20 เทรนด์ร้อนๆ รับซัมเมอร์

Home / Beauty Tip & Trick / 20 เทรนด์ร้อนๆ รับซัมเมอร์

เทรนด์ ซัมเมอร์  แอคเซสเซอรี่ แฟชั่น   <a href=รองเท้า แต่งตัว เสื้อผ้า สาวๆ กระเป่า เข็มขัด ฮิต” hspace=0 src=”http://content.mthai.com/upload_images/beauty/summer_trend_thairath_2.jpg” border=0>

20 เทรนด์ร้อนๆ รับซัมเมอร์

อัพเดทเทรนด์ฮอตเตรียมต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงจากแฟชั่น ไบเบิ้ลตัวจริง “มาดาม ฟิกาโร ฝรั่งเศส” ที่เอาใจสาวๆ ทั่วโลก ด้วยการแนะนำ 20 เทรนด์ใหม่ล่าสุดประจำซัมเมอร์นี้ ล้วนแต่เป็นชิ้นเก่งที่สาวเดิร์นต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า


เทรนด์แรกมาแรงก็ต้อง สีทอง แต่งให้เมททาลิกทั้งตัวอาจดูเว่อร์เกินไป แต่ถ้าเลือกแมตช์กับชิ้นเรียบๆ น่าจะดูดีมีรสนิยมกว่า สำหรับมือใหม่หัดเดิร์น แนะนำให้เริ่มต้นจากเข็มขัด, รองเท้า และกระเป๋า แล้วค่อยๆ เขยิบไปขั้นแอดวานซ์
ส่วนใครที่ถนัดแนวสวยเก๋ ชอบเปรี้ยวมากกว่าหวาน เรคคอมเมนด์เป็น เทรนด์ตอก-หมุด-ห่วงโซ่ มีดีเทลสำคัญอยู่ที่การตกแต่งหมุดและห่วงโลหะสไตล์ร็อกเกอร์ หรือจะเพิ่มความเท่ด้วยลุคทอมบอย แมตช์ทีเชิร์ตเข้ารูปกับเบลเชอร์ตัวโคร่ง, เลือกใส่ยีนส์สีซีดแทนยีนส์สีเข้มเพื่อเพิ่มความเพรียวบาง และตกแต่งเสื้อผ้าให้มีสีสันด้วยลวดลาย ดวงดาว ที่กำลังระบาดไปทั่วทุกรันเวย์สไตล์สวยหวานก็ฮิตฮอตสุดๆในซัมเมอร์นี้โดดเด่นเกินห้ามใจเห็นจะเป็นเทรนด์โรแมนติก และเดรสยาวสไตล์ฮิปปี้ ส่วนประเภทลายพิมพ์ ซีซั่นนี้อินกับลายพรินต์ออกแนวอาร์ตๆ แบบเดียวกับฝีแปรงบนแคนวาสของศิลปินดัง และถ้าใครมีจัมพ์ สูท ในตู้เสื้อผ้า หยิบออกมาปัดฝุ่นรอไว้ล่วงหน้าได้เลย เพราะเป็นคีย์ลุคสำคัญของหน้าร้อนนี้เช่นกัน

ถ้าชื่นชอบแนวกูตูร์ อย่าลืมเน้นดีเทลหรูๆ อย่าง ลูกไม้ และ ปักเลื่อม รับประกันความเซ็กซี่แบบไฮคลาส ดูหรูหรามีระดับทุกย่างก้าว อีกหนึ่งเทรนด์ฮิตเสริมราศีคุณนายให้เลิศยิ่งกว่าเลิศได้แก่เทรนด์ ยุค 80s มีจุดเด่นอยู่ที่เสื้อเสริมไหล่และผมตั้งกระบัง เพิ่มความสง่างามสไตล์ “เจ้าหญิงไดอาน่า” ในยุคต้นๆสำหรับแอคเซสเซอรี่ชิ้นเก่งประจำซีซั่นยกตำแหน่งให้ กำไล ที่กำลังเป็นแฟชั่น สเตทเมนต์ ยิ่งใส่เยอะเท่าไหร่ยิ่งเก๋ไก๋ แต่ต้องมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ลงตัว ตามมาติดๆ ก็คือ รองเท้าบูตคู่สวย, รองเท้าส้นเข็ม, กระเป๋าโอเวอร์ไซส์ที่ยังฮิตติดลมบนไม่เลิก, แว่นกันแดด ไซส์เล็กลงกว่าซีซั่นก่อนเล็กน้อย, ถุงน่องสีแสบสัน, ผ้าพันคอ และเครื่องประดับทำจากวัสดุธรรมชาติถ้ารู้จักมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ให้ดี จัดระเบียบตู้เสื้อผ้าซะใหม่ เผลอๆ ซีซั่นนี้อาจไม่ต้องเสียสตางค์สักบาทเดียว เพราะมีครบทุกคีย์ลุคที่กำลังมาแรง!!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