ฉี่ รักษาสิว บิวตี้แบบประหยัด ผลลัพท์เกินคาด ไม่ใช้เงิน แค่กล้าล้วนๆ!

Home / Beauty Tip & Trick / ฉี่ รักษาสิว บิวตี้แบบประหยัด ผลลัพท์เกินคาด ไม่ใช้เงิน แค่กล้าล้วนๆ!

รายงานล่าสุดจาก สำนักข่าว Telegraph โดย รีเบ็คก้า รี้ด มีการพูดถึงความงามรูปแบบใหม่ ที่เป็นเรื่องใกล้ตัวและใช้วิถีแบบธรรมชาติสุดๆ สำหรับ คนที่ปัญหาเรื่อง เป็นสิว ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ก็มักจะหงุดหงิดกับปัญหาเหล่านี้แน่นอน โดยเธอบอกว่า มีการนำ ยูริน หรือ ฉี่ มาผสมลงในครีมบำรุงผิวหน้า และนำมาทาหน้า ให้ผลลัพท์ที่ดีเกินคาด เพราะทำให้ ผิวหน้านุ่มเนียนอย่างรู้สึกได้

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็เคยมีการเผยแพร่ เทคนิค รักษาสิว ที่ฝรั่งเค้าทำกันเป็นเรื่องปกติ ด้วยการนำ แอสไพริน หรือยาแก้ปวด มาบดให้ละเอียด แล้วนำมาแต้มที่สิว แต่ตอนนี้มีการเผยแพร่วิธีล่าสุด ด้วยการนำ ยูรีน หรือ ฉี่ มาทาที่หน้าเพื่อ ลดการอักเสบของ สิว โดยผู้ที่เคยใช้วิธีนี้หลายคนบอกว่า มันได้ผลอย่างดี และที่สำคัญมันไม่ใช่วิธีใหม่อะไรนักหลอก เพราะในสมัยศตวรรษที่18 ชาวโรมันก็ใช้วิถีนี้มาแต่โบราณกาลแล้ว

Urinbeauty-2
และนอกจากนั้น ฉี่ หรือ ยูริน ไม่ได้มีคุณสมบัติเพียงแค่ รักษาสิว เท่านั้น ยังเคยมีบทความที่บอกว่า ฉี่ สามารถทำให้ฟันขาวได้ด้วย เพียงแค่คุณใช้มันบ้วนปากแทนน้ำ

Urinbeauty-3
หรือแม้แต่สาวคนดังอย่าง มาดอนน่า ก็เคยบอกว่า เธอใช้วิธี ฉี่บำบัด ด้วยการ ฉี่ใส่เท้าตนเองขณะที่กำลังอาบน้ำ เพื่อดูแลเท้าของเธอให้แข็งแรง และนั่นทำให้เธอไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเจ็บปวดเกี่ยวกับข้อเท้าเลย

Urinbeauty-4
สาวๆคนไหนสนใจ ก็ลองนำไปใช้กันดู วิธีการไม่ได้ยากเย็นอะไร แค่นำมาทาในบริเวณที่ต้องการ งานนี้ไม่ต้องใช้เงิน ใช้ความกล้าอย่างเดียวล้วนๆ ใครลองแล้วดี มาบอกกันต่อด้วยนะจ๊ะ เพื่อนสาวทั้งหลาย….อึ๋ยยยย

Urinbeauty-1

รายงานโดย Women Mthai Team
ที่มาจาก www.telegraph.co.uk

facebook