ซัมเมอร์ แฟชั่นซัมเมอร์ ไอเทมซัมเมอร์ ไอเทมรับซัมเมอร์ ไอเทมเที่ยวทะเล

5 ไอเทมรับซัมเมอร์ หยิบใส่กระเป๋า แล้วตะลุยทะเลกันโล๊ดดดด

Home / Beauty Tip & Trick / 5 ไอเทมรับซัมเมอร์ หยิบใส่กระเป๋า แล้วตะลุยทะเลกันโล๊ดดดด

ร้อนนี้ชวนคุณสาวๆ ออกมาอัพลุคตัวเองให้ดูสดใสต้อนรับซัมเมอร์ เพราะหน้าร้อนทีไร ใครๆ ก็นึกถึงบรรยากาศชิลล์ๆ ริมทะเล ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมกับหาดทรายสีขาวละเอียดทอดยาวตามทาง แหมนึกแล้วก็อยากติดว๊าบไปพักผ่อน นอนเล่นที่ทะเลเสียจริง แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ อย่ามัวนั่งชิลล์เพลินจนลืมไปว่าช่วงซัมเมอร์กับแดดแรงๆ นี่แหล่ะ มีรังสียูวีต่างๆ ที่แฝงมากับแสงแดดที่เป็นตัวการสำคัญคอยทำร้ายผิวทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้อีกด้วย แต่สำหรับบิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริงต้องสะบัดบ๊อบใส่ทุกปัญหาหน้าร้อน เพราะเรามีตัวช่วยที่คอยปกป้องดูแลผิว และพร้อมแต่งแต้มสีสันเพื่อเติมลุคสวยใสก่อนใครตลอดซัมเมอร์นี้ ด้วย 5 ไอเทมรับซัมเมอร์ หยิบใส่กระเป๋าแล้วตะลุยทะเลกันโล๊ดดดด

ไปเที่ยวทั้งที ถ้ามัวแต่กลัวแดดก็คงหมดสนุก ไอเทมเด็ดที่ต้องมีก็ต้องเป็นครีมกันแดด จะเป็นแบบสเปรย์หรือแบบครีมอย่าได้ขาดมือเชียวค่ะ

จะมีอะไรผ่อนคลายไปกว่าการนอนแช่น้ำที่เต็มไปด้วยฟองโฟมเนียนนุ่ม และยิ่งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมฟุ้งด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่าฟินสุดกันไปเลยค่ะซิสสส

ขาดไม่ได้อีกชิ้น ก็ต้องเป็นสเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความสดชื่นชุ่มฉ่ำให้ใบหน้า อันนี้คอนเฟิร์มว่าต้องมีห้ามขาด

อีกชิ้นที่น่าสนใจก็เห็นจะเป็น ไฮไลท์เตอร์ชนิดแท่งที่พกพาง่าย เพราะว่ามันมีคุณสมบัติเปล่งประกายเมื่อแสงแดดกระทบผิว ให้ลุคซัมเมอร์สุดเซ็กซี่ได้ง่ายๆ หรือจะเพิ่มความริมฝีปากฉ่ำวาวด้วยการทาลิปกลอสก็ปังก็ได้ไม่แพ้กัน

สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ หลังออกแดดเปรี้ยงมาทั้งวัน แนะนำให้พกมาส์กแจ่มๆติดตัวไว้สักชิ้น เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบทันท่วงที แค่นี้เวิร์ค!