บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา

Home / Beauty Tip & Trick / บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา

  

 

บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา

 

  

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

 

เราได้ยินมาว่า ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต มีของสะสมที่เหมาะกับอากาศร้อนตอน Summer อย่างนี้ด้วยล่ะ...จะเป็นอะไรนั้น ติดตามกันเลย

ชมพู่เป็นคนว่ายน้ำไม่เป็นค่ะ (ห๊า..สร้างความตกตะลึงเล้ฏน้อยให้กับเรา) ก่อนหน้านี้ก็มีชุดว่ายน้ำนะค่ะ แต่เป็นชุดธรรมดาไม่ใช่บิกินี่พอมา 2-3 ปีที่แล้วรู้สึกว่าตัวเองอ้วนง่ายขึ้น ก็อยากเล่นกีฬา เลยมีคนแนำนำให้ไปเล่นเคเบิ้ลสกี โดยที่ว่ายน้ำไม่เป็นแต่เคเบิ้ลสกีเป็นกีฬาที่ต้องใส่เสื้อชูชีพตลอดอยู่แล้ว ไม่งั้นเค้าคงไม่ให้ลงก็เลยรู้สึกว่าปลอดภัย ครั้งแรกชมพู่ไปดูเค้าเล่นที่บึงตะโก้ พอไปถึงก็เจอผู้หญิงแต่งตัวเก๋มาก เค้าใส่บิกินี่อย่างนี้แหละ..(พร้อมกับชี้ให้เราดูบิกินี่เก่ๆที่เธอขนมา) แล้วก็ใส่กางเกงบอร์ด มีชูชีพทับ เลยรู้สึกว่าโอ้…โห เป็นกีฬาที่เดร์นมากหลังจากนั้นเวลาไปเล่นชุดก็แทบจะไม่ซ้ำค่ะ แต่ลีลานี่ไม่ได้เลย ไม่ไหวเลย (หัวเราะสนุกสนาน) “

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ

 

 

  ย้อนกลับไปถึบงชุดแรกที่เธอลงทุนซื้อมาในตอนนั้น เธอเล่าให้เราฟังว่าเธอก็ไม่ได้คิดว่าจะซื้อจริงจังขนาดนี้

 หลังจากที่ชมพู่ได้ไปเห็นผู้หญิงที่บึงตะโก้เค้าแต่งตัวกันเก๋มาก วันนั้นเลยไปซื้อชุดเลย ชุดแรกที่ซื้อยังไม่เป็นบิกินี่หรอก เพราะวันแรกๆยังใจไม่กล้าค่ะ…เลยซื้อเหมือนเสื้อกล้ามครึ่งตัว ออกสปอร์ตหน่อยเป็นไทรอัมพ์ วันนั้นซื้อมา 2 ชุดเลย ตัวนึงสีส้มตัวนึงสีเขียว แต่ยังไม่คิดที่จะซื้อจริงจังหรอกค่ะ พอวันรุ่งขึ้นก็ไปซื้อกางเกงบอร์ดให้เข้ากัน  หลังจากนั้นก็ทยอยซื้อมาตลอด โดยที่ไปดุทุกอาทิตย์เลย ตอนนั้นกระหน่ำซื้อมากแต่นี่ไม่ได้เล่นมาเป็นปีแล้วค่ะ แต่คิดว่าจะซื้อมาเก็บไว้ ผ่านมา 2 ปี

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ

 

