ความงาม นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับนางแบบ

อ่าน จำ แล้วนำไปใช้ซะ!! 11 เคล็ดลับความงาม ของเหล่านางแบบตัวแม่ ที่คุณไม่รู้ไม่ได้!!!

Home / Beauty Tip & Trick / อ่าน จำ แล้วนำไปใช้ซะ!! 11 เคล็ดลับความงาม ของเหล่านางแบบตัวแม่ ที่คุณไม่รู้ไม่ได้!!!

Victoria’s Secret Fashion Show เป็นแฟชั่นโชว์ประจำของสาวๆ สุดฮอตมีผู้รอชมทั่วโลก แต่คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ต มีการดูแลรักษาความงามของพวกเธอกันอย่างไร ถึงได้เปล่งประกายออร่าบนแคทวอล์คได้ขนาดนั้น วันนี้เราจึงได้นำเคล็ดลับการดูแลด้านความงามดีๆ มาจากนางฟ้าทั้ง 11 คน มาบอกต่อกัน เตรียมมาจดสูตรลัดกันเลยดีกว่าจ้าา

1. Lavish Mask

ถ้าอยากสวยฉ่ำแบบนางฟ้า Victoria’s Secret ก็อย่าลืมบำรุงผิวหน้าทั้งยามหลับยามตื่นนะคะ โดยเหล่านางฟ้าก็มักจะใช้มาส์กทองคำ 24 กะรัต มาส์กหน้าในตอนกลางคืนก่อนจะขึ้นโชว์ใหญ่ เพื่อให้ผิวหน้าของเธอเปล่งประกายดึงดูดสายตาทุกคู่ให้จ้องมองมาที่ใบหน้าสวยๆ ของพวกเธอ

2.มื้อรางวัลพิเศษ (Cheat day)

สัดส่วนที่เพอร์เฟกต์เป็นผลมาจากการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างไรก็ตาม ทุกคนที่เคยรับประทานอาหารจะรู้ถึงความสำคัญของการ “กินอาหาร” เมื่อคุณปล่อยให้ตัวเองกินอาหารที่คุณต้องการ หรือกำหนดให้มี Cheat day จึงเป็นเสมือนมื้อรางวัลที่ให้เรากินได้แตกต่างจากวันปกติ คุณสามารถกินของที่คุณชื่นชอบได้ เพิ่มเติมความสุขและกำลังใจในการไดเอต แถมยังเป็นการกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้กับร่างกายอีกด้วย เนื่องจากในมื้อปกติ(ที่ไดเอต)ร่างกายสามารถเผาผลาญได้ต่ำ แต่ Cheat day จะป้องกันโดยการกระตุ้นไม่ให้ร่างกายลดระดับการเผาผลาญอีกด้วย

3.ปล่อยหน้าสดบ้าง

การแต่งหน้าตลอดเวลาสามารถทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และอุดตันรูขุมขนได้ ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณใช้เครื่องสำอางเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์มากเท่าไหร่ ต่อไปผิวของคุณก็ยิ่งต้องการมากเท่านั้น

4. ดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสม

หลายคนคงเคยได้ยินมาว่าเราควรดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วทุกวัน แต่ร่างกายของทุกคนแตกต่างกัน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องคำนวณปริมาณน้ำที่จำเป็นสำหรับร่างกายของคุณ

สำหรับ คนที่อาศัยในสภาพภูมิอากาศระดับปานกลาง ขอแนะนำให้ดื่มน้ำประมาณ 30 มิลลิลิตรต่อน้ำหนักหนึ่งกิโลกรัม ตามสูตร – 0.5 ออนซ์ x น้ำหนักของร่างกายของคุณ (ปอนด์) = ปริมาณน้ำที่คุณควรดื่มต่อวัน (ออนซ์)

5.กินอาหารเสริมที่เหมาะสม

วิตามิน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ในเมือง หรือผู้ที่อยู่ในกระบวนการควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ คุณจำเป็นต้องเพิ่มวิตามินบี 12 หากคุณอาศัยอยู่ในเมืองที่ไม่มีแสงแดด ร่างกายของคุณจะได้รับประโยชน์จากวิตามินดี เช่น วิตามินดี 3 แต่หากต้องการทราบว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แนะนำให้คุณปรึกษากับนักโภชนาการที่ได้รับการรับรองโดยตรง

6. กำหนดวันโกนขนขา

คุณอาจไม่คิดว่าเวลาที่คุณโกนอาจมีความหมายได้ใช่มั้ย? ซึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่คุณควรโกนขนขา คือในช่วงบ่ายหรืออย่างน้อยครึ่งชั่วโมงหลังจากที่คุณตื่น ในขณะที่การสครับด้วยน้ำตาลถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดขนที่ไม่ต้องการออกไป

7.ออกกำลังกายแบบหน้าสด

การออกกำลังกายของคุณเป็นสิ่งที่ดี และจะดีกว่านั้นคือ ไม่แต่งหน้าเวลาออกกำลังกายจ้า เพราะเมื่อเหงื่อและเครื่องสำอางผสมกันจะทำให้รูขุมขนอุดตันและเกิดสิวได้

8.ประคบน้ำแข็ง

นี่เป็นเคล็ดลับของ Jasmine Tooks นางแบบ Victoria’s Secret เพื่อให้ใบหน้าของเธอสดชื่นและกระชับขึ้นเธอใช้น้ำแข็งนวดผิวหน้าทุกเช้า

9. ลดถุงใต้ตา

Victoria Brito นางแบบ Victoria’s Secret เธอตัดมันฝรั่งเป็นชิ้น ๆ และวางไว้ใต้ตาประมาณ 10-15 นาที เพื่อลดถุงใต้ตา

10.เน้นแต่งตา

ปัจจุบันแนวโน้มการแต่งหน้ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ช่างแต่งหน้าชั้นนำของโลก Tom Pecheux เผยเทรนด์การแต่งหน้าที่ดีที่สุดในปีนี้ว่า “เย้ายวนอย่างธรรมชาติ” จึงสังเกตได้ว่าการแต่งหน้านั้นจะเน้นสีเบาๆ ดูสะอาดพร่างพราว แต่เน้นให้ดวงตามีเสน่ห์เย้ายวน

11.ป้องกันมาสคาร่าเยิ้มระหว่างวัน

Tom Pecheux ยังแนะนำอีกว่า เพื่อไม่ให้มาสคาร่าของคุณไหลเยิ้มหรือเลอะระหว่างวัน วิธีที่ดีที่สุดคือการใช้แผ่นแข็งๆ เช่น บัตรเครดิต รองระหว่างปัดมาสคาร่าบนเปลือกตาของคุณ

ที่มา  brightside.me

ขออนุญาตใช้เนื้อหา