Kendall Jenner ชาเขียวดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย เคนดัล เจนเนอร์ เคล็ดลับหุ่นดี เคล็ดลับไดเอ็ต

ไม่ใช่แค่แม่ให้มา! เคนดัล เจนเนอร์ เผยเคล็ดลับไดเอท ปั้นหุ่นสุดเซ็กซี่ อยากรู้เอียงหูมาเลย

Home / Beauty Tip & Trick / ไม่ใช่แค่แม่ให้มา! เคนดัล เจนเนอร์ เผยเคล็ดลับไดเอท ปั้นหุ่นสุดเซ็กซี่ อยากรู้เอียงหูมาเลย

เชื่อว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) สาวสวยสุดฮอตที่มีรูปร่างน่าอิจฉามากก ขนาดแต่งตัวธรรมดาๆ อย่าง เสื้อยืด กางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบง่ายๆ ก็สวยไปอีก ซึ่งวันนี้เธอจะมาเผยเคล็ดลับไดเอท ปั้นหุ่นสุดเซ็กซี่ ให้ฟังกันค่ะ พร้อมแล้วเรารีบไปฟังเคล็ดลับที่มาของความเป็นทีนควีนหุ่นปังของเธอกันเลยดีกว่าจ้า…

เคนดัล เจนเนอร์

สำหรับ วิธีไดเอ็ต ที่ เคนดัล เจนเนอร์ ปฎิบัติก็คือ Paleo Diet (พาลีโอไดเอ็ต) หรือที่รู้จักกันว่าเป็นสูตรลดน้ำหนักสำหรับยุคหิน นั้นก็เพราะว่า Paleo Diet เน้นในเรื่องการกินอาหารที่เป็นธรรมชาติตามสัญชาตญาณของคนยุคเก่า ไม่เน้นการนับแคลลอรี่ เช่น เน้นกินอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์ พืชผักผลไม้ อาหารที่ไม่ต้องปรุงแต่งต่างๆ ส่วนอาหารที่ไม่ควรกิน เลยก็คิอ แป้ง เมล็ดธัญพืช มันฝรั่ง อาหารแปรรูป น้ำตาลขัดสี เกลือ นม และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และปราศจากไขมัน จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเหล่าคนดังของฮอลลีวูด อาทิ กวินเน็ธ พัลโทรว์, เมแกน ฟ็อกซ์ และ ไมลี่ย์ ไซรัส ด้วย

นอกจาก เคนดัล จะซีเรียสในการลดน้ำหนักแบบ Paleo Diet แล้วเธอก็ยังเน้นการดูแลสุขภาพ ด้วยวิธี…

Lean Protein (ลีนโปรตีน) คือการกินเนื้อส่วนที่ไม่ติดมัน ทั้ง เนื้อไก่ และเนื้อปลา ซึ่งสาวเคนดัล จะกินลีนโปรตีนทุกวัน เพราะมันช่วยเธอในการควบคุมน้ำหนัก ทำให้สุขภาพแข็งแรงและรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวันอีกด้วย นอกจากนี้ เธอก็ชอบกินสเต็กเนื้อสันนอก ที่เต็มไปด้วยเนื้อแดงและโปรตีน และพวกเนื้อบดเธอก็ชอบกินนะ

กินผักและผลไม้สด เธอมักจะกินมันทุกครั้งที่หิวขนมเลย ซึ่งเธอก็มักจะกินมันบ่อยๆ ทั้งวัน พอๆ กับการดื่มน้ำ ผลไม้ที่เธอชอบกินมากที่สุด ก็คือ แอปปเปิ้ลและสตรอเบอร์รี่

Kendall Jenner

ไม่กินอาหารขยะ กฏเหล็กของ เคนดัล ก็คือ ไม่กินอาหารขยะหรือาหารพวกฟาสต์ฟู้ดเลยจ่ะ ถึงแม้ว่ามันจะยั่วน้ำลายมากก็ตาม แต่เธอก็ว่าผลข้างเคียงของมันไม่คุ้มต่อสุขภาพในระยะยาวเลย เพราะถ้าเราไม่กินอาหารเหล่านี้แล้ว หุ่นก็จะดี น้ำหลักลด โรคภัยก็ไม่ถามหาอีกด้วย เพราะอาหารขยะมีสารอาหารต่ำ อุดมไปด้วยน้ำตาล เกลือปริมาณมากและผงชูรส

กินชาเขียวดีท็อกซ์ เคนดัลเริ่มต้นวันของเธอด้วยชาเขียวแบบดีท็อกซ์ค่ะ เพราะมันช่วยขจัดของเสียในร่างกายและทำให้สุขภาพแข็งแรง โดยปกติแล้วเคนดัล ดื่มชาเขียวประมาณ 12 ถ้วยต่อวัน! ซึ่งถือว่าเยอะม๊ากกก

เคนดัล เจนเนอร์

พักผ่อนอย่างเพียงพอ เคล็ดลับง่ายๆ แต่ดีต่อสุขภาพ ซึ่ง Kendall จะให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างมาก ต้องนอนให้ได้ 7-8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้า พร้อมสำหรับการเดินแบบอีเว้นท์ต่างๆในวันต่อไป ที่สำคัญ หากเราได้นอนหลับอย่างเพียงพอ มันก็ช่วยเบิร์นไขมันได้อีกด้วยนะ

วิ่งออกกำลังกาย เคนดัล เจนเนอร์ ชอบการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอค่ะ คือจะเป็นการออกกำลังกายที่ไม่เน้นการใช้พลังจากกล้ามเนื้อ แต่เน้นขยับร่างกายซึ่งมีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้น และจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ซึ่งเคนดัล จะวิ่งเป็นประจำเมื่อมีเวลาว่าง เพราะมันช่วยทำให้เธอเผาผลาญและร่างกายมีความคล่องตัวมากขึ้นอีกด้วยท ส่วนท่าออกกำลังกายที่เธอเลือกปฏิบัติ จะเน้นไปที่หน้าท้อง ต้นขา และช่วงสะโพก ที่เป็นจุดขายของเธอเลย!

เคนดัล เจนเนอร์

เคนดัล เจนเนอร์

เคนดัล เจนเนอร์

Kendall Jenner

Kendall Jenner

Kendall Jenner

เคนดัล เจนเนอร์

เคนดัล เจนเนอร์

ที่มา  www.healthyceleb.com

แซ่บสุดสตรอง น้ำตาล ชลิตา กับลุคเปรี้ยวเฉี่ยวเท่ สไตล์ เคนดัลล์ ไคลีย์