จุดซ่อนเร้น ดูแลจุดซ่อนเร้น บำรุงผิว มาสก์

มาสก์น้องชิมิ มิติใหม่ของการปรนนิบัติผิวพรรณ แม้กระทั่งจุดซ่อนเร้นก็อย่าปล่อยให้ดำ!!

Home / Beauty Tip & Trick / มาสก์น้องชิมิ มิติใหม่ของการปรนนิบัติผิวพรรณ แม้กระทั่งจุดซ่อนเร้นก็อย่าปล่อยให้ดำ!!

มาสก์ ในสมัยนี้ต้องยอมรับว่ามีออกมาอย่างมากมายและค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นมาสก์หน้า มาสก์ปาก มาสก์ใต้ตา มาสก์แบบครีม มาสก์แบบแผ่น ล้วนแล้วแต่มีออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการบำรุงผิวของสาวๆ ให้ง่ายมากขึ้น แต่ในต่างประเทศตอนนี้มีอีกหนึ่งมาสก์เกิดขึ้น นั่นก็คือมาส์กที่ใช้สำหรับจุดซ่อนเร้น! ได้ยินไม่ผิดหรอกค่ะ มาสก์นี้มีอยู่จริง อาจจะด้วยความที่สาวๆ ต่างประเทศค่อนข้างให้ความสำคัญในส่วนของจุดซ่อนเร้นเป็นพิเศษ ทั้งยังชอบแวกซ์ให้บริเวณนั้นไม่มีขนคอยกวนใจ ทั้งโล่งและสะดวกเมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำ แต่ปัญหาที่ตามมาหลังจากการแวกซ์ก็คือความระคายเคือง ดังนั้นเขาจึงได้คิดค้นสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อลดการระคายเคืองและเพิ่มความกระจ่างให้กับบริเวณนั้น ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว

มาสก์

โดยมาสก์ตัวนี้ประกอบไปด้วย ชาโคล น้ำ สารสกัดจากว่านหางจรเข้ สควาเลน ชะเอมเทศ ไฮยาลูรอน และอีกหลายอย่าง ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผิวที่บอบบางอย่างจุดซ่อนเร้น

Misha Pandit วัย20ปี จากNottingham ผู้ซึ่งทำบิกินี่แวกซ์เป็นประจำ ด้วยความที่เธอคิดว่าผู้หญิงแทบจะทุกคน ต้องเสียเงินไปกับการดูแลผม ใบหน้า ผิว หรือแม้กระทั่งเล็บ แล้วทำไมเราถึงมองข้ามบริเวณจุดซ่อนเร้นไป โดยเธอได้ทดลองใช้มาสก์ตัวนี้พร้อมกับคำตอบที่ว่า มันให้ความรู้สึกเย็น ทั่งยังให้ความรู้สึกว่าผิวบริเวณนั้นนุ่มและลดความระคายเคืองจากการที่เธอแวกซ์มาด้วย

มาสก์

สำหรับสาวๆ ที่ให้ความสำคัญกับบริเวณจุดซ่อนเร้น ก็คงจะสนใจมาสก์ตัวนี้เป็นพิเศษ แต่คงจะต้องรอจนกว่าที่ประเทศไทยจะมีเข้ามา ระหว่างนี้อย่าลืมติดตามเคล็ดลับความงามและไอเทมเด็ด ที่ Women Mthai จะนำมาแชร์ให้สาวๆ ได้สวยไปพร้อมๆ กัน ก่อนนะคะ

The Sexologist กับคุณหมออติวุทธ “นมเปรี้ยว ช่วยดับกลิ่นจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงได้จริงไหม?”

ข้อมูลและภาพประกอบจาก: marieclaire, thesun