จับคู่สีเครื่องประดับ มิกซ์แอนด์แมทช์ วิธีเลือกเครื่องประดับ เข้ากับสีผิว เลือกนาฬิกา เลือกเครื่องประดับ

ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์ จับคู่สีเครื่องประดับ และนาฬิกา ให้เข้ากับโทนสีผิว

Home / Beauty Tip & Trick / ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์ จับคู่สีเครื่องประดับ และนาฬิกา ให้เข้ากับโทนสีผิว

ไม่ว่าจะผิวสีไหนก็โดดเด่นได้ด้วยเครื่องประดับ ที่หลากหลายสไตล์ พร้อมเอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า ด้วยทริคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ จับคู่สีเครื่องประดับ และนาฬิกาให้เข้ากับโทนสีผิว ในแบบของคุณ

เพราะนอกจากการเลือกสวมชุดสวยสร้างสไตล์ให้โดดเด่นแล้ว การเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับโทนสีผิวของตนเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยขับเน้นเรือนร่างให้สวยโดดเด่นอย่างไร้ที่ติ โดยครั้งนี้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก คาลวิน ไคลน์ ด้อวดโฉมคอลเลกชั่นสุดพิเศษหลากหลายดีไซน์พร้อมแนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับและนาฬิกาให้มั่นใจได้ในทุกสีผิว

โดยทางแบรนด์ CALVIN KLEIN ได้แนะนำการเลือก จับคู่สีเครื่องประดับ และนาฬิกาให้เข้ากับแต่ละโทนสีผิวที่แตกต่างกัน เพื่อเสริมสไตล์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

เริ่มจากหนุ่มสาว ผิวขาว สามารถเลือกสวมใส่เครื่องประดับได้หลากสีสันโดยเฉพาะสีสันที่สดใสอย่างสีแดง สีฟ้า และสีชมพู จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูสนุกสนาน ร่าเริง หากอยากได้ลุคที่ดูเรียบโก้คนผิวขาวเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับเลือกสวมใส่เครื่องประดับในโทนสีเบสิคอย่างสีดำและสีน้ำตาล

ส่วนคน ผิวขาวเหลือง ควรเน้นเลือกเครื่องประดับและนาฬิกาในเฉดสีที่จะทำให้ผิวดูสว่างขึ้น อาจเลือกสวมแหวน สร้อยคอ หรือต่างหูในเฉดสีเขียว สีเงิน สีฟ้า หรือโทนสีร้อนอย่างสีส้มและสีแดง ก็จะช่วยให้ผิวดูสดใสแลดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

ถัดมาที่คน ผิวสองสี เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับเครื่องประดับในโทนสีร้อนอย่างสีทอง รวมไปถึงสีพิงค์โกลด์หรือโรสโกลด์ที่ประดับด้วยเพชรหรือคริสตัลมีประกาย ให้ลุคที่ดูหรูหราอย่างมีเสน่ห์

ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับที่เหมาะกับคน ผิวคล้ำ ควรเน้นเลือกเครื่องประดับและนาฬิกาที่มีดีไซน์สวยในเฉดสีทอง สีเงิน สีฟ้า และสีน้ำเงิน รวมถึงเฉดสีเบสิกอย่างสีดำก็สามารถเลือกสวมใส่ได้ นอกจากจะเสริมคาแรคเตอร์แล้วยังช่วยขับสีผิวให้โดดเด่นอย่างไร้ที่

ขอบคุณข้อมูล จับคู่สีเครื่องประดับ จากแบรนด์ คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein)