กำจัดสิวเสี้ยน ดูแลผิวหน้า มาส์กดำ มาส์กหน้า สิวเสี้ยน เคล็ดลับมาส์กหน้า

เคล็ดลับมาส์กหน้า หยุดสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบสุดเวิร์ค จากงานเปิดตัว มา์สกดำเคลียร์โนส

Home / Beauty Tip & Trick / เคล็ดลับมาส์กหน้า หยุดสิวเสี้ยน สิวอุดตันแบบสุดเวิร์ค จากงานเปิดตัว มา์สกดำเคลียร์โนส

ใครที่มีปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจไม่หยุดหย่อน มาติดตามเคล็ดลับดีๆ ที่เราเก็บมาฝากกันในวันนี้ค่ะ Women Mthai ได้ไปร่วมงานเปิดตัว มาส์กดำสูตรใหม่ที่มีชื่อว่า เคลียร์โนส อินเทนซีฟ เฟเชียล แบล็คมาส์ก พลัส โรสวอเทอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดน้ำกุหลาบบริสุทธิ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส และนอกจากนั้นในงานยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง แพทย์หญิงกุลวิภาภัสร์ จาตุรพิศานุกูล มาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับการดีท็อกซ์ผิวหน้าอีกด้วย

โดยแพทย์หญิงกุลวิภาภัสร์ จาตุรพิศานุกูล ได้แนะถึงวิธีการดูแลผิว พร้อมเผยเคล็ดลับการดีท็อกซ์ผิวพร้อมขจัดสิวอุดตันที่เป็นปัญหาผิวอันดับต้นๆ ของผู้หญิงว่า พื้นฐานสำคัญในการมีผิวหน้าที่ดีนั้นอยู่ที่การทำความสะอาดผิว ซึ่งถ้าเราเป็นคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ก่อนล้างหน้าทุกครั้ง ก็ต้องล้างเครื่องสำอางให้หมดก่อน แล้วค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิว

แต่เชื่อว่าคงมีหลายคนที่คิดว่าตัวเองล้างหน้าสะอาดแล้วแต่ก็ยังต้องเจอกับปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตันอยู่ดี นั่นเป็นเพราะปัจจัยด้านอื่นๆ ที่อาจเกิดจากความเครียด พักผ่อนน้อย อาหารที่เราเลือกรับประทาน หรือแม้กระทั่งฮอร์โมนก็มีส่วนที่ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ดังนั้นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยทำความสะอาดผิว ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน หรือมาส์กที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าได้ เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยทำให้สิวหลุดออกมาโดยไม่ทำให้ผิวอักเสบหรือระคายเคือง และยังทำให้ผิวกระจ่างใสพร้อมมอบความสะอาดอย่างล้ำลึกอีกด้วย

เคล็ดลับมาส์กหน้า ให้เกิดประสิทธิผลมากที่สุดคือ ควรมาส์กหน้าช่วงหัวค่ำ หรือก่อนเข้านอน หลังจากต้องเผชิญแสงแดดและมลภาวะมาทั้งวัน เพราะกลางคืนเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นบำรุงผิวที่ดีที่สุด และระยะเวลาที่เหมาะสมคือ ควรใช้มาส์กหน้าสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

นอกจากนั้นก็ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมเวิร์คช็อปความรู้ด้านการดูแลผิว ซึ่งแต่ละคนก็ได้ร่วมเผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวให้สะอาดใสอย่างล้ำลึก

เซเลบริตี้สาวสวย บุ๊ค ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ เผยว่า  ‘บุ๊คเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะผิวหน้าต้องเนียนสะอาดใสเพราะเราต้องทำธุรกิจพบปะผู้คนอยู่เสมอ ซึ่งผิวหน้าเราเป็นผิวผสม ก็จะเกิดความมันและเป็นสิวได้ง่าย ทุกครั้งที่ล้างหน้าเสร็จก็จะใช้โทนเนอร์ควบคู่ไปกับการใช้มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิวเพราะมันจะทำให้หน้าสะอาดมากขึ้น เหมือนขับสารพิษออกไปจากผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส’

ส่วนเซเลบริตี้สาวหน้าเก๋ที่เชื่อว่าถ้าผิวดีแล้วแต่งหน้ายังไงก็สวย มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล เล่าว่า ‘ด้วยหน้าที่การงานเลยทำให้ต้องแต่งหน้าและล้างหน้าบ่อยจึงทำให้เรามีผิวที่ค่อนข้างแห้งและแพ้ง่าย ฉะนั้นจะเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติเป็นหลัก และจะมาส์กหน้าเพื่อทำความสะอาดรูขุมขนก่อนทาครีมเป็นประจำเพราะครีมจะเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น’

สัมผัสประสบการณ์การมีผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึกจากการใช้ เคลียร์โนส อินเทนซีฟ เฟเชียล แบล็คมาส์ก พลัส โรสวอเทอร์ (Clear Nose Intensive Facial Black Mask + Rose Water) ได้แล้ววันนี้ในราคา 379 บาท ขนาด 50 กรัม และราคา 720 บาท ขนาด 100 กรัม