ทาลงบนผิวคนไข้ให้ทั่ว ก่อนจะทำการหมุน Capsugen ในทิศทางเป็นวงกลมวงเล็กๆ ช้าๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้เกิดกลไก Bohr Effect ที่กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตขึ้นมาเลี้ยงที่ผิวมากขึ้น และพาออกซิเจนขึ้นมาช่วยให้ผิวดูดซึมวิตามินได้ดี ทำให้บริเวณที่ทำการรักษาได้รับความเข้มข้นของยาในปริมาณสูงเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
5. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอีกครั้ง จากนั้นทา Oxy Massage Gel ลงบนผิว และใช้ Oxy Massage Applicators เพื่อทำขั้นตอนการนวดให้ตัวยา วิตามินผิวซึมสู่ชั้นผิวที่มีปัญหาได้เกือบ 100% เพื่อแก้ไขและป้องกันปัญหาอย่างตรงจุด
6. ยกกระชับ เพิ่มความชุ่มชื่น และนำสมดุลที่ดีของผิวคุณกลับคืนมา ด้วย Beauté Lift Up and Brightening Mask เพื่อให้ผิวคุณกระชับ เรียบเนียน ขาวใสจากภายใน ซึ่งจะเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Geneo006
7. บำรุงผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อความขาวใสอย่างยั่งยืน ด้วย Argan PhytoCell ที่จะช่วยขจัดปัญหาต่างๆของผิว กระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมีชีวิตชีวา ช่วยให้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ที่ทำลายผิว ชะลอการส่งผ่านเมลาโนไซต์ ซึ่งสร้างเซลล์สีผิวคล้ำภายในผิวชั้นนอก และก่อให้เกิดจุดด่างดำ ฟื้นคืนความขาวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย

ประโยชน์และผลลัพธ์
1.เป็นการส่งผ่านตัวยาเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกโดยไม่มีการรุกรานเนื้อเยื่อและไม่เจ็บ
2.ไม่มีอันตรายจากการติดเชื้อหรือเกิดความเสียหายของเนื้อเยื่ออย่างการใช้เข็มฉีด
3.ความเข้มข้นยาในกระแสเลือดต่ำ จึงเป็นการลดผลข้างเคียงของยาได้
4.เป็นทางเลือกหนึ่งในการส่งผ่านยา โดยเฉพาะในบริเวณที่ทำการฉีดได้ยาก
5.เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ทำให้ผิวหน้าสว่างใส ฝ้ากระ จุดด่างดำ ลดเลือนลงอย่างชัดเจน
6.ทำลายเม็ดสี และยังป้องกันการเกิดเม็ดสีใหม่ในขั้นตอนเดียว
7.รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นทันที
8.เติมออกซิเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกที่สุด

beq-002

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โบเต้ เอควิลิเบร่ เมดิคอล สปา แอนด์ บีอีคิว คลินิก ชั้น 3 อาคารซีพีทาวเวอร์ สีลม
www.beaute-eq.comและwww.facebook.com/beaute.eq