วิธีแต่งหน้า วิธีแต่งหน้าบนเครื่องบิน แต่งหน้า แต่งหน้าบนเครื่องบิน

เทคนิคแต่งหน้าบนเครื่องบิน เครื่องลงปุ๊บ สวยปั๊บ พร้อมเที่ยวได้เลย

Home / Beauty Tip & Trick / เทคนิคแต่งหน้าบนเครื่องบิน เครื่องลงปุ๊บ สวยปั๊บ พร้อมเที่ยวได้เลย

เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ เวลาต้องเดินทางนานๆ บนเครื่องบิน ครั้นจะแต่งหน้าไปเลยก็จะหนักหน้าไปหน่อย ลบออกมาสิวถามหากันพอดี แต่ผู้หญิงเราอะเนอะ ถ้าจะไม่ให้แต่งไปเลยก็หมดความมั่นใจกันพอดี เอางี้ค่ะสาวๆ เดี๋ยวเราจะมาแชร์ให้ฟังว่า ก่อนบินแต่งหน้าประมาณไหนดี แต่งหน้าบนเครื่องบิน ได้ไหม มีเทคนิคอะไรที่ต้องรู้เพิ่มเติมหรือเปล่า? ตามมาเลยค่ะ

แต่งหน้าเบาๆ ก่อนขึ้นเครื่อง

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจ ก็สามารถแต่งหน้าไปก่อนได้นะคะ แต่เราขอแนะนำว่าให้แต่งแบบเบาๆ ไปก่อนจะดีกว่าค่ะ ลงพวกครีมบำรุง และที่สำคัญอย่าลืมทามอยส์เจอไรเซอร์ไปด้วยนะคะ เพราะอากาศบนเครื่องบินค่อนข้างแห้ง สุดท้ายก็เขียนคิ้ว ลงแป้งฝุ่น แค่นี้ก็รอดแล้วค่ะ

แต่งหน้าบนเครื่องบิน

มาสก์และอุปกรณ์ทำความสะอาดคือสิ่งสำคัญ

หากไฟล์ทที่สาวๆ ไปต้องใช้เวลาในการเดินทางนานหลายชั่วโมง แนะนำว่าให้พกพวกอุปกรณ์ทำความสะอาดหน้า แปรงสีฟัน ยาสีฟัน และมาสก์หน้าไปด้วย ตอนอยู่บนเครื่องจะได้ล้างหน้า และมาสก์หน้าก่อนแต่งหน้าได้

เทคนิคแต่งหน้าบนเครื่องบิน

ก่อนอื่นสาวๆ จะต้องเตรียมพร้อมในเรื่องของการแบ่งเครื่องสำอางที่เป็นของเหลวใส่ภาชนะเล็กๆ ไว้ เพราะทางสายการบิน จะไม่ให้นำของเหลวที่มีขนาดเกิน 100 มิลลิลิตรขึ้นเครื่อง (แม้จะใช้ไปบางส่วนแล้วก็ตาม) จริงๆ ห้องน้ำบนเครื่องบินจะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด แนะนำให้สาวๆ แต่งหน้าที่ที่นั่งของตัวเองจะดีกว่า ลองเช็กดูว่าไฟล์ทของเราจะไปถึงกี่โมง แล้วก็คำนวณเวลาในการแต่งหน้าดีๆ ขอบอกเลยว่าการแต่งหน้าบนเครื่องบินที่ดี ไม่ควรแต่งตอนที่เครื่องบินกำลังจะแลนดิ้ง เพราะมันจะทำให้มือเราไม่นิ่ง อาจโป๊ะได้ ทางที่ดีเผื่อเวลาไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ

คลิป > แต่งหน้าใน ห้องน้ำ บนเครื่องบิน

เรียบเรียงโดย Women MThai Team