วิธีลงครีมรองพื้นให้หน้าเนียนสวย

Home / Beauty Tip & Trick / วิธีลงครีมรองพื้นให้หน้าเนียนสวย

เคล็ดไม่ลับสำหรับการเลือกผลิตภัณฑ์รองพื้น
ใบหน้า
ก่อน ที่คุณจะตัดสินใจเสียเงินซื้อผลิตภัณฑ์รองพื้นคุณควรมีโอกาสได้ทดลองผลิตภัณฑ์นั้นก่อน ส่วนใหญ่สาวๆ มักจะเลือกรองพื้นที่มีสีเดียวกับใบหน้าของตัวเองและทาเรื่อยมาจนถึงลำคอ วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ผิดเพราะเมื่อคุณทำกิจกรรมต่างๆ เหงื่อของคุณบริเวณลำคออาจจะทำให้รองพื้นเลอะเปื้อนเสื้อผ้าและเป็นคราบได้ และวิธีการเลือกรองพื้นที่ถูกต้อง ควรทดลองทารองพื้นในบริเวณแนวขากรรไกรก่อนเพื่อเทียบสีให้มีสีใกล้เคียงกับผิวหน้าและลำคอและยังเป็นการทดสอบอาการแพ้ของผิวด้วยว่าผลิตภัณฑ์ยี่ห้อที่คุณเลือกนั้นเหมาะกับผิวคุณหรือไม่เมื่อทดลองทาผลิตภัณฑ์รองพื้นในบริเวณแนวขากรรไกรแล้วรอจนผลิตภัณฑ์แห้งหากคุณสังเกตเห็นสีที่ลอยเด่นออกมาจากผิวคุณนั่นแสดงว่ารองพื้นสีนั้นไม่เหมาะกับสีผิวของคุณ
วิธีลงครีมรองพื้นให้หน้าสวยเด้ง
1. ใช้ปลายนิ้วแต้มรองพื้นในปริมาณพอเหมาะ แตะลงบนบริเวณหน้าผาก, จมูก, แก้ม และคางใบหน้าให้ครบทั้งห้าจุด
2. จากนั้นใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเนื้อรองพื้นโดยวนเป็นวงให้ทั่วแก้มข้างหนึ่ง แล้วเกลี่ยไล้ออกไปด้านข้างตามแนวไรผมให้กลมกลืน ทำซ้ำกับแก้มอีกข้างจากนั้นเกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ทั่วรอบดวงตา และจมูก
3. สุดท้ายประกอบฝ่ามือทั้งสองลงบนผิวหน้าแล้วลูบเนื้อรองพื้นเบาๆเพื่อเกลี่ยเนื้อรองพื้นจากหน้าผากลงมาหาคาง
ครีมรองพื้น รองพื้น
Teint naturel crème (Cream Foundations)

สูตร Advanced Quick Fitted Emulsion ทำให้รองพื้นเนื้อครีมคลี่ตัวได้อย่างนุ่มเนียน และยังผสมผสานระหว่าง Treatment Lucent Powder EX และ Triple Long-Lasting Powder สุดยอดปฏิวัติกรรมแห่งส่วนผสมเม็ดสีรองพื้น ช่วยในการปกปิดกับสภาพผิวอ่อนใสได้อย่างลงตัว 20 มล. ราคา 4,900 บาท จาก เคลย์ เดอ โป โบเต้

ที่มาจาก womanplusonline.com