ตอนนี้มีประมาณ 30 กว่าชุดแล้ว ชุดส่วนใหญ่ก็เป็นของ  Roxy  เพราะเค้าจำทำออกมาสนองกับพวกที่เล่นบอร์ด เล่นเซิร์ฟโดยตรง มันจะใช่เลยค่ะ ในการเลือกชุดแต่ละครั้งนั้นชมพู่จะเลือกจากแบบ และก็ลาย ชอบลายโดนๆ สีน่ารักๆ สีส้มนี่ล่ะค่ะที่ชมพู่คิดว่าโดนที่สุดสำหรับ Summer ตอนแรกที่ไปซื้อจะเลือกให้เหมาะกับรุปร่าง เพราะคิดว่าเราแห้งไม่มีอะไรเลย แต่พอตอนหลังก็ไม่คิดแล้วค่ะ เอาชอบไว้ก่อน จริงๆแล้วชมพู่ว่าถ้าเราอยากใส่ยังไงก้ใส่ไปเถอะ เอาแบบที่เราชอบ แต่ถ้าถามว่าคิดว่าหุ่นยังไงจะใส่บิกินี่ได้สวย อืม…ก็คงต้องมีเนื้อนิดๆ มีช่วงเอวที่สวย มันจะช่วยให้ใส่บิกินี่ได้สวยขึ้น ถ้าลองคิดกันแบบเล่นๆสนุกๆว่าถ้ามีแบรนด์ดังสักแบรนด์ เค้ามาทำบิกินี่ให้เราใส่ชมพู่อยากให้เป็น Christian Dior ค่ะ เพราะรู้สึกเค้าจะทำออกมาเป็น Seasonal หน่อย มันน่ารักดีและเหมาะกับวัยด้วยค่ะ”

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ

 

 

  มีชุดให้เลือกเยอะขนาดนี้ ก็คงต้องมีตัวเก่งกันบ้างล่ะ

ชุดที่ใส่บ่อยจะเป็นตัวแรกเลยที่ซื้อมา มีลายดอกในตัว สีส้มของไทรอัมพ์ และอีกชุดนึงก็จะเป็นสีส้มเหมือนกัน แต่จะดูเรียบร้อย สองตัวนี้ ถ้าไปต่างจังหวัดจะหยิบติดกระเป๋าไปบ่อยที่สุดค่ะ เวลาไปเที่ยวต่างหวัด ถ้าเป็นบิกินี่ตัวอื่นๆจะไม่ค่อยได้ใส่ เพราะรู้สึกว่าจะเปรี้ยวไปนิดนึง อีกอย่างเราเป็นนักแสดงด้วย ถ้าห่างไปหาดที่ไม่ส่วนตัวมาก ใส่ไปมันก้ดูไม่เหมาะเลยจะใส่ชุดเรียบร้อยๆแทน”

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ

 

 

  พูดถึงการดูแลรักษาชุดแล้ว เธอดูแลได้ดีไม่แพ้ใครเชียวเลยล่ะ…

 การดูแลรักษาหรอค่ะ ไม่มีอะไรมากค่ะ ที่ห้องของชมพู่จะไม่ร้อนค่ะ ก็พยายามจะไม่ทิ้งบิกินี่ไว้ในรถ และไม่ทิ้งไว้ในที่อากาศร้อนเพราะไม่อย่างนั้น อีลาสติกมันจะเสื่อมเร็ว ทำให้ใส่ไม่ได้”

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ

 

 

ยิ่งฟังเธอพูดถึงบิกินี่ เราก็ยิ่งคิดไปไกลว่า ถ้าตอนนี้เราได้ไปปล่อยอารมณ์ นอนมองท้องฟ้า นั่งฟังเสียงคลื่นที่ทะเลก็ดีสินะ..ได้เวลา Summer แล้วค่ะ ลองกลับไปค้นชุดว่ายน้ำตัวเก่ง ชวนเพื่อนในก๊วนไปทำอย่างที่ใจคิดเอาไว้ คงสนุกน่าดู ว่าแล้วก็ไม่รอช้า รีบยกหูโทรศัพท์โทรหาเพื่อนๆดีกว่า…

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก นิตยสาร i-mono

text : ann

photo : kasalong

 

 

บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ว่ายน้ำ summer  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

 

 

 

 

  ภาพแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ชมพู่ อารยา

 

  ชมพู่ อารยา นางแบบ ดารา แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ  แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ชมพู่ อารยา นางแบบ

   

 

 

 

 

 

   

 

 

 

                                                                               

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา