นมเล็ก นมใหญ่ ยกทรงแฟชั่น หน้าอกเล็ก อกไข่ดาว โกยนม โกยหน้าอก

โกยให้หมด จัดทรงให้ดี! จาก อกไข่ดาว ก็กลายเป็นอกตู้มได้ ไม่เชื่อลองดู

Home / Beauty Tip & Trick / โกยให้หมด จัดทรงให้ดี! จาก อกไข่ดาว ก็กลายเป็นอกตู้มได้ ไม่เชื่อลองดู

เป็นที่รู้กันว่าถ้าอยากมี หน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ แต่แม่ให้มาน้อยนิดซะเหลือเกิน อกไข่ดาว แบบนี้ ก็คงไม่พ้นการขึ้นเขียงให้คุณหมอเสริมอึ๋ม ซึ่งก็ใช้เงินเยอะแถมบางคนก็กลัวอันตราย งานนี้ไม่ต้องไม่เครียดไปค่ะ เพราะทางแก้ง่ายนิดเดียว ที่กล้าบอกอย่างนี้ได้ เพราะหน้าอกสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ตลอด และถ้าทำอย่างสม่ำเสมอ ยังไงก็เห็นผลค่ะ แค่สองมือเท่านั้น โกย โกย แล้วก็โกย แต่ก็มีเทคนิคกันหน่อยนะจ๊ะ

1. เลือกยกทรงให้เหมาะสม

จุดเริ่มต้นของการมีหน้าอกที่สวยได้ ต้องมาจากการเลือกชุดชั้นในที่เหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าคุณจะใส่คัพเล็กแค่ไหน ถ้าเลือกให้พอดี กระชับ ไม่รัดแน่นเกินไป ไม่หลวมจนมีพื้นที่เหลือ ก็ช่วยให้ หน้าอก ดูเป็นทรงขึ้นมาในระดับหนึ่งแล้วค่ะ

2. เทคนิคการโกย

จะต้องก้มนะคะ ไม่ยืนเด็ดขาด และต้องโกยตั้งแต่เนื้อด้านหลัง ไล่มาเรื่อยๆ พอคุณยืนขึ้น จะเห็นได้ชัดเลยว่าขนาดของหน้าอกใหญ่ขึ้นมาทันที ทำอย่างนี้ให้ครบทั้งสองข้าง และปรับสายยกทรงให้เรียบร้อย สำรวจตัวเองอีกรอบด้วยการลองเอานิ้วชี้สอดเข้าไปที่ขอบบนยกทรง ถ้าสอดไม่ได้เลย แสดงว่ายกทรงตัวนี้แน่นเกินไปสำหรับคุณ แต่ถ้าสามารถสอดได้พอดี นี่แหละค่ะ คือขนาดบราที่แท้จริงของคุณ

3. ทำต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

ไม่ใช่ทำครั้งเดียวแล้วจะเห็นผลเลยนะคะ ต้องเข้าใจก่อนว่าหน้าอกเราไม่ได้ใหญ่มาตั้งแต่แรก ถึงแม้ว่าจะโกยแล้วดูใหญ่ขึ้นมา แต่พอถอดยกทรงออก ก็จะกลับมาเป็นอกไข่ดาวเหมือนเดิม แต่อย่างที่บอกว่าหน้าอก สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้อย่างถาวร เพียงแต่ต้องใช้ระยะเวลาที่นานและต่อเนื่อง เพราะหน้าอกประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อและไขมัน ซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่นได้ โกยให้ดี ให้ถูกต้อง และโกยอย่างสม่ำเสมอ รับรองค่ะว่าอกตู้มแน่นอน

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women Mthai Team