5 คุณหมอ ทำหน้าอกสวย มาแรง เข้าตาที่สุดในยุคนี้!

Home / Beauty Tip & Trick / 5 คุณหมอ ทำหน้าอกสวย มาแรง เข้าตาที่สุดในยุคนี้!

 

1. นายแพทย์ศิวัตม์ ล้วนรักษา (หมอเฟบ)

ศัลยแพทย์ตกแต่งหนุ่มอารมณ์ดีอีกหนึ่งท่านของวงการ ที่กำลังมาแรง ติดทุกโพล ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ ที่ผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ทำให้หลายคนมั่นใจว่ามาทำแล้วไม่เหมือนโดนสิบล้อทับแน่นอน แถมคุณหมอออกทีวีดังๆ ต่าง ๆมากมาย การันตีในฝีมือคุณหมอได้เลย

หมอพีระ

2. หมอพีระ เทียนไพฑูรย์ (PSC Clinic)

หมอพีระเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านเสริมหน้าอกและปรับรูปหน้า โดยเฉพาะการเสริม หน้าอก ซึ่งนอกจากจะได้ชื่อเรื่องเสริมหน้าอกสวย มือเบาแล้ว หมอพีระยังได้รับชื่อเสียงระดับนานา ชาติอีกด้วย ตอนนี้สาวๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ หมอพีระเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ

 Dream Clinic

3. หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic

ถือเป็นศัลยแพทย์อีกหนึ่งท่านที่กำลังมาแรง แซงทุกโค้งย่านรัชดา ด้วยความพร้อมทั้งด้าน ศัลยกรรม และผิวพรรณความงาม รวมทั้งนวัตกรรมใหม่ๆ จนทำให้ลูกค้าไว้ใจและยอมรับในฝีมือ มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการผ่าตัดเสริมหน้าอก ที่ขึ้นอยู่ว่าแผลเล็กและพักฟื้นน้อย

หมอชาติชาย

4. หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic)

ศัลยแพทย์ตกแต่งอีกหนึ่งท่านที่อยู่ในยุทธจักรมายาวนาน ด้วยมาดคมเข้มและฝีมืออัน ฉกาจไม่แพ้ใคร เลยทำให้หมอชาติชายได้ชื่อว่าทำหน้าอกสวยและธรรมชาติ สาวสวยหลายคนเลย อยากให้หมอชาติชายช่วยอัพไซส์ให้กันเป็นทิวแถว

หมอพอล ภาคิน

5. หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา  (Idol Clinic)

หมอหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงอีกท่านนึงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะต้องบอกว่าตอนนี้จะมีลูกสาว ที่มาเสริมหน้าอกสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนอกจากสาวๆ จะติดใจในความน่ารัก ใจดีของ คุณหมอแล้ว ยังได้ชื่อว่าทำหน้าอกออกมาได้ทรงสวย ฟื้นตัวไว จนหลายคนเริ่มจับจ้องผลงานของ หมอพอลท่านนี้มากขึ้นเรื่อยๆ