ริมฝีปากโดดเด่นและเย้ายวน

Home / Beauty Tip & Trick / ริมฝีปากโดดเด่นและเย้ายวน


ริมฝีปากโดดเด่นและเย้ายวน

ริมฝีปาก ลิปสติก ลิปกลอส“ริมฝีปาก” ถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของใบหน้าที่จะช่วยเสริมทำให้ใบหน้าดูสวยงามโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ “ริมฝีปาก” ที่มีเสน่ห์และเย้ายวน จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สาวๆ บางคนเป็นกังวลกับ “ริมฝีปาก” ของตนเองว่าไม่สวยได้รูปอย่างคนอื่นๆ แต่ไม่ต้องหมดหวังหรือหมดความมั่นใจไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะทำให้ “ริมฝีปาก” ของคุณสวยงามสมส่วน จนลืมข้อด้อยต่างๆ ที่อยู่ในใจด้วยวิธีง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพมาฝากกันริมฝีปาก ลิปสติก ลิปกลอส

ลิปสติก ที่คุณใช้อยู่มีประสิทธิภาพเกาะติดแน่นหรือเปล่า ดังนั้นเราควรใช้ ลิปสติก ที่ติดแน่น มีชั้นของขี้ผึ้งซึ่งเป็นส่วนผสมในเนื้อ ลิปสติก เพื่อช่วยในการรักษาและป้องกัน ริมฝีปาก ไม่ให้แห้งกร้าน


เพื่อต่อประสิทธิภาพของ ลิปสติก ที่อยู่บนริมฝีปาก ของเราให้ยาวนานยิ่งขึ้น เราควรซับ ริมฝีปาก ด้วยกระดาษเพื่อความอยู่ตัวของสี และขจัดสี ลิปสติก ที่เกินมาออกไป
นอกจากการซับด้วยกระดาษแล้ว เมื่อลง ลิปสติก ชั้นแรกเรียบร้อย ควรนำแป้งเนื้อบางเบามากดซับที่ ริมฝีปาก แล้วค่อยลงสีทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อสีลิปสติกที่ติดแน่น ไม่แตกออกจากกันเพิ่มความสว่างสดใส เงางามของ ริมฝีปาก ด้วยการทา ลิปกลอส บางๆ อีกครั้งริมฝีปาก ลิปสติก ลิปกลอส

ใช้ ลิปกลอส  แบบเพิ่มประกายเงางามบริเวณกึ่งกลาง ริมฝีปาก เพื่อเติมเต็ม ริมฝีปาก ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นการใช้ ลิปสติก เนื้อด้านอาจทำให้ปากของคุณแห้งเกินไป ควรใช้ ลิปสติก เนื้อปกติทาเพื่อให้เกาะติดกับ ริมฝีปาก ก่อนทา ลิปสติก เนื้อด้าน


ริมฝีปาก ลิปสติก ลิปกลอส
สำหรับการออกงานช่วงเย็น เพิ่มความพิเศษของ ริมฝีปาก ด้วยการทา ลิปกลอส  สีเงิน ทอง หรือสีที่เป็นประกายเมื่อถูกแสงตกกระทบ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับ ริมฝีปาก ของเรามากยิ่งขึ้น

อ่าน Quick Tips เพิ่มเติมได้ที่นิตยสาร

hair hairworld