ดาราฮอลลีวูด ฮัลลี่ เบอร์รี่ เคล็ดลับการดูแลตัวเอง เคล็ดลับความงาม

ขโมยเคล็ดลับความเป๊ะ จากขุ่นแม่ ฮัลลี่ เบอร์รี่ อายุ 52 แต่ความแซ่บ สาว 25 ยังต้องอาย!

Home / Beauty Tip & Trick / ขโมยเคล็ดลับความเป๊ะ จากขุ่นแม่ ฮัลลี่ เบอร์รี่ อายุ 52 แต่ความแซ่บ สาว 25 ยังต้องอาย!

เป็นนักแสดงขวัญใจคอหนังทั่วโลกมาอย่างยาวนาน สำหรับ ฮัลลี่ เบอร์รี่ (Halle Berry) นักแสดงและนางแบบชื่อดังที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวูดมามากกว่า 27 ปี ล่าสุดปีนี้ ฮัลลี่ เบอร์รี่ มีอายุ  52 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังสามารถรักษาความสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าไว้ได้อย่างดี จนสาวๆ หลายคนยังต้องอาย เพราะถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้เลยว่าเจ้าตัวเข้าสู่วัยเลข 5 แล้ว ก็ดูใบหน้าของเธอสิคะ ยังดูอ่อนวัยอย่างกับวัยรุ่นอยู่เลย แถมหุ่นก็ยังฟิตเปรี๊ยะเซ็กซี่สุดๆ แซ่บไม่แพ้สาว 25 เลย!

นั่นก็เพราะว่าเธอชอบออกกำลังกาย และหมั่นดูแลตัวเองเป็นประจำ โดยเคล็ดลับการดูแลตัวเองของขุ่นแม่ ฮัลลี่ เบอร์รี่ ก็คือ การฝึกความคิด สมาธิและร่างกายให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการเล่นโยคะและการทำสมาธิ

แฮลลี เบร์รี อายุ 52 แต่ความแซ่บสาว 25 ยังอาย

นอกจากนี้เธอยังหาเวลาอ่านหนังสือเพื่อผ่อนคลายจิตใจจากความเหนื่อยล้าและความเครียดต่างๆ รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพทุกวันด้วย ซึ่งตอนนี้คุณแม่ก็ได้แชร์ทริคออกกำลังกายและวิธีดูแลตัวเองเด็ดๆ ที่สาวๆ ทั่วโลกทำตามได้ง่ายๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย โดยตอนนี้มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคนแล้ว

แฮลลี เบร์รี อายุ 52 แต่ความแซ่บสาว 25 ยังอาย

“ฉันรู้ว่ามันยากแค่ไหนที่จะหาแรงบันดาลใจในการลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่าง แต่สำหรับฉันการออกกำลังกายมันเป็นสิ่งที่เยี่ยมยอดที่สุด และฉันสนุกมากๆ เลยล่ะ”

แฮลลี เบร์รี

“สำหรับฉันแล้วการมีรูปร่างที่ดี ดูดีกว่าการใส่ชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่เดินอวดบนชายหาดซะอีก”

แต่ขณะเดียวกัน ฮัลลี่ เบอร์รี่ ก็ปล่อยวันชิลๆ ไปกับการกินมันฝรั่งบ้าง

แฮลลี เบร์รี

แฮลลี เบร์รี

แฮลลี เบร์รี

เรื่องของความชราที่มาเยือนนั้นเป็นไปตามวัยก็จริง แต่เราสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีและแข็งแรงอยู่เสมอได้นะ สาวๆ จ๋าอย่ารอช้า นำเคล็ดลับของ ฮัลลี่ เบอร์รี่ ไปปรับใช้กันได้เลย ไม่ต้องรอให้อายุมาก เพราะ “ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจล้วนๆ” แล้วมาสวยแซ่บไปพร้อมกันนะคะ ฮึบๆ ^^

เจี๊ยบ โสภิตนภา แนะเคล็ดลับผิวสวย ควรดูแลตั้งแต่วัยสาว

ที่มา  www.boredpanda.com