รวมไอเท็มเด็ด สำหรับสาว ‘ผิวหน้าแพ้ง่าย’ ใครๆก็บอกว่าใช้ดีจริง

Home / Beauty Tip & Trick / รวมไอเท็มเด็ด สำหรับสาว ‘ผิวหน้าแพ้ง่าย’ ใครๆก็บอกว่าใช้ดีจริง

ผิวหน้าแพ้ง่าย และ บอบบาง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าสาวๆจะเป็นคนผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ซึ่งสาเหตุเกิดจากแสงแดด มลภาวะ หรือสารบางชนิดในเครื่องสำอาง หากเกิดหน้าแพ้ขึ้นมาสาวๆจะทำอย่างไร? การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าแพ้ง่ายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ครั้นจะให้สาวผิวแพ้ง่ายมาลองทีละตัวก็ดูเสี่ยงเกินไป เพราะอาจจะโป๊ะแตกแพ้ขึ้นมาอีกก็ได้ วันนี้ Women MThai เลยรวบรวมไอเท็มดีๆ มาฝากทุกคนจากสาวๆที่เคยมาแนะนำแชร์ประสบการณ์ว่ากลับมามีผิวสดใส แข็งแรง หมดกังวลจากปัญหาผิวได้เพราะไอเท็มเหล่านี้กัน
เสียงคำชมมากมายจากสาวๆ ที่มีปัญหา ผิวหน้าแพ้ง่าย แล้วพอได้ทดลองใช้ครีมบำรุงผิวหน้า ไอเท็มเด็ด ไอเท็มดัง ที่สาวๆเขาอยากบอกต่อว่าใช้ดีจริง…จริ๊งงง จะมีชิ้นไหนบางมาดูกันเลยดีกว่า…

Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care

Eucerin UltraSENSITIVE Soothing Care

ตัวแรกที่ต้องพูดถึงก่อนเลย ซึ่งสาวๆ หลายคนเองคงคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี นั่นก็คือยูเซอรินนั่นเอง เพราะนอกจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดมาเพื่อคนบอบบาง ผิวบอบบาง ผิวหน้าแพ้ง่าย ตอนนี้ตัว UltraSENSITIVE ยังเป็นกระแสที่คนพูดถึงความดีงามกันเยอะมาก ทั้งใน social network และใน webboard ต่างชื่นชอบและบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากจริงๆ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถ ฟื้นการระคายที่เซลล์ผิวได้ทันที ยูเซอรินจึงเป็นครีมสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวระคายเคืองง่าย ผิวหน้าแพ้เครื่องสำอาง หรือ แพ้ฝุ่นมลภาวะต่างๆ ครีมตัวนี้จะช่วย ลดการระคายผิวและยังเติมความชุ่มชื้น และยังเป็นเหมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ผิวนุ่มชุ่มชื้น เมื่อใช้ในระยะยาวจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่กลับมาบอบบางแพ้ง่ายอีกต่อไปอย่างแน่นอน

ผิวแพ้ง่าย

นี่เป็นเสียงจากสาวผิวแพ้ง่าย หลังจากที่เธอทดลองใช้แล้วถึงกับต้องรีบไปสอยเจ้าตัวนี้มาเลย เพราะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเด้ง แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนหน้า จากที่เคยโดนฝุ่นนิดหน่อยก็แพ้หน้าแดง ตอนนี้ไม่เป็นอีกเลย

Eucerin

ภาพ Before – After หน้าใสกิ๊งจริงๆ ด้วยล่ะ

แค่สัปดาห์เดียวก็เห็นผลเลยว่า ผิวหน้าไม่แสบ ไม่แดง อีกต่อไป…

อีกเสียงจากสาวๆที่เคยรักษาด้วยสเตียรอยด์แล้วต้องลดปริมาณ พอใช้ยูเซอรินควบคู่ไปด้วยแล้วผิวดีแข็งแรงขึ้น จากใบหน้าที่เคยแสบก็หายไป แถมยังมั่นใจอีกว่าใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เพราะตัวนี้ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และ พาราเบน

Eucerin

คห.นี้ก็เป็นคนผิวหน้าแพ้ง่าย หลังจากใช้ตัวนี้ไป 2 อาทิตย์ ก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าดีขึ้น ผื่นแดงหายไป และยังรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

สรุปเลยว่า เสียงจากสาวๆกล้าการันตีว่า Eucerin UltraSENSITIVE เหมาะกับผิวแพ้ง่าย สามารถทำให้ระคายเคือง คัน แสบ แดง หายได้ในระยะเวลาอันสั้น แล้วก็ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้สาวผิวหน้าแพ้ง่ายยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ผิวดีขึ้น ชุ่มชื่นขึ้นและผิวยังแข็งแรงขึ้นด้วย

…………………………………………………………………………….

