อวด ผิวสวย มีออร่า รับ summer โดดเด่น สะกดทุกสายตา

Home / Beauty Tip & Trick / อวด ผิวสวย มีออร่า รับ summer โดดเด่น สะกดทุกสายตา

สาวๆ จ๋า summer มาถึงแล้ววววว ลองโยนลุคจัดจ้านทิ้งไปก่อน แล้วมาลองเผยผิวขาวออร่า ในช่วงฤดูร้อนนี้กัน เราแค่อยากบอกว่า  ซีซั่นนี้เทรนด์การแต่งหน้า แบบ เมคอัพ โน เมคอัพ กำลังมานะจ๊ะสาวๆ เตรียมอวดผิวขาวออร่าอย่างโดดเด่นสะกดทุกสายตากันได้เลย กับสไตล์การแต่งหน้า ที่ให้ลุคธรรมชาติสุดๆ แถมเบาสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่เสียเวลาแต่งเยอะ   ขอเพียงแค่คุณมีผิวสวยและดี ใบหน้าก็จะเปล่งประกาย สามารถโชว์ผิวหน้าเปลือยๆ ก็ยังดูสวยได้ แค่ลิปสติกสีสวยๆ ก็เริ่ดออกงานได้แล้ว หลักสำคัญ อยู่ที่ผิวหน้าของเรานี่ล่ะ !
…แล้วทำยังไง ถึงจะได้เป็นเจ้าของผิวขาวออร่าแบบนั้นได้

Woman cleaning her face with cotton swab
สิ่งสำคัญที่สุดคือ การมีสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งมาจากการดูแลตัวเอง ด้วย การออกกำลังกายเป็นประจำ การดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน ทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ  และการพักผ่อนให้เพียงพอ แต่เท่านี้อาจยังไม่พอสำหรับผิวสวยที่โดดเด่น เปล่งประกาย งั้นจะทำอย่างไร ให้เราได้มีผิวขาวออร่า แถมสุขภาพดีแบบที่เป็นใครก็ต้องอิจฉาล่ะ ?
joyful carefree woman

งานนี้ต้องแก้ให้ตรงจุดค่ะ เพราะปัจจัยสำคัญของเรื่องสีผิว  เกิดจาก เมลานิน (เม็ดสีที่อยู่ในถุงหุ้มเมลาโนโซมในเซลล์ผิวหนัง ตัวการสำคัญของปัญหาเรื่องสีผิว) ซึ่งจากการวิจัยค้นพบว่า สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสมีฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นกระบวนการหลักที่ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินในเซลล์ผิวหนัง ช่วยป้องกันการเกิดฝ้าและจุดด่างดำ ที่เกิดจากเม็ดสีใต้ชั้นผิวหนังทำงานผิดปกติ และจากการถูกแสงแดดบ่อย

ผิวขาว
นอกจากนี้สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของอิลาสตินและคอลลาเจน ปกป้องการเกิดผิวเสียจากรังสียูวี อีกทั้งกำจัดของเสียในผิว ทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดคล่องตัว ทำให้สารอาหารและออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงผิวได้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยรักษาความยืดหยุ่น ให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เผยผิวขาวออร่า มีเลือดฝาด 

ผิวออร่า

ดังนั้นจึงต้องดูแลผิวด้วยเครื่องดื่มที่มีสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้ขาวออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ  รู้แล้วอย่างนี้ ต้องรีบดูแลตัวเองนะจ๊ะสาวๆ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/ScotchCollagenThailand

facebook