งี้ก็มีด้วย! เช่ายาทาเล็บ ไม่ต้องซื้อให้เปลือง ได้ลองหลายสีด้วย

Home / Beauty Tip & Trick / งี้ก็มีด้วย! เช่ายาทาเล็บ ไม่ต้องซื้อให้เปลือง ได้ลองหลายสีด้วย

      เป็นมั้ยคะ สาวๆที่รักการทาเล็บ .. บางทีเราซื้อสีนี้มา แพงแสนแพง แต่ใช้ได้ไม่กี่ครั้ง เพราะเป็นสีที่ทาได้ไม่บ่อย หรือบางทีซื้อมาไม่ทันได้ใช้ หายซะก่อน หรือบางทีคนนู้นยืมไปบ้าง บางทีก็ลืมว่ามีสีนี้ หรือบางทีมีสีในดวงใจ แต่แหมราคาก็แพงแสนแพง เอาเงินเก็บไว้ใช้อย่างอื่นดีกว่า วันนี้ค่ะ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการ เช่ายาทาเล็บ กันแล้ว !

เช่ายาทาเล็บ

เช่ายาทาเล็บ

โดยเวปไซต์ที่ว่านี้มีชื่อว่า ” Coloristiq ช่องทางออนไลน์ที่ง่ายแสนง่าย โดย คุณต้องมีค่าแรกเข้าราวๆ 14 เหรีญสหรัฐ หรือประมาณ 420 บาทโดยประมาณ คุณก็จะได้รับบริการยืมสียาทาเล็บก่อน 3 สี เป็นเวลา 1 เดือน โดยแบรนด์ยาทาเล็บชื่อดังทั้งหลาย เช่น OPI , China Glaze, Essie and Morgan Taylor และ Kudos 

สำหรับเรื่องความสะอาดก็ไม่ต้องกังวล เพราะทางเวปไซต์นี้มีเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบความสะอาด และ เช็คเชื้อโรคต่างๆเสมอ (เพราะเราไม่รู้ว่า บางคนเอายาทาเล็บไปทาเล็บเท้าหรือเปล่านั่นเอง) และเจ้าหน้าที่ยังคอยตรวจสอบการใช้สียาทาเล็บในปริมาณที่พอเหมาะด้วยนะ เพราะ หากสาวๆนำไปใช้ในปริมาณที่มากเกิน แน่นอนค่ะว่า “ผิดข้อบังคับ” ของทางร้าน (ซึ่งทางร้านกำหนดมาว่าราวๆ 9 ครั้งต่อเดือน)

ยาทาเล็บ

 

บริการ เช่ายาทาเล็บ ก็นับเป็นช่องทางค้าขายสินค้าที่น่าสนใจไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะคะ งานนี้สาวกที่รักเล็บต้องมีกรี๊ดแน่นอน น่าเสียดายเนอะ น่าจะมาเปิดที่ประเทศเราบ้าง สาวๆจะได้ทาเล็บสีเริ่ดๆทุกวันบ้าง

ที่มา Sofeminine
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

 
ขออนุญาตใช้เนื้อหา