Physiogel AI Cream

Physiogel AI Cream

ฟิสิโอเจล เป็นครีมที่ช่วยรักษาความชุ่มชิ้นได้ดี อ่อนโยน สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ครีมตัวนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมมากๆ เพราะนอกจากจะเพิ่มความชุ่มชิ้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาการระคายเคืองของผิวอีกด้วย สำหรับตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เวลาทาครีมแล้วอาจจะรู้สึกหนักหน้าไปนิดนึง ใครที่เป็นคนผิวมันอยู่แล้วอาจจะรู้สึกไม่ชอบเท่าไร แต่ถ้าหากใครเป็นคนที่ผิวหน้าแพ้ง่าย ผิวแห้งมากๆ คงถูกใจกับตัวนี้แน่ๆ เลย

Physiogel AI Cream

เสียงจากสาวโซเชียลคนนี้บอกว่าแม้เนื้อครีมจะข้นแต่พอมาใช้เป็นไนท์ครีมแล้วผิวชุ่มชื้นมาก ยิ่งถ้าใครมีผิวที่แพ้ง่าย ตัวนี้รับรองว่าใช้ดีมากๆเลย

pantip

pantip

สำหรับตัว Physiogel ที่ก็มีคนพูดถึงตามๆมาจาก Eucerin ซึ่งคนส่วนมากจะหยิบเจ้าตัวนี้มาช่วยแก้ปัญหาเซ็พเดิร์มซะส่วนมาก เนื้อครีมอาจจะหนักหน้าเพราะให้ความชุ่มชื้นมากๆ อาจจะใช้ในปริมาณน้อยๆ หรือใช้เป็นไนท์ครีมนะจ้ะ

…………………………………………………………….

Ezerra

Ezerra

 อีเซอร์ร่า  อีกแบรนด์สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวลอกเป็นขุยแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น จนถึงผิวแดงและคัน ซึ่งเป็นครีมรักษาผิวของเด็ก แต่ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าอักเสบหรือผิวติดสเตียรอยด์ก็ใช้ได้ดี เพราะเป็นครีมที่ไม่มีสเตียรอยด์ผสมเลยและไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว หลังทาเสร็จผิวยังคงมันอยู่บ้าง แต่ก็เพราะเป็นครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวจึงแอบทิ้งความมันไว้เล็กน้อย ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 และ 500 บาท

Ezerra

เสียงจากคนใช้จริง ถึงขนาดต้องมีไว้เป็นไอเท็มประจำกาย

 Pantip

เธอคนนี้หลังจากใช้ Ezerra แล้วจากผิวที่เป็นผด แห้งกร้าน กลับมาหน้าใสได้

ผิวแพ้ง่าย

 สาวคนนี้ก็ปลื้ม Ezerra เหมือนกัน

สำหรับ Ezerra ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจ เพราะเหมาะกับคนที่อยากสร้างเกราะป้องกันผิวและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่ใครที่ผิวผสมหรือผิวมันอาจจะต้องระวังความรู้สึกเหนอะๆ หรือหน้ามันระหว่างวันหน่อยนะ

เรื่องผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หากผิวหน้าแข็งแรง สาวๆก็จะสามารถออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจเกิน 100 % หากใครที่กำลังมีปัญหา ผิวหน้าแพ้ง่าย ลองเอาข้อมูลนี้ไปศึกษาเพื่อเป็นตัวช่วยให้คุณสาวๆกลับมามีผิวสวยใสกิ๊ง!! สาวๆที่สนใจก็ไปเลือกไปลองครีมที่เหมาะกับผิวตัวเองได้ที่ร้านขายยาทั่วไป แอบกระซิบว่าแต่ละแบรนด์จะมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ ต้องคอยส่องดูดีๆ นะจ๊ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา