สมูทโตะ สมูทโตะ เลมอน-ซี สเนล ซูทติ้ง เจล สมูทโตะ เลมอน-ซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม

รีวิว สมูทโตะ เลมอน 2 สกินแคร์ ราคาน่าคบ ประโยชน์ครบครันจากธรรมชาติ

Home / Beauty Tip & Trick / รีวิว สมูทโตะ เลมอน 2 สกินแคร์ ราคาน่าคบ ประโยชน์ครบครันจากธรรมชาติ

          เลมอนเปรี้ยวจี๊ด นำมาบำรุงหน้าได้จริงเหรอคำตอบก็คือได้จริงๆ ค่ะ เป็นตัวช่วยที่มาเติมเต็มให้ผิวหน้าสวยเด้ง ด้วยคุณสมบัติจากธรรมชาติ ครั้งนี้เรานำ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ซูทติ้ง เจล และ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม ซึ่งมีส่วนผสมหลัก คือ เลมอน มารีวิว เพื่อเป็นทางเลือกให้สาวๆ ความน่าสนใจมีอะไรบ้าง มาหาคำตอบกันค่ะ

            สมูทโตะ ได้เผยสรรพคุณ เลมอน หากนำไปบำรุงผิวกาย จะช่วยให้ผิวกายสดชื่นเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้น หรือสาวๆ คนไหน ผิวหน้าแห้ง เลมอน ก็สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว คุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี และที่ต้องร้องว้าวหนักมากคือ กำราบสิวอุดตันที่เป็นเม็ดดำๆ เล็กๆ ได้อีกด้วย รู้สรรพคุณสุดปังแล้ว จะรอช้าอยู่ใยเล่า มาทำความรู้จัก เจลเลมอน และ เซรั่มเลมอน กันเลยดีกว่า

สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ซูทติ้ง เจล
Smooto Lemon – C Snail Soothing Gel

         สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ซูทติ้ง เจล แพกเกจจิ้งน่ารักสดใส เข้ากับเจ้าเลม่อนหน้ายิ้ม ระบุคุณสมบัติไว้ว่าเป็น เจลเลมอน บริสุทธ์ import จากฮอกไกโด เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีมิ้นท์บริสุทธิ์ช่วยให้รูขุมขนตื้นขึ้น และพลังเมือกหอยทากเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง หมดปัญหาเรื่องสิวอุดตัน แถมยังผนึกกำลังบำรุงทั้งผิวหน้า และผิวกายถึง 7 คุณประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น พอกหน้า, แต้มสิว, รอยแผลเป็นดูจางลง, หน้าท้องกระชับ, เซลลูไลท์, ข้อศอก ข้อเท้า หัวเข่า และทาผิวกาย 

          สาเหตุที่ เจลเลมอน ผนึกกำลังสวยจบในซองเดียวได้เยอะขนาดนี้ เพราะมีส่วนผสมสุดปังก็คือ

  • Lemon: AHA จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส
  • Vitamin C: รอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง
  • BHA: ลดความมัน ลดการเกิดสิว
  • Mint: ดูดซับความมันส่วนเกิน ผดผื่นพร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • Snail Secretion: รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน
  • Chitosan: จับไขมันส่วนเกิน

        เอาล่ะ รู้ถึงคุณสรรพคุณกันมาพอสมควรแล้ว เรามาลองกันเลยดีกว่า...

          เซรั่มมีลักษณะเป็นเจลสีเหลืองใสๆ ไม่เหนียว  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จาก เลมอน ปราศจากแอลกอฮอล์  และน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นฉุน หรือแพ้น้ำหอม เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย เกาะผิวได้ดี วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เพียงทา เจลเลมอน เช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน หรือสาวๆ คนไหนขี้เกียจ ขอแนะนำให้ใช้เป็น เจลมาส์กหน้า ทาก่อนนอน รับรองเลยว่าตื่นมาพร้อมกับผิวหน้านิ่มๆ รูขุมขนกระชับ สดชื่นต้อนรับเช้าวันใหม่แน่นอน

ความรู้สึกหลังใช้ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ซูทติ้ง เจล 

