F Clinic ก่อนศัลยกรรม คลินิกศัลยกรรม คลินิคศัลยกรรมหน้าอก คลิปศัลยกรรม ศัลยกรรมหน้าอก หน้าอก หน้าอกเล็ก

ไม่ต้องโกยอีกต่อไป! เผย ประสบการณ์ตรง เสริมหน้าอก เป็นอย่างไรมาดูกัน

Home / Beauty Tip & Trick / ไม่ต้องโกยอีกต่อไป! เผย ประสบการณ์ตรง เสริมหน้าอก เป็นอย่างไรมาดูกัน

เป็นการออกมาเล่า ประสบการณ์ตรง เสริมหน้าอก แบบหมดเปลือกครั้งแรก ของคุณนิ้งสาว Working woman สุดเซ็กซี่ ที่คุณนิ้งบอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า สาวๆ ที่สนใจศัลยกรรมหน้าอกต้องดู เพื่อได้ทราบข้อมูลเอามาใช้ประกอบการตัดสินใจ ก่อนขึ้นเขียง

อะไรคือจุดที่ทำให้คุณนิ้งสนใจ เสริมหน้าอก ?

โดยอาชีพส่วนตัวของนิ้งเองจะเกี่ยวข้องกับ การถ่ายภาพและเสื้อผ้าเป็นส่วนใหญ่ บางครั้งนิ้งเองก็ต้องเป็นนางแบบจำเป็นใส่ชุดต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าเลือก

แต่ก่อนหน้านี้นิ้งรู้สึกว่า นิ้งไม่มั่นใจ เพราะเราเป็นคนมีหน้าอกแต่ไม่เป็นทรง ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวย พอเป็นชุดที่ต้องโชว์หน้าอกเซ็กซี่มากขึ้นก็ต้องหาฟองน้ำมายัด, ดัน ต้องมาโกยให้ใหญ่ขึ้น รู้สึกเหนื่อยและไม่โอเคเลยค่ะ นิ้งเลยตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอก

แล้วมีวิธีหาข้อมูล เตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง?

นิ้งหาข้อมูล โดยการถามจากน้องๆ นางแบบ, พริตตี้ ที่เคย เสริมหน้าอก มาค่ะ หลายๆ คนบอกนิ้งว่าเขาเสริมหน้าอกที่ F Clinic บางคนเสริมหน้าอกมานานเป็นปีแล้วทรงหน้าอกยังสวย ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ตอนนั้นนิ้งยังไม่เชื่อเท่าไรเลยเข้าไปหาข้อมูล ดูรีวิวในสื่อออนไลน์ต่างๆ หลังจากที่ดูรีวิวแล้วก็เปรียบเทียบราคา คนที่เสริมหน้าอกราคาถูกกับราคาสูง มันแตกต่างกันมากในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการบริการ, ซิลิโคน รวมถึงเรื่องความปลอดภัย จึงตัดสินใจจองคิวคุณหมอเพื่อปรึกษาและทำเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกมีผลเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณนิ้งอย่างไร?

พอนิ้งได้ปรึกษาคุณหมอเรื่องเสริมหน้าอก ที่ F Clinc แล้ว คุณหมอให้รายละเอียดครบถ้วน จึงรู้สึกมั่นใจมาก คิดว่าหน้าอกจะต้องออกมาสวยแน่นอนเลย แล้วก็ประทับใจ F Clinic ตั้งแต่เดินเข้าไปแล้วค่ะ ทั้งการบริการ รวมถึงคลินิกที่หรูหรา

พอถึงวันผ่าตัดตื่นเต้นมากค่ะ ห้องผ่าตัดที่ได้เห็นมีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ใช้วิสัญญีแพทย์ดมยาสลบ หลับปุ๊ป!! ตื่นมามีหน้าอกสวยๆ ปั๊ป อ๋อ!! นิ้งเกือบลืมบอก ซิลิโคนที่นิ้งเสริมนะคะ เป็นซิลิโคนยี่ห้อ Mentor ขนาด 400 CC หลังจากเสริมหน้าอกแล้ว ชีวิตดีขึ้นมาก ที่บางคนบอกว่าจะเจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับ สำหรับนิ้งเองรู้สึกไม่เจ็บ ชิลมากเลย ที่สำคัญแผลผ่าตัดเล็ก หายไว พักฟื้นแป๊ปเดียว ประมาณ 3 วัน นิ้งก็ทำงานได้อย่างปกติ ไม่ช้ำ ไม่บวม ไม่มีอะไรให้กังวลเลยค่ะ

หลังทำได้ 3 วัน แผลเริ่มหายดีแล้วค่ะ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ

หลังทำ 7 วันแล้ว หูย!! หน้าอกสวยเริ่มเข้าที่ คือดีงาม!!

ครบ 7 วัน รับงานถ่ายแบบได้แล้ว! ตอนนี้คือใส่เสื้อผ้าอะไรสวยขึ้นเยอะ ดูมีมิติในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้น

Follow up หน้าอกครบ 2 เดือน แผลหายปกติแล้ว แผลเล็กมากแทบมองไม่เห็น หน้าอกก็คล้อยทรงสวยแล้วค่ะ

ฝากถึงสาวๆ ที่อยาก เสริมหน้าอก หน่อย?

ก่อนที่จะไปเสริมหน้าอก ต้องศึกษาข้อมูลการทำศัลยกรรมให้ละเอียดนะคะ ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมอะไรก็ตาม เพราะถ้าทำแล้วต้องมานั่งแก้ มันจะเสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา เจ็บตัวอีก ไม่คุ้มเลยค่ะ ส่วนนิ้งเลือก F Clinic นอกจากผลลัพธ์หน้าอกที่ได้เป็นที่พึ่งพอใจแล้ว บรรยากาศที่เข้าไปใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายเหมือนเข้าไปในร้านสปา ตอนแรกก็แอบกลัวนึกว่าจะเหมือนเข้าโรงพยาบาล แต่ที่นี่แตกต่างค่ะ ก็อยากจะให้ทุกคนนำเรื่องของนิ้งไปประกอบการตัดสินใจกันเองนะคะ สำหรับสาวๆ ที่สนใจศัลยกรรมหน้าอก ปรึกษาคุณหมอก่อนได้ค่ะ

คุยกับเมนเทอร์เอฟ
📞 : 090-909-4979
คลิก https://goo.gl/kOEBlg
Line : @Fclinic (มี@)

หรือ F Clinic 4 สาขา 
เมืองทอง ธานี แจ้งวัฒนะ 33
📱 : 080-470-9999 (10.00 น. – 20.00 น.)

Grand 5 นานา สุขุมวิทซอย 5
: 063-801-1999 (13.00 น. – 00.00 น.)

สุขุมวิท 3/1 (นานา) 
📱 : 063-845-1999 (10.00 น. – 00.00 น.)

MBK ชั้น 2 (Zone D)
📱 : 064-181-0460 (10.00 น. – 22.00 น.)