จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ จูจูเน่

รีบอย่างไรให้สวย เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งหน้าฉุกเฉินฉบับสาวเมืองกรุงในเวลาเร่งด่วน

Home / Beauty Tip & Trick / รีบอย่างไรให้สวย เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งหน้าฉุกเฉินฉบับสาวเมืองกรุงในเวลาเร่งด่วน

          เหมือนฟ้าฝ่ากลางวันแสกๆใครจะไปคิดล่ะว่าวันหยุดที่แสนชิลกำลังชอปปิ้งที่ตลาดนัด My Boss ดันโทรมาบอกว่า ต้องไปพบลูกค้าด่วน ชุดล่ะพอมีอยู่ในรถ แต่เครื่องสำอางนี่สิจะไปควานหามาจากที่ไหน พอตั้งสติได้ปฏิบัติการ แต่งหน้าฉุกเฉิน ก็เริ่มขึ้น อันดับแรกหาเซเว่นที่ใกล้ที่สุด

          ต่อมาก็ต้องเช็กลิสต์เครื่องสำอางที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ นะคะ จังหวะเลือกรองพื้นก็เห็นซอง จูจูเน่ ซึ่งจำได้ว่าก่อนหน้านี้มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ออกมาคือ เซรั่มดอกดงเบก แต่ไม่คิดว่า จูจูเน่ จะออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เป็น ดีดีครีม มาด้วย เราเลยต้องขอลอง จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ สูตรน้ำมาใช้แทนรองพื้น  ส่วนของอื่นๆ ก็เลือกตามที่มีอยู่ในท้องตลาด ได้ของที่ต้องการแล้ว ก็หาห้องน้ำที่ใกล้ที่สุด


และนี่คือไอเทมที่เราเลือกให้มากู้หน้าสดให้เป็นหน้าปังในวันเร่งด่วน


ถึงจะรีบขนาดไหนเราก็ต้องวอร์มเนื้อครีมกันก่อนนะคะ สำหรับ จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม
เนื้อ จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม สัมผัสแรกที่รู้สึกเลยก็คือ ความนุ่น พอเกลี่ย ดีดีครีม มีน้ำสีแดงที่สกัดจาก ดอกดงเบก เอาล่ะคราวนี้มาถึงขั้นตอนแรกกันเลย


ขั้นแรกก็เกลี่ย จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ


ต่อมาคือการลงแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้า และลำคอเพื่อให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น


เขียนคิ้วกันค่ะซิส เพราะ คิ้วคือมงกุฏของหน้า เขียนให้เป็นธรรมชาติตามโครงคิ้วเดิมของเรา


อายแชว์โดว์เอาอันเดียวกับ ลิปสติกนี่แหละ สร้างมิติให้กับเปลือกตา


จะสวยทั้งทีก็ต้องเอาให้ดูคมชัด ตาโต ก็ต้องอายไลน์เนอร์ เบาๆ 


บลัชออนของเราตอนนี้คือการ DIY ของลิป ให้มาเป็นบลัชออน ประหยัดเงินไปอีก


สุดท้ายคือ ทาลิปสติกสไตล์เกาหลี แบบผู้ชายเห็นแล้วอยากจุ๊บ ^^


เสร็จแล้ว เป็นไงบ้างคะ ความต่างจากหน้าสด เป็นหน้าปังดูธรรมชาติ 

                 ณ สถานการณ์ตอนนั้นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นเรื่องสำคัญ พอๆ กับความสวยที่เราต้องมี ซึ่งเราก็ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ สูตรน้ำ มาใช้ เพราะตอนแรกเราแอบกังวลว่า ตัวเนื้อดีดีครีม จะเข้ากับผิวหน้ารึเปล่า? หน้าจะเทามั้ย? หากเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนทันที

พลอยแสงขอให้คะแนน จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ ดังนี้

ผลลัพธ์หลังการใช้ : เหมาะกับทุกสีผิว ขนาดพลอยแสงผิวสีน้ำผึ้งมั้งนะ หน้าไม่ลอย ไม่เทา ทาแล้วผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติ    [5 คะแนน]

ปกปิดผิวหมองคล้ำ : ถือว่าอยู่ในระดับพอใช้ แต่หากใครมีปัญหาเรื่องใต้ตาค่อนข้างคล้ำเหมือนพลอยแสงอาจจะต้องย้ำหลายๆ ครั้ง [4 คะแนน]

กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด : ในส่วน กันน้ำ กันเหงื่อ ต้องมีซับหน้าระหว่างวัน และในเรื่องของกันแดดถือว่าใช้ได้เลยล่ะค่ะหน้าไม่หมองคล้ำในระหว่างวัน  [4 คะแนน]

 จูจู เน่ ดงเบก ดีดีครีม เอสพีเอฟ 50 PA+++ ราคาซองละ 49 บาทเอง หาซื้อได้ที่ 7 – 11 และ Beautrium ทุกสาขา  หรือช่องทาง Facebook : jujune’  


คดีพลิกจ้า เมื่อหัวหน้าโทรมาบอกว่า ลูกค้าขอ Cancel นัด แล้วจะรีบเพื่อ ? (มองบน -_-) แต่ไม่เป็นไรค่ะ เกิดเป็นหญิงอย่าหยุดสวย หัวหน้าเทก็ลั้ลลากับเพื่อนต่อสิคะ