let me in Let Me In Thailand Let me in Thailand season 3 ศัลยกรรมหน้าเปลี่ยน

ภา สุภา Let Me In 3 สาวกรามยื่น ลบปมด้อยตัวประหลาด เปลี่ยนโฉม สวยปังมาก

Home / Beauty Tip & Trick / ภา สุภา Let Me In 3 สาวกรามยื่น ลบปมด้อยตัวประหลาด เปลี่ยนโฉม สวยปังมาก

          ภา สุภา แดนดงยิ่ง Let Me in Thailand Season 3 คุณครูสอนวิชาดนตรีไทยวัย 25 ปี ผู้โดดเดี่ยวและขาดความมั่นใจ ด้วยใบหน้าผิดรูปที่กลายเป็นจุดเด่นมากกว่าความสามารถที่มี ทำให้เธอต้องเผชิญสายกับตาผู้คนที่คอยจับจ้องความผิดเพี้ยนของรูปหน้า เนื่องจากกรามที่ยื่น ฟันไม่สบกัน จนถึงขั้นถูกล้อเลียนว่าเป็นตัวประหลาด

          อุปสรรคครั้งใหญ่ที่ได้ถาโถมเข้ามาในชีวิตของ ภา สุภา ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ด้วยสภาพครอบครัวที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ซึ่งดูเหมือนจะอบอุ่น แต่ก็กลับมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น เมื่อพี่ชายคนโตเสียชีวิตจากวัณโรค พี่ชายคนที่สองผู้เปรียบเสมือนเสาหลักของครอบครัวก็ต้องมาถูกจับในคดีพยายามฆ่า  ทำให้ ภา สุภา คิดแก้ปัญหาสถานภาพของครอบครัว ด้วยการพยายามสอบชิงทุนเรียนฟรี เพราะความใฝ่ฝันที่อยากเป็นครูวิชาดนตรี ในวัยเด็ก ภา ไม่มีแม้โอกาสที่จะเล่นดนตรีที่เธออยากเล่น เพราะโรงเรียนขาดแคลน โดยมีเครื่องดนตรีเพียงชิ้นเดียว จะได้เล่นก็ต่อเมื่อมีกิจกรรมของโรงเรียนเท่านั้น

          และยิ่งเป็นที่น่าจับตามองไปอีก เพราะหน้าตาอันผิดปกติของ ภา สุภา แดนดงยิ่ง เป็นเสมือนแรงดึงดูดทุกสายตา ทำให้ ภา รู้สึกเป็นปมด้อยที่ทุกคนหยิบขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์ ซ้ำไปกว่านั้นผลจากการที่ฟันไม่สบกัน ทำให้เธอมีปัญหาในการเคี้ยวอาหาร เวลากินข้าวจะดูมูมมาม ไม่น่ามอง สาเหตุนี้เองที่ทำให้เธอต้องปลีกตัวจากเพื่อนร่วมงาน เก็บตัวเงียบ แน่นอนว่าในส่วนของความรัก เธอไม่เคยสัมผัสได้ถึงคำว่ารักแท้เพราะ ภา ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง และกลัวการปฏิเสธ จึงแอบตามหาความรักผ่านแอปพลิเคชั่นหาคู่ แต่ผลท้ายที่สุด เมื่อคู่เดทได้พบตัวจริงของเธอ ก็ลงเอยที่ทิ้งเธอไปอย่างไม่ใยดี

          ภา สุภา จึงตัดสินใจสมัครร่วม รายการ Let Me in Thailand Season 3 เพื่อหวังลบปมด้อย ลบคำสบประมาทว่าเป็น “ตัวประหลาด” และโชคดีที่สวรรค์เห็นใจในโชคชะตาอันแสนเจ็บปวด เธอได้รับคัดเลือก จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี โรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้เป็นผู้ชนะในครั้งนี้ เพื่อเรียกความมั่นใจของเธอกลับคืนมา ทางทีมแพทย์จึงปรึกษาและตัดสินใจด้านเทคนิคการศัลยกรรม โดยเริ่มจากปัญหาของขากรรไกรที่ยื่น ปรับเปลี่ยนรูปหน้าทั้งหมด เพื่อให้มีความสมดุล แก้ไขตาและจมูก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่เข้ากัน และปิดจ๊อบที่เทคนิค V3 Lifting ยกกระชับใบหน้าที่ได้ผลมากกว่าการร้อยไหมทั่วๆ ไป

ตาศัลยกรรมตาสองชั้นแบบเจาะ, กรีดหัวตา, ยกกระชับคิ้ว โดย หมอฮวังอินซอก
โครงหน้าขากรรไกร, วีไลน์, โหนกแก้ม โดย หมอปาร์คซังฮุน
จมูกศัลยกรรมจมูก โดย หมอเชวแชโฮ
หน้าอกเสริมหน้าอก โดย หมอฮวังดงยอน
ชะลอวัย – V3 Liftingโดย หมออีฮยอกแช
ลดขนาดหน้าผาก โดย หมออิมจงอู

ตอนนี้ ภาสุภา Let Me In 3 ก็มีความมั่นใจอีกครั้ง กลายเป็นครูสวยหน้าเป๊ะหุ่นปัง จนหนุ่มๆ ต่อคิวสมัครเป็นลูกศิษย์ ^^