          ชอบเนื้อเซรั่มที่บางเบา สบายผิวหน้ามาก จุดด่างดำจากสิวก็พากันดูจางลงไปเร็วกว่าปกติ ผิวหน้านิ่มขึ้น รูขุมขนกระชับ ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ลดการเกิดสิวอุดตัน และสิวผดไปในตัว ส่วนผิวกาย เรื่องความขาวกระจ่างใสอาจจะต้องใช้เวลา ส่วนเรื่องของผิวกายใช้แล้วช่วยให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้น เรียบเนียน สรุปคือ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า หรือผิวกาย กระชับผิวได้ดี สมกับคำเคลมว่า ผิวฟู…รูกระชับ เพราะมีตัวช่วยอย่าง เมือกหอยทาก เสริมความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรงขึ้นนั่นเอง

สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม
Smooto Lemon – C Snail Oil Control Serum

          มาต่อกันอีก 1 ไอเทม นั่นก็คือ เซรั่มกระดาษซับมัน หรือ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม มีส่วนผสมเดียวกันกับ เจลเลมอน แต่แตกต่างกันตรงที่ เซรั่มเลมอน จะใช้แค่เฉพาะหน้า และมีคุณสมบัติสุดเริ่ดเหมาะกับอากาศร้อนอย่างเมืองไทย ก็คือ ควบคุมความมัน เพราะ 1 ซอง เทียบเท่า กระดาษซับมัน 20 แผ่น และสามารถดูแลเรื่องปัญหาผิวหน้าได้ถึง 6 จุดสำคัญ นั่นก็คือ หลุมสิว, หน้ามัน, ผิวหมองคล้ำ, รอยสิว จุดด่างดำ, ผิวแพ้ง่าย และรูขุมขนกว้าง

ไม่ต้องนั่งเครื่องไปไกลถึงฮอกไกโด สมูทโตะ จัดมาให้แล้วจ้า มาลองกันเลย

          บีบปุ๊ป กลิ่นเลมอนโชยปั๊ป เซรั่มมีลักษณะเป็นสีขาวค่อนไปทางเหลือง เนื้อเซรั่มข้นๆ เนื้อจะหนืดกว่าเจลเลมอน เกลี่ยงาย บีบนิดเดียวใช้ได้ทั่วหน้าเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวไว สังเกตนะคะว่าบนผิวเหมือนมีน้ำเกาะอยู่ ทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื่น สุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม

ความรู้สึกหลังใช้ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม

          เซรั่มเลมอน ตัวนี้ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด ไม่หนักหน้า แอบคิดว่าเจ้าตัวเลมอนจะทำให้แสบหน้ารึเปล่า? ผลปรากฎว่า ไม่แสบหน้าเลยค่ะ รูขุมขนกระชับขึ้น ปลื้มปริ่มมากในเรื่องของควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี ทำให้อัตราการเกิดสิวนั้นน้อยลงไปด้วย สมกับฉายา เซรั่มกระดาษซับมัน ส่วนเรื่องของความกระจ่างใส และหลุมสิว อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากกว่านี้ค่ะ

          เกร็ดความรู้เล็กน้อยจาก สมูทโตะ : ด้านหลังผลิตภัณฑ์ทั้ง เจลเลมอน และ เซรั่มเลมอน มีสัญลักษณ์แสดงถึงการใช้งานว่า มีอายุหลังเปิดใช้งาน 1 เดือน นอกจากนี้ รูปกระต่าย มีความหมายที่สื่อถึงว่า Smooto ไม่ใช้การทดลองในสัตว์ เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์นั่นเองค่ะ

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 2 รีวิวสกินแคร์ ทั้ง สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ซูทติ้ง เจล ราคา 49 บาท และ สมูทโตะ เลมอนซี สเนล ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม ราคา 39 บาท หาซื้อง่าย ได้ที่ 7 – 11 แต่อย่าลืมนะคะ ถ้าอยากผิวสวย ต้องมีวินัยและใช้อย่างต่อเนื่อง ความกระจ่างใสจะได้อยู่กับเราไปนานๆ