คุณแม่ยังสวย ดาราตอนเด็ก เคล็ดลับดูแลตัวเอง แหม่ม คัทลียา

ย้อนวัย แหม่ม คัทลียา สวยไม่สร่าง ปัจจุบัน 46 แล้ว แต่ยังสวยมาก!!

Home / Beauty Tip & Trick / ย้อนวัย แหม่ม คัทลียา สวยไม่สร่าง ปัจจุบัน 46 แล้ว แต่ยังสวยมาก!!

แหม่ม คัทลียา สาวสวยลูกครึ่งไทย – สก็อต ที่ถึงแม้ว่าในตอนนี้จะมีอายุ 46ปี แล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นไม่สร่างจริงๆ Women MThai ขอพาสาวๆ ไปย้อนชมภาพในอดีตของเธอกัน จะได้มีแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเองให้ดี เมื่ออายุเพิ่มขึ้นจะได้สวยไม่สร่างแบบนี้

แหม่ม คัทลียา
ภาพจากนิตยสารพลอยแกมเพชร
ภาพจากนิตยสารเพื่อนเดินทาง
ภาพจากนิตยสาร LOOKS ปี 2535

คุณแหม่มในสมัยวัยรุ่นคือต้องยอมรับเลยว่าสวยมากจริงๆ มองไปมองมาก็แอบคล้ายกับ ญาญ่า อุรัสยา เหมือนกันนะเนี่ย

แม่ม คัทลียา

สไตล์การแต่งหน้าของคุณแหม่ม จะเป็นแบบเบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ ใช้โทนสีหวานๆ ไม่ฉูดฉาด และด้วยความที่เป็นผู้หญิงอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ยิ่งทำให้ใบหน้าของเธอดูเด็กอยู่ตลอด ทั้งยังมองได้ไม่เบื่ออีกด้วย

แม่ม คัทลียา

ส่วนสไตล์การแต่งตัวนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นแบบสุภาพที่เข้าเซตหรือไปในทางเดียวกัน ซึ่งเมื่อแต่งตัวได้เข้ากับหุ่นและบุคลิกของตัวเองแล้ว ยิ่งจะช่วยให้ดูดีและสง่ามากขึ้น

รวมภาพ แหม่ม คัทลียา ตอนวัยรุ่น

ดังนั้นเคล็บลับง่ายๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูดีและสวยไม่สร่างแบบนี้ ก็คือการหมั่นดูแลตัวเองให้ดีทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การหมั่นดูแลบำรุงหน้าตาและผิวพรรณให้ดี รวมไปถึงการทำให้ตัวเองมีสุขภาพจิตที่ดี เพราะสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้คุณดูสดใส และดูอ่อนเยาว์ได้อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องการแต่งหน้าและการแต่งตัวนั้น ควรเลือกที่เข้ากับตัวเอง ใส่แล้วดูดีและมั่นใจ เหมาะสมกับวัยของตน เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นผู้หญิงที่ดูดีไปตลอดกาล

สวยไม่สร่าง!! แหม่ม คัทลียา กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้

รูปภาพจาก: khunkatgallery, mcintosh

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team