ไขข้อสงสัย คอลลาเจน ที่ใครๆ ก็พูดถึง ดีจริงหรือเปล่า?

Home / Beauty Tip & Trick / ไขข้อสงสัย คอลลาเจน ที่ใครๆ ก็พูดถึง ดีจริงหรือเปล่า?

collagen

คอลลาเจน ดีกับผิวจริงไหม?

……คอลลาเจน คือสายใยโปรตีนที่ช่วยให้ผิวดูเรียบตึง แต่บางคนอาจก็กลัวว่า จะได้รับโปรตีนในแต่ละวันไม่เพียงพอ จากทั้งมื้ออาหาร หรือร่างกายสังเคราะห์เองได้ไม่ดี แต่การทานคอลลาเจนเสริม สามารถช่วยได้

คอลลาเจน

แล้วเราควรเลือกคอลลาเจนแบบไหน?

…..ต้องเลือกให้ดี ไม่อย่างนั้นจะเหมือนการทานโปรตีนทั่วไป ที่ต้องย่อยเป็นกรดอมิโนก่อน จึงนำไปใช้ประโยชน์ได้ ทางที่ดีที่สุด เลือกคอลลาเจนจาก โซลซีเครท ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมากๆ ต่างจากคอลลาเจนตามท้องตลาดทั่วไป เพื่อร่างกายจะได้ดูดซึมทันที ที่รับประทานเข้าไป

 คอลลาเจน
…..วารสารและผลวิจัยทางการแพทย์ ยืนยันมาแล้วว่า โมเลกุลที่เล็กกว่า 500 Dalton สามารถดูดซึมผ่านทางเดินอาหารได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป ที่มีโมเลกุลขนาดปกติ

collagen

…..คอลลาเจน เป็นสายเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่เชื่อม ยึด จับเซลล์เนื้อเยื่อเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผิวแข็งแรงเรียบตึง ปกติร่างกายจะผลิตคอลลาเจนได้เอง แต่เมื่ออายุมากขึ้น เซลล์ที่ผลิตคอลลาเจน ก็จะเสื่อมสภาพ ผลิตได้น้อยลง และลดลงถึงปีละ 1.5% เลยทีเดียว

คอลลาเจน

…..ยิ่งอายุเลย 20 ปีขึ้นไป ก็ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ และโดนแสงแดดอีก ผิวก็ยิ่งขาดความหยืดหยุ่น หย่อนคล้อย ริ้วรอยเพิ่มมากขึ้น

collagen-10

…..เราสามารถลดการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนได้ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีโปรตีน และแอนตี้ออกซิแดนท์ที่มีวิตามินซีสูงๆ แต่ก็ต้องระวัง ไขมัน กับ คาร์โบไฮเดรต ที่ตามมาด้วย

แต่นี่เลย ยังมีอีกวิธี คือ การเลือกรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนบริสุทธิ์ จากโซลซีเครท ทั้งสะดวก และราคาไม่แพง

 Seoul-Secret--44

…..และยังมีผลวิจัยด้านโภชนาการที่เชื่อถือได้ว่า ถ้ามีส่วนประกอบของสารสกัดจากโปรตีนปลาทะเลน้ำลึก ที่มีโครงสร้างโมกุลคล้ายๆ คอลลาเจน ในชั้นผิวของคนเรา

Seoul-Secret

…..ช่วยสร้าง คอลลาเจน ที่สูญเสียไปได้ โดยควรเลือกที่มีโมเลกุลขนาดเล็กระดับ Ultra-Low Molecular Weight ที่มีอยู่ใน คอลลาเจน ของ โซลซีเครทเท่านั้น

คอลลาเจน

ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี และให้ประโยชน์สูงสุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น คงความยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอย

คอลลาเจน

เสริมความมั่นใจด้วยการเลือก คอลลาเจน จาก โซลซีเครท

• มี อย. รับรอง มั่นใจ หายห่วง ปลอดภัยแน่นอน กับคอลลาเจนของโซลซีเครท

• เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ไม่มีสารเคมีอันตรายอื่นๆ เจือปน

• ขนาดบริโภคได้วิจัยมาแล้วให้เหมาะสมกับการรับประทาน อย่าเลือกเพราะมีจำนวนมิลลิกรัมสูง จะทำให้ตกค้างใน ตับ และไต เป็นอันตราย ต่อสุขภาพ และร่างกาย

• ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคู่ไปด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

collagen

……นี่คือความลับของคอลลาเจนเพื่อผิวสุขภาพดี สาวๆ ทุกคนรีบมาเติมคอลลาเจนเข้าสู่ผิวกันดีกว่า อย่าลืมขาว สวย ใส สุขภาพดี ให้เลือก คอลลาเจน จาก โซลซีเครทเท่านั้น

….. ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คอลลาเจน โซลซีเครท ได้ที่ www.facebook.com/SeoulSecretThailand และ https://www.seoulsecret.com/th/