บำรุงผิว มิสยูนิเวิร์ส สกินแคร์ เคล็ดลับความงาม เปีย วูร์ทซบาค เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค

เปีย วูร์ทซบาค ใช้สกินแคร์ ราคาหลัก100 มาดูเคล็ดลับความงาม มิสยูนิเวิร์ส หน้าสวยระดับโลก

Home / Beauty Tip & Trick / เปีย วูร์ทซบาค ใช้สกินแคร์ ราคาหลัก100 มาดูเคล็ดลับความงาม มิสยูนิเวิร์ส หน้าสวยระดับโลก

เรื่องความสวยความงาม ใครจะตอบคำถามได้ดีไปกว่า ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอย่าง Pia Alonzo Wurtzbach (เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค) มิสยูนิเวิร์ส 2015 ซึ่ง Women Mthai ได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอหลังจากที่ได้รับเชิญมาเมืองไทยเพื่อร่วมงาน Women’s Journey Thailand 2017 ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญสตรีทรงอิทธิพลทั่วโลกมาร่วมงานในวันนี้ และหนึ่งในนั้นก็คือ มิสยูนิเวิร์ส 2015

ถึงแม้ว่า เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค จะคุ้นเคยกับประเทศไทยเป็นอย่างดี เพราะมาแวะเวียนมาท่องเที่ยวพักผ่อนหลายต่อหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะได้พบเธอง่ายๆ ซะที่ไหนกัน วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะได้ถามเธอเรื่องสวยๆ งามๆ โดยสาว เปีย ก็เปิดเผยเคล็ดลับความงามของเธออย่างไม่หวง แบ่งให้สาวไทยไปทำสวยตามกันได้แบบง่ายอีกด้วย.. ติดตามในคลิปได้เลยค่ะ

ไม่ต้องสงสัยในเรื่องความงาม เพราะมิสยูนิเวิร์สคนนี้ อยู่ในแวดวงความงาม เมคอัพ ตั้งแต่ก่อนเข้าประกวด นั่นจึงทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เธอจะเนรมิตลุคของตัวเองให้ออกมาประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ได้ยังไง…ฝีมือเธอเองล้วนๆ

นอกจากเรื่องความงาม เปีย อะลอนโซ วูร์ทซบาค ยังหลงใหลการช้อปปิ้งรองเท้าอย่างหนัก เธอเคยกล่าวว่าเธอคือ Shoeaholic ตัวจริงเสียงจริง

เธอคือนักกินตัวยง แถมยังมีดีกรีปริญญาด้านศิลปะการทำอาหาร ที่ศูนย์การศึกษาด้านอาหาร ในซานฮวนเมโทร มะนิลา ฟิลิปปินส์

ที่มาภาพจาก : www.instagram.com/piawurtzbach

เรื่องโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา