สงกรานต์ แต่งตัวเล่นนํ้าสงกรานต์ ไอเดียชุดเล่นสงกรานต์

ไอเดียการเล่นนํ้า สงกรานต์ ปิดนิด โชว์หน่อย รับรองสวยให้ผู้ชายสาดนํ้า

Home / Beauty Tip & Trick / ไอเดียการเล่นนํ้า สงกรานต์ ปิดนิด โชว์หน่อย รับรองสวยให้ผู้ชายสาดนํ้า

สําหรับการแต่งตัวในช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้ เรามีวิธีการแต่งตัวเพื่อให้สาวๆสวยเก๋ในวัน สงกรานต์ ได้ไม่ยาก ถึงแม้สาวๆจะอยากเปรี้ยวใส่ส่ายเดี่ยวกันมากแค่ไหน ก็ต้องระวังตัวเองเพื่อไม่ให้โป๊นะจ๊ะ

1. อากาศร้อนแบบนี้เหมาะมากที่สาวๆจะใส่ชุดสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าในโทนสีพื้น และเสื้อลายดอกสีสดใสที่กําลังฮิตกันอยู่ในตอนนี้ หรือจะใส่เสื้อเชิ้ตผ้าสำลีเนื้อนุ่มปักลายทรงพอดีตัวก็ดูเก๋ แต่ถ้าอยากเซ็กซี่ลองปลดกระดุมซักเม็ด สองเม็ด เพื่อความเซ็กซี่แบบพอดีๆ รับรองว่าหนุ่มๆต้องสะดุดตาแน่นอน

สงกรานต์

2. เอาใจคนรักสายเดี่ยวเสียวหลุดกันบ้าง ถ้าอยากเซ็กซี่แบบไม่โป๊ควรใส่บิกินี่คล้องคอ ผูกหลัง ลวดลายน่ารักใสๆ ให้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์ แล้วใส่ทับด้วยเสื้อสายเดี่ยวในโทนสีเข้ม อย่างสีเทา หรือสีดํา พยายามอย่าเลือกสีเสื้อที่อ่อนจนเกินไป เพราะเวลาเปียกนํ้าจะได้ดูเซ็กซี่ๆแบบพอดีๆ ปิดหน่อย โชว์หน่อย รับรองสวยเอ็กซ์

3. ส่วนสาวๆที่ชอบการใส่กางเกงขาสั้นเล่นนํ้า แต่ติดที่ต้นขาใหญ่ ควรเลือกใส่กางเกงเอวสูงให้เลยหัวเข่าลงมา และไม่ควรเลือกกางเกงขาสั้นที่ตัวใหญ่จนเกินไป เพราะจะทําให้เพื่อนๆดูขาใหญ่คุมซอยมากขึ้นไปอีก ควรเน้นไปที่กางเกงพิมพ์ลายเพื่ออําพรางสัดส่วนที่สาวๆไม่มั่นใจ เพราะเสื้อผ้าพิมพ์ลายต่างๆจะช่วยพรางความใหญ่อันทรงพลังของเรา ทําให้รูปร่างคุณดูไม่ตันอีกด้วย

 

4. แว่นตากันนํ้าแฟชั่นสงกรานต์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สําคัญมาก สําหรับเพื่อนๆที่ห่วงสวย ซื้อมาใส่กันนํ้ากันแป้งก็ไม่เสียหาย ควรเลือกแว่นตาพลาสติกเกรดดีหน่อย เลนส์ต้องใส ห้ามมีรอยขีดข่วน พลาสติกต้องไม่บางและไม่หนามากจนเกินไป เพื่อที่จะไม่บาดหู ส่วนขาแว่นต้องแข็งแรงห้ามหลุดง่าย