จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม ดอกดงเบก ราชินีกุหลาบเกาหลี

ของมันต้องมี! รีวิวเซรั่มจุกชมพู จากดอกดงเบก ผิวเนียนใส ในราคาหลักสิบ

Home / Beauty Tip & Trick / ของมันต้องมี! รีวิวเซรั่มจุกชมพู จากดอกดงเบก ผิวเนียนใส ในราคาหลักสิบ

          ต้องบอกเลยค่ะว่าช่วงนี้กระแสผิวสวย กระจ่างใสแบบเกาหลีกำลังมาแรง ทำให้สาวๆ ต้องเสาะหาเซรั่มมาบำรุงผิวหน้ากันอย่างมากมาย แต่เซรั่มส่วนใหญ่ที่ใครๆ ต่างบอกว่าดีนั้น ถึงจะเป็นมิตรกับผิวหน้า แต่ก็ไม่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสตางค์สักเท่าไหร่ วันนี้เราขอเสนอทางเลือกแบบสวยประหยัด ด้วย เซรั่มจุกชมพู อย่าง  จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม ตัวช่วยให้ผิวหน้านุ่ม เนียนใส อมชมพู ด้วยสรรพคุณของ ดอกดงเบก ดังนั้นก่อนจะรีวิวเซรั่ม ขอแนะนำนางเอกของเรื่องกันก่อน

ดอกดงเบก หรือ ราชินีกุหลาบ

           ดอกดงเบก มีถิ่นกำเนิดจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นเกาะที่ดินมีสภาพดีมาก ติดอันดับหนึ่งในสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดของโลก อากาศบริสุทธิ์ไร้มลภาวะ ส่งผลให้พืชพรรณต่างๆ อุดมไปด้วยสารที่เป็นประโยชน์ บริสุทธิ์ อย่าง ดอกดงเบก นั้น มีส่วนช่วยในการซ่อมแซม และบำรุงผิวให้ขาวใส ในระยะเวลาอันสั้น

          Juju Ne’ Dongbaek Arbutin White Plus Serum

แพคเกจจิ้งน่ารัก สีชมพูฟรุ้งฟริ้งสะดุดตา มาพร้อมกับฝา easy cap หลังซอง ระบุถึง 4 ส่วนผสมหลัก

  • ดอกดงเบก ช่วยในการซ่อมแซม และบำรุงผิว มอบความที่สุดของความกระจ่างใสให้แก่ผิว
  • Bearberry extract ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Hyaluron กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่เซลล์ผิว และช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน
  • Glutathione ผิวขาวเรียบเนียนแลดูจางลง

เนื้อเซรั่มเป็นอย่างไร และวิธีใช้จะยุ่งยากหรือเปล่านะ ?

          เซรั่มมีลักษณะเป็นเจลสีชมพูใสๆ ไม่หนืด พร้อมเม็ดบีทวิตามินสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก ดอกดงเบก ปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน หรือแพ้น้ำหอม เมื่อเกลี่ยเซรั่มลงบนผิว เนื้อเซรั่มก็จะแตกตัวเป็นน้ำเหลวๆ ช่วยซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบน หรือสารเคมีที่ใช้เป็นสารกันบูดในเครื่องสำอาง

          วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย หลังจากทำความสะอาดหน้าเสร็จ สาวๆ ก็ทา จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม ในบริเวณที่เป็น T Zone ของใบหน้า และแก้มทั้งสองข้าง เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ใช้แล้วรู้สึกว่า เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะ

          หลังจากที่ได้ทดลองใช้ จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม มา 7 วัน ผิวหน้ามีการพัฒนาไปในทางที่ดี เนียนนุ่มขึ้น ใบหน้าชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นซองเล็กๆ แบบนี้ใช้ได้เกิน 1 อาทิตย์เลยนะคะ แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเห็นผลของความขาวกระจ่างใสที่ชัดเจน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ

          มาปลดล็อคผิวหมองคล้ำ เพื่อผิวกระจ่างใสกับ เซรั่มจุกชมพู โดยไม่ต้องบินไปเกาหลี เพราะ จูจูเน่ ดงเบก อาร์บูติน ไวท์ พลัส เซรั่ม จัดตัวช่วยจากแดนไกล อย่าง ดอกดงเบก มาให้ นราคาเพียงซองละ 49 บาท รีบไปตำกันด่วนๆ ที่ 7-11 